ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ho/0/ud/12/61217/11scorpio.jpgดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

2014-03-28T10:13:23+07:00
แชร์เรื่องนี้

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 31 มีนาคม - 6 เมษายน พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง ,ได้ส่วนแบ่ง ผลประโยชน์จากกองมรดก หรือ ได้เงินคืนจากลูกหนี้เก่าๆ ที่เคยแทงบัญชีหนี้สูญไปแล้ว แต่ยังควรหลีกเลี่ยง การแสวงหาลาภผลจากการเสี่ยง หรือให้กู้ยืมเงินเพื่อหวังดอกเบี้ย เพราะมีเกณฑ์...เสียไป ไม่ได้คืน สูงมาก

การงาน ธุรกิจบันเทิงเริงรมย์ หรือ กิจการค้าขายที่ต้องเดินทาง เคลื่อนที่อยู่เสมอ เช่น แผงลอย อยู่ในเกณฑ์ดี มีกำไรสูง .. เจ้าของกิจการ หรือ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ ปรับปรุงผลประโยชน์ ค่าตอบแทนให้พนักงานในองค์กร เพราะมีเกณฑ์เข้า ๆ ออก ๆ ที่อาจทำให้งานมีปัญหา... สำหรับ "คนหางาน" ระยะนี้ มีโอกาสได้งานที่สมัครไป แต่ให้ระวัง พิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ เพราะสิ่งที่คาดหวัง อาจไม่ได้ดังที่ตั้งใจ

ความรัก การเดินทางอาจทำให้ได้พบ "เพื่อนเก่า" หรือได้พบใครบางคนที่มีลักษณะเหมือนคนที่คุณเคยประทับใจ แต่ยั้งใจ ใช้เวลาพิจารณาให้นานอีกหน่อย เพราะสิ่งที่เห็น อาจไม่ใช่อย่างที่เป็น แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง มีโอกาสได้ของขวัญ ของฝากแสดงความรัก แต่ให้ระวัง อารมณ์ขุ่นมัว หงุดหงิดง่ายในระยะนี้ของชาวราศีพิจิก อาจทำให้คนใกล้ตัว ...เบื่อ จนไม่อยากอยู่ใกล้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา ให้มากๆ เพราะอาจมีปัญหา ที่จะทำให้คุณเดือดร้อน และ เสียใจได้

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ระวังโรคที่เกิดในช่องท้องที่เกิดกะทันหัน... โรคกระเพาะกำเริบ ลำไส้อักเสบ..อาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ท้องเสีย

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร สัปดาห์นี้ยังมีเกณฑ์เสี่ยงสูง ควรหลีกเลี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093