ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30 มีนาคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน ยังมีเกณฑ์โชคดี มีลาภ จากคู่ค้า คู่สัญญา นายจ้าง หรือจากการซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ แต่ควรสำรองเงินไว้ยามฉุกเฉิน...ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นของครอบครัว

การงาน งานขยาย เป้าหมายใหญ่ขึ้น เป็นโอกาสทองที่จะทำให้ชาวราศีกรกฎรายได้ดีขึ้นเช่นกัน สำหรับชาวราศีกรกฎที่มีคดีความ การติดต่อ เจรจา ประนีประนอม ยอมเสียเปรียบ ยอมเสียบางส่วน ก็จะมีโอกาสได้สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า และสำหรับผู้ที่จะเดินทางไปต่างประเทศ มีเกณฑ์เจออุปสรรค อุบัติเหตุที่จะทำให้การเดินทางล่าช้า หรือ ล้มเลิกได้ โดยเฉพาะเอกสารสำคัญสูญหาย หรือ ลืมเอาไป!!

ความรัก การร่วมกิจกรรมสาธารณะ หรือ ออกงานสังคม ยังอาจทำให้ชาวราศีกรกฎ พบรัก เจอคนคอเดียวกัน ตามติดอย่าทิ้งระยะห่าง ก็มีโอกาสสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ในไม่กี่เดือนนี้ สำหรับความรักที่มีปัญหาอยู่ในขณะนี้ ระวังนะคะมีทิฐิ ถือตัวเองเป็นใหญ่ ไม่ยอมปรับความเข้าใจ อาจทำให้ยิ่ง..ห่าง..กันมากขึ้น

ครอบครัว เป็นระยะที่ชาวราศีกรกฎ ควร "อดทน" กับอารมณ์แปรปรวน ขึ้นๆ ลงๆ ของคนในครอบครัว เพราะอาจทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ และยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล สุขภาพของ "พระในบ้าน" ให้มาก ๆ โดยเฉพาะในเดือนมีนาคม อาจมีอุบัติเหตุ ไม่สบายกะทันหัน จนเข้าโรงพยาบาลได้

สุขภาพ ยังต้องระวังอุบัติเหตุโดยเฉพาะในบ้าน..ลื่นล้ม ข้อเท้าพลิก แพลง , เจ็บป่วยกะทันหัน ปวดท้อง ท้องเสีย ลำไส้อักเสบ จากอาหารเป็นพิษ

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ระวังข้อมูลที่ ได้มาง่ายๆ อาจทำให้หมดตัวได้ ควรพิจารณาให้แน่ใจ ก่อนจะ..เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook