ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30 มีนาคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึง เป็นคนชอบเรียนรู้ และ ชอบสั่งสอน แต่การถ่ายทอดความรู้ ข้อมูลใดๆ จะมาจากสิ่งที่ตัวเองได้เห็น และ ได้ยินเท่านั้น จะจริงหรือเท็จ จะมีความนัย ลับ ลวง พราง หรือไม่....ไม่สน!!!

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ยังมีเกณฑ์โชคดี มีลาภลอยมา จากคนรัก คู่ครอง หรือได้รับมรดก, ติดตามทวงหนี้สินเก่า ๆ จะมีโอกาสได้คืน แต่ให้ระวัง ..มั่นใจตัวเองมากเกินไป...อาจทำให้ถูกโน้มน้าว ล่อลวง หรือ หลอกลวง ทำให้เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ธุรกิจ การงาน อยู่ในเกณฑ์ดี การติดต่อ เจรจา จะได้รับการตอบเป็นอย่างดี แต่ไม่ควรเร่งรีบ เร่งร้อน จน ลุกลน กับความรับผิดชอบใหม่ งานใหม่ โดยเฉพาะงานเอกสาร หรือ การติดต่อกับต่างประเทศ เพราะมีโอกาสผิดพลาดสูง โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน อาจทำให้ เจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา ไม่พอใจ หมดความไว้วางใจ จนถูกโยกย้าย หรือ เปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานได้เลย

ความรัก สัมพันธ์รัก ราบรื่น สำหรับผู้รู้จักรัก อาจได้รับของขวัญ ของล้ำค่าจากคนรัก คู่ครอง แต่สำหรับชาวราศีมิถุน ที่ความรักยังไม่ลงตัว ถ้ายังอยากจะ..เดินหน้า สานสัมพันธ์ วันที่ 26,27,28 และ 29 ควรหลีกเลี่ยงการสนทนาที่จะนำไปสู่ความขัดแย้ง ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย จนเข้าโรงพยาบาลได้ และยังอยู่ในระยะ ดูแล ใส่ใจ การใช้เงินของบุตร-ธิดา ให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์ใช้เงินฟุ่มเฟือยในเรื่องที่อาจทำให้เสื่อมเสีย ชื่อเสียง ได้

สุขภาพ สำหรับคุณผู้หญิงราศีมิถุน ที่กำลังตั้งครรภ์ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาท ระวังอุบัติเหตุใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากๆ ด้วย

โชคลาภ ดาวอังคารยังส่งผลในเรื่องการแสวงหาโชคลาภของชาวราศีมิถุน ....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น จึงมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง

คำแนะนำ เป็นการเริ่มต้น "ปีทอง" ของชาวราศีมิถุน เมื่อดาวพฤหัสบดี ดาวศุภเคราะห์โคจรมาสถิตยังราศีมิถุน ขอเพียงแต่มีสติในการดำรงชีวิต อดทน อดกลั้น กับความอยาก...หรือ อารมณ์ที่ชักนำไปทางที่ทำให้ตัวเองเสื่อมเสีย ชาวราศีมิถุนก็จะประสบความสำเร็จ ทั้ง การงาน การเงิน และ ความรัก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook