ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17 - 23 มีนาคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน "ปลา" ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง การลงทุน .."ร่วม"..กับมิตรสหาย หรือให้เครดิตการค้า หรือ ให้กู้ยืม อาจถูกเอาเปรียบ หลอกลวง หรือ ฉ้อโกง ได้

การงาน เป็นการเริ่มต้น การก้าวกระโดดไปข้างหน้าของชาวราศีมีน โดยเฉพาะในธุรกิจ กิจการที่เป็นของตัวเอง ทั้งการลงทุน ขยายกิจการ เริ่มโครงการใหม่ อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลตอบแทนสูง ........มนุษย์เงินเดือน เช่นกัน มีโอกาสก้าวหน้า ได้รับความไว้วางใจจาก "ผู้ใหญ่" อาจได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจก่อเรื่อง ที่อาจทำให้ชาวราศีมีนเดือดร้อนได้

ความรัก เข้าร่วมกิจกรรม สัมมนา ปฏิบัติในเรื่องศาสนา ปรัชญา หรือ โยคะ อาจทำให้พบคนถูกใจ จริตเสมอกัน ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองรัก ครองคู่กัน แต่สำหรับความรักที่ชืดชา ระยะนี้ก็เป็นเวลาที่เหมาะจะปรับปรุงความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นได้..ก่อนที่จะสายเกินไป

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ควรตรวจสอข้อมูลที่ได้มาก่อนคิดจะเสี่ยง

สุขภาพ ยังควรใส่ใจเรื่องสุขภาพ ที่อาจอ่อนแอ ร่างกายทรุดโทรมจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ใส่ใจดูแล ร่างกาย .และ จิตใจ ให้สมบูรณ์ ..ร่างกายพร้อม ก็จะทำให้สติปัญญาพร้อมที่จะแก้ไข ปัญหาใด ๆ ที่มีเข้ามา ได้อย่างเต็มที่ เต็มความสามารถ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook