ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17 - 23 มีนาคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน รายได้-รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด แต่ควรหลีกเลี่ยงการแสวงหาลาภผลด้วยการ "เสี่ยง" ทุกประการ ...ทั้งลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือ ให้กู้ยืม และควรสำรองเงินสดไว้ยามฉุกเฉินกับค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด...เช่น อุบัติเหตุจากการเดินทาง, เสียค่าปรับ ถูกดำเนินคดีทางกฎหมาย

การงาน ธุรกิจ การงาน อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร การเจรจา ติดต่อ กับ คู่ค้า คู่สัญญา มีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง แต่ควรหลีกเลี่ยง ธุรกิจ ธุรกรรม หรือการลงทุน ขยายงาน หรือ ทำโครงการใหม่ ที่มีความ..เสี่ยง.... เพราะมีโอกาสทำให้เสียหายสูงมาก..ไม่ควรไว้วางใจ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา คนใกล้ชิด มากนัก เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ได้เช่นกัน

ความรัก ความรัก ชีวิตที่ชืดชา น่าเบื่อหน่าย สำหรับชาวราศีพิจิกบางท่าน อาจทำให้พบคนที่คิดว่า "ใช่" ทัศนคติตรงกัน พูดจากันรู้เรื่อง เข้าใจกันดี แต่ให้ระวัง ยั้งคิด มีสติสักนิดก่อนจะเผลอใจ..เพราะสิ่งที่เห็นอาจไม่ใช่...

ครอบครัว ยังมีโอกาสที่การสมาคม สังสรรค์กับญาติพี่น้อง จะทำให้ชาวราศีพิจิก โชคดี มีลาภ และยังอยู่ในระยะ การเจรจา จะช่วยแก้ปัญหา สลายความขัดแย้ง..ถ้ามี..ระหว่างชาวราศีพิจิกกับญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้านได้

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ระวังโรคที่เกิดในช่องท้องที่เกิดกะทันหัน... โรคกระเพาะกำเริบ ลำไส้อักเสบ..อาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ท้องเสีย

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี มีกำไร แต่ควรพิจารณาข้อมูล สถานการณ์ทั่วไปให้แน่ใจก่อนจะ..เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook