ผลกรรมจากการฆ่าพ่อแม่หรือบุพการี

ผลกรรมจากการฆ่าพ่อแม่หรือบุพการี

ผลกรรมจากการฆ่าพ่อแม่หรือบุพการี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พ่อแม่หรือบุพการี ผู้ให้กำเนิดเลี้ยงดูเรามาให้เติบใหญ่ตั้งแต่เล็กจนโต ผู้เป็นลูกคนใดที่จิตใจเหี้ยมโหดกล้าแม้กระทั่งจะฆ่าพ่อแม่ตนเองได้ลงคอ กรรมนั้นจะติดตัวเป็นความผิดยิ่งกว่าตกนรกทั้งเป็น

ตามข่าวใหญ่ที่เป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ ว่ามีลูกฆ่าพ่อแม่และน้องชายตายถึงสามศพ (คลิกอ่านรายละเอียดข่าวได้ที่นี่!) เหตุเพราะโมโหที่พ่อแม่ค่อยดุว่าพร้อมกับจับผิดพฤติกรรมของตนเองมากเกินไป จนทำให้เกิดอารมณ์โทสะคิดฆ่าพ่อแม่ของตนเองโดยมีการไตร่ตรองคิดวางแผนล่วงหน้ามาก่อนแล้ว

ตามหลักธรรมแล้วการคิดฆ่าพ่อแม่หรือบุพการีของตนเองนั้น เป็นกรรมใหญ่ กรรมหนัก ที่ไม่สามารถลบล้างได้ ผลกรรมจากการฆ่าพ่อแม่นั้นจะติดตัวไปจนตาย คิดทำสิ่งใดก็จะไม่มีความเจริญ พบเจอแต่อุปสรรคปัญหาในชีวิต ไม่ต่างอะไรกับคนที่ตกนรกทั้งเป็น และนอกจากนี้การกระทำอื่นๆ ที่เป็นการคิดฆ่าผลกรรมต่างๆ ก็จะแตกต่างกันออกไป Sanook! Horoscope ได้รวบรวมข้อมูลของผลกรรมจากการฆ่าในรูปแบบต่างๆ มาให้ทุกคนได้ทราบกันดังนี้ค่ะ

ผลกรรมจากการฆ่าพ่อแม่หรือบุพการีผลกรรมจากการฆ่าพ่อแม่หรือบุพการี

กรรมจากการฆ่าตัวตาย

ผลกรรมที่ตามมา ชีวิตหลังความตายของคนที่ฆ่าตัวตายทุกคน คือ เกิดในนรกสถานเดียวไม่มีข้อยกเว้น เพราะตายด้วยโทสะและโมหะที่มีความรุนแรงเข้มข้นและวิบากกรรมเก่าที่มาจากการฆ่าสัตว์ยังไม่หมด จึงต้องมาจบชีวิตด้วยการฆ่าตัวตายทั้งๆ ที่ชีวิตเป็นสิ่งที่ตัวเรารักมากที่สุดแต่ยังกล้าฆ่าตัวเองตายได้

กรรมจากการทำแท้ง

ผลกรรมที่รุนแรง : จะทำให้เป็นคนอารมณ์ร้อนรุนแรงแบบควบคุมไม่อยู่ หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน สมาธิสั้น มักมีปัญหา มีปากเสียงทะเลาะเบาะแว้ง โต้เถียงหรือเข้าใจกันผิดกับแฟนหรือคนรักอยู่บ่อยๆ สุขภาพร่างกายไม่แข็งแรง เจ็บป่วยง่าย ปวดหัว ตัวร้อน เป็นโรคขี้หลงขี้ลืม อายุสั้น

สำหรับผู้หญิง : มักจะมีปัญหาบริเวณบั้นเอว รังไข่ หรือ มดลูก เช่น ทำให้แท้งง่าย มดลูกไม่ดี ไม่แข็งแรง ประจำเดือนมาไม่ปกติหรือถ้าผลกรรมรุนแรงเพราะทำหลายครั้ง จะทำให้เป็นโรคอย่างใดอย่างหนึ่งบริเวณอวัยวะเพศ เช่น อักเสบติดเชื้อได้ง่าย เป็นเนื้องอก มะเร็งที่รังไข่หรือมดลูก

สำหรับผู้ชาย : ผู้ที่สั่งบังคับหรือสนับสนุนให้ทำแท้ง จะมีปัญหาบริเวณอวัยวะเพศ ลูกอัณฑะเจ็บหรืออักเสบ เป็นไส้เลื่อน มะเร็งในต่อมลูกหมาก หรือเป็นหมัน

ส่วนผลกรรมที่เบาบาง : จะมีลูกยาก มีความเศร้าโศกเสียใจเรื่องลูก และลูกเกิดมาจะพิการ เป็นใบ้ และมักทำให้ผิดหวังเรื่องความรักหรือชีวิตคู่

กรรมจากการฆ่าด้วยยาพิษ

ผู้ที่ลอบวางยาเบื่อมีพิษใส่ปนลงไปในอาหาร เครื่องดื่ม หรือผสมลงไปในยา แล้วเป็นเหตุทำให้คนตายหรือสัตว์ตาย หรือใช้ยาฆ่าแมลง ยาปราบศัตรูพืช หรือสารเคมีที่มีพิษร้ายชนิดใดชนิดหนึ่ง โรย ราด พ่น หรือฉีด เพื่อกำจัดสัตว์เล็กสัตว์น้อย พวกแมลงต่าง เช่น เห็บ ไร เพลี้ย ยุง แมลงสาป มด ปลวก หนู เป็นต้น

ผลกรรมตามมา : สำหรับใช้ยาพิษฆ่าคนตาย คนที่ทำนั้นก็จะฆ่าตัวตายหรือถูกวางยาพิษตายเช่นกัน ถ้าทำกับสัตว์ จะเป็นโรคภูมิแพ้ต่างๆ แพ้ผงชักฟอก แพ้ละอองเกษรดอกไม้ แพ้ฝุ่น แพ้ขนสัตว์ แพ้อากาศ แพ้น้ำหอมเกือบทุกชนิด ผิวหนังไวต่อการแพ้และติดเชื้อ เป็นโรคริดสีดวงจมูก ไซนัส

หรือมีปัญหาทางเดินหายใจ หลอดลม ปอด เมื่อมีการเดินทางไกลจะทำให้เมารถ เมาเรือ เมาอากาศ ปวดหัว วิงเวียนศีรษะหน้ามืดเป็นลมง่าย จะมีเหตุปัจจัยทำให้ได้รับความเจ็บปวดบริเวณท้อง หรือลำไส้ ทำให้ท้องเสียบ่อย เป็นโรคกระเพาะ เป็นโรคมะเร็งในเม็ดเลือด เลือดเป็นพิษ

กรรมจากการฆ่าด้วยไฟกรรมจากการฆ่าด้วยไฟ

กรรมจากการฆ่าด้วยไฟ

ผู้ที่ฆ่าด้วยการใช้ไฟเผา ใช้ไฟฟ้าช็อต เช่น จุดไฟเผาบ้านเรือนแต่เป็นเหตุให้คนตายหรือตั้งใจจุดไฟเผาทั้งเป็น ใช้ไฟฟ้าช็อตปลา จุดไฟเผามด เผาแมลง ผึ้ง ต่อ แตน

ผลกรรมที่รุนแรง : จะตายหรือถูกฆ่าตายด้วยของร้อน เช่น ฟ้าผ่าตาย ถ้าหากเจ้าตัวยังไม่เป็นอะไร ลูกหลานมักจะขี้โรค เจ็บป่วย ไม่สบาย มีโรคประจำตัวรักษาไม่หาย

ผลกรรมที่เบาบาง : จะได้รับอุบัติเหตุหรือบาดเจ็บด้วยไฟ เช่น ไฟลวก ไฟไหม้ หรือถูกช็อตด้วยไฟฟ้า บ้านหรือสิ่งของมีค่าถูกไฟไหม้ มักจะเป็นผดผื่นคันตามแขนขาหรือตามลำตัว มีปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัย มีเหตุต้องย้ายที่อยู่บ่อย เดือดร้อนเรื่องที่อยู่อาศัย มด ปลวกหรือแมลงจะขึ้นบ้าน โดนผึ้ง ต่อ แตนต่อย หรือไปตั้งแคมป์ที่ไหน มักจะมีปัญหาเรื่องมดแมลงก่อกวน

กรรมจากการฆ่าด้วยน้ำ

ผู้ที่ฆ่าคนด้วยกดให้จมน้ำ ผลักให้ตกไปในน้ำ หรือปรุงอาหารด้วยวิธีการต้ม ปลา กุ้ง หอย ทั้งเป็นในน้ำเดือดๆ ทอดปลาเล็กปลาน้อยหรือกุ้งในกระทะน้ำมันกำลังเดือด หรือใช้น้ำร้อนลวกมด ปลวกหรือแมลงต่างๆ

ผลกรรมที่รุนแรง : จะตายหรือถูกฆ่าตายด้วยน้ำ เช่น ถูกผลักให้ตกลงไปในน้ำ แล้วจมน้ำตาย โดนน้ำท่วมตาย ได้รับอุบัติเหตุทางน้ำจนเสียชีวิต น้ำท่วมปอด

ผลกรรมที่เบาบาง : จะทำให้ได้รับอุบัติเหตุเกี่ยวกับน้ำ เช่น เมื่อไปว่ายน้ำ จะมีเหตุทำให้สำลักน้ำบ่อย โดนน้ำร้อนน้ำมันเดือดๆ ลวก เป็นโรคภูมิแพ้เกี่ยวกับเรื่องอากาศ หรือแม้โดนละอองฝนนิดหน่อยก็ทำให้เป็นหวัด ไม่สบาย

กรรมจากการฆ่าด้วยการทุบตี

ผู้ที่ฆ่าคนหรือสัตว์ เช่น หมู วัว ควาย ปลา กบ เขียดโดยการใช้ท่อนไม้ ท่อนเหล็ก สันมีดหรืออาวุธอย่างใดอย่างหนึ่งทุบหรือตีที่บริเวณศีรษะหรืออวัยวะส่วนหัว

ผลกรรมที่รุนแรง : จะตายหรือถูกฆ่าตายด้วยการทุบตี อาจจะเป็นบริเวณศีรษะหรืออวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย ต้นไม้ล้มทับ ดินถล่มทับตาย หรือวัสดุของแข็งหล่นมาทับ ตกจากที่สูงตาย

ผลกรรมที่เบาบาง : จะถูกทำให้บอบช้ำหรือเป็นแผลจากการทุบตี หรือโดนลูกหลงจากการขว้างปาด้วยก้อนหิน เศษอิฐ ท่อนไม้ เศษไม้ วัตถุของแข็งอย่างใดอย่างหนึ่ง มักจะมีเหตุมีเรื่องที่ทำให้คิดมาก นอนไม่หลับ นอนหลับยาก แล้วทำให้เกิดอาการปวดบริเวณศีรษะ เป็นโรคปวดหัวข้างเดียว เป็นเนื้องอก หรือ มะเร็งที่สมอง

กรรมจากการฆ่าด้วยบีบคอ

ผลกรรมที่รุนแรง : จะมีเหตุทำให้ตายด้วยการถูกบีบคอ หรือหายใจไม่ทัน หยุดหายใจ หัวใจวายตาย นอนหลับตาย (เป็นโรคไหลตาย)

ผลกรรมที่เบาบาง : จะทำให้ได้รับอุบัติเหตุหรือบาดเจ็บบริเวณลำคอ เป็นโรคหลอดลมอักเสบหรือเป็นโรคอย่างใดอย่างหนึ่งที่บริเวณลำคอ เป็นหอบหืด โรคลมชัก เป็นลมหน้ามืด วิงเวียนศีรษะบ่อย หายใจไม่ทั่วท้อง เหนื่อยง่าย หายใจไม่ออกเหนื่องจากเป็นหวัดคัดจมูกน้ำหมูกไหล

กรรมจากการฆ่าด้วยอาวุธกรรมจากการฆ่าด้วยอาวุธ

กรรมจากการฆ่าด้วยอาวุธ

ผู้ที่ใช้อาวุธฆ่าคนหรือสัตว์โดยใช้ปืนยิง ใช้มีดแทง

ผลกรรมที่รุนแรง : จะตายหรือถูกฆ่าตายด้วยอาวุธปืน หรือมีด ของมีคมต่างๆ

ผลกรรมที่เบาบาง : จะถูกทำให้ได้รับบาดเจ็บ หรือเป็นแผลด้วยกระสุนหรือของมีแหลมคมทุกชนิด

กรรมจากการฆ่าด้วยการขุดหลุมพราง

ผลกรรมที่รุนแรง : จะตายหรือได้รับอุบัติเหตุจนถึงแก่ชีวิตด้วยตกลงไปในหลุม หรือบ่อ ถูกทับด้วยหิน หรือ ดิน ถูกแทงด้วยของแหลมคม

ผลกรรมที่เบาบาง : จะได้รับอุบัติเหตุจากหลุมหรือบ่อ ทำให้เกิดบาดแผล หรือมีปัญหาเรื่องเท้าหรือข้อเท้าบ่อย เป็นโรคกระเพาะ หรือ โดนกักขังบริเวณ

กรรมจากการฆ่าด้วยใช้เครื่องดัก

ผู้ที่ใช้เครื่องดักจับสัตว์หรือเป็นเหตุทำให้สัตว์ตาย เช่น กับดัก บ่วงดักจับนก กระต่าย หรือใช้กาวสำหรับดักจับหนู แมลงวัน

ผลกรรมที่รุนแรง : จะตายหรือถึงแก่ชีวิตด้วยกับดักหรือระเบิด

ผลกรรมที่เบาบาง : จะถูกวางกับดักหรือถูกกักขังบริเวณ เข้าคุก จะทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องโรคภูมิแพ้ เกี่ยวกับผิวหนัง มักเป็นตุ่ม ผดผื่นคันบริเวณผิวหนัง มีปัญหาเรื่องตา ตาอักเสบ เจ็บตา ผงหรือขนตาเข้าตาบ่อย

กรรมจากการฆ่าด้วยการเชือดคอ

ผู้ที่ฆ่าสัตว์เป็ด ไก่ หมู หรือวัวควายด้วยการเชือดที่คอ

ผลกรรมตามมา : เมื่อกรรมส่งผล จะมีปัญหาบริเวณลำคอ เช่น เจ็บคอบ่อย คออักเสบ ต่อมทอนซิลอักเสบ ทำให้เป็นหวัดง่าย ไอเรื้อรัง มีเหตุต้องเข้าผ่าตัดที่บริเวณคอ เป็นโรคคอพอก หลอดเสียงและหลอดลมมีปัญหา เสียงไม่ดี แหบแห้ง

>>>แก้กรรม สร้างกุศลด้วยการปล่อยสัตว์ คลิก!

ขอบคุณข้อมูลประกอบจาก www.baansuanpyramid.com
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook