ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 10 - 16 มีนาคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย... ไว้ก่อน

การเงิน เป็นระยะที่เหมาะจะเจรจาแสวงหารายได้ ผลประโยชน์จาก "ผู้ใหญ่" หรือ การซื้อขาย ให้เช่า บ้าน-ที่ดิน แต่ควรระวัง รอบคอบในการบริหารเงิน เพราะมีเกณฑ์รายจ่ายส่วนตัว และ ครอบครัว ทั้งเรื่องจำเป็น และเรื่องฟุ่มเฟือย จะสูงกว่ารายรับ จนอาจทำให้การเงินติดขัดได้

การงาน การเจรจา ติดต่อ สำหรับธุรกิจ การค้าที่ติดต่อต่างประเทศ เช่น บริษัททัวร์ หรือ ธุรกิจด้านการศึกษาอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ ....สำหรับ มนุษย์เงินเดือน ที่อยากขอโยกย้าย เปลี่ยนงาน ติดต่อ เจรจา ขอความช่วยเหลือจาก "ผู้ใหญ่" ก็จะมีเกณฑ์ได้ดังที่คาดหวัง

ความรัก การออกร่วมกิจกรรมสาธารณะของชาวราศีตุลย์ระยะนี้ อาจทำให้เจอ "คนคอเดียวกัน" ที่อาจสานสัมพันธ์จนสนิทแนบแน่น แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครองอยู่แล้ว ความถูกใจอาจทำให้พลั้งเผลอ..รักซ้อน ซ่อนรัก ระวังนะคะ ปัญหารออยู่แล้ว

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบ้านให้สะอาดตา สวยงาม ก็อาจทำให้ความคิด ชีวิตที่วุ่นวายของชาวราศีตุลย์ เป็นระเบียบและงดงามขึ้น

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร สัปดาห์นี้ มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ไม่ควรเสี่ยง และยังอยู่ในระยะควรระวังอุบัติเหตุ อันตรายจากของมีคม และ ไฟ เช่นไฟไหม้ ไฟดูด ...

คำแนะนำ ดาวอังคารโคจรย้ายจากราศีกันย์ มาสถิตร่วมกับดาวเสาร์และพระราหูในราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์แล้ว บ่งบอกให้ระวัง "อารมณ์" ร้อน รุนแรง โมโหง่าย อาจทำให้หุนหันพลันแล่น จนขาดการไตร่ตรอง พิจารณาอย่างรอบคอบ จนอาจทำให้ "เสีย" โอกาสที่จะได้ หรือ ยิ่งกว่านั้น อาจทำให้ตัวเองเดือดร้อน ทุกข์สาหัส เช่นกัน!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook