ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 10 - 16 มีนาคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึง เป็นคนชอบเรียนรู้ และ ชอบสั่งสอน แต่การถ่ายทอดความรู้ ข้อมูลใดๆ จะมาจากสิ่งที่ตัวเองได้เห็น และ ได้ยินเท่านั้น จะจริงหรือเท็จ จะมีความนัย ลับ ลวง พราง หรือไม่....ไม่สน!!!

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี เป็นสัปดาห์ที่เหมาะจะกู้เงิน หรือ ทวงเงินกู้ยืม เพราะมีโอกาสได้ดังที่คาดหวัง แต่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย ทั้งของตัวเอง และ บุตร-ธิดา อาจทำให้การเงินติดขัดตอนปลายเดือนได้

การงาน เป็นสัปดาห์ที่จะได้ประโยชน์จากการเจรจา ต่อรอง ทำสัญญา กับ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา แต่ให้ระวัง การลงทุน เริ่มโครงการใหม่ วางแผนอย่างสวยหรู เวิ่นเว้อ อาจทำให้งบประมาณที่วางไว้..บานปลาย....มนุษย์เงินเดือน หรือ ชาวราศีมิถุนที่กำลังหางาน ติดต่อ สมัครงานกับบริษัทต่างประเทศ มีโอกาสได้สูง

ความรัก งานใหม่ เริ่มต้นใหม่ ถึงจะต้องจ่ายเงินฟุ่มเฟือยมากไปหน่อย แต่ก็อาจได้พบความรักครั้งใหม่ที่ทำจะให้ชีวิตสดใส ร่าเริง ขึ้น แต่สำหรับสาวราศีมิถุน ระยะนี้ ไม่ควรหลงเพลินกับคำหวาน หรือ ของฝากเล็ก ๆน้อย ๆ เพราะสิ่งที่ได้ อาจไม่คุ้มกับสิ่งที่จะ..เสียไป

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะ ดูแล ใส่ใจ การใช้เงินของบุตร-ธิดา ให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์ใช้เงินฟุ่มเฟือยในเรื่องที่อาจทำให้เสื่อมเสีย ชื่อเสียง ได้

สุขภาพ สำหรับคุณผู้หญิงราศีมิถุน ที่กำลังตั้งครรภ์ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาท ระวังอุบัติเหตุใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากๆ ด้วย

โชคลาภ ดาวอังคารยังส่งผลในเรื่องการแสวงหาโชคลาภของชาวราศีมิถุน ....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น จึงมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง

คำแนะนำ เป็นการเริ่มต้น "ปีทอง" ของชาวราศีมิถุน เมื่อดาวพฤหัสบดี ดาวศุภเคราะห์โคจรมาสถิตยังราศีมิถุน ขอเพียงแต่มีสติในการดำรงชีวิต อดทน อดกลั้น กับความอยาก...หรือ อารมณ์ที่ชักนำไปทางที่ทำให้ตัวเองเสื่อมเสีย ชาวราศีมิถุนก็จะประสบความสำเร็จ ทั้ง การงาน การเงิน และ ความรัก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook