เนื้อคู่ของผู้หญิงทั้ง 7 วัน

เนื้อคู่ของผู้หญิงทั้ง 7 วัน

เนื้อคู่ของผู้หญิงทั้ง 7 วัน
จาก Internet

สนับสนุนเนื้อหา

คุณสาวๆ ชาวสนุก!ดูดวง คนไหนที่กำลังตามหาเนื้อคู่หรือรักแท้อยู่เชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะเรามีคำ ทำนายเนื้อคู่ของผู้หญิงทั้ง 7 วัน มาฝากกัน จะตรงตามใจของคุณบ้างหรือป่าวมาดูกันเลยค่ะ

เนื้อคู่ของผู้หญิงทั้ง 7 วันเนื้อคู่ของผู้หญิงทั้ง 7 วัน

>>>>>เกิดวันไหนดูคำทำนายตามวันเกิดแต่ละวันได้เลยค่ะ<<<<<<

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันอาทิตย์ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันอาทิตย์


ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันอาทิตย์

ผู้หญิงวันนี้จะเจอคนที่เป็น เนื้อคู่ หรือเข้าร่วมสู่หัวใจของตนเองได้ก็โดยการอยู่ร่วมกัน หรือเครือญาติแนะนำให้นั่นเอง บางทีก็มักจะได้รับการผลักดันให้เจอเนื้อคู่ที่เหมือนถูกกลั่นแกล้ง สิ่งไหนที่คุณไม่ชอบ สิ่งนั้นกลับเป็นสิ่งที่คนรักคุณชอบกระทำ

ดวงผู้ชายในฝันจะต้องเป็นคนที่มีพลัง อำนาจ เชื่อมั่นได้ว่าเป็นคนที่เป็นแรงนำคุณได้ ต้องมองหาคนที่อยู่ในงานที่เกี่ยวข้องกับราชการหรืองานประจำและงานที่เกี่ยวข้องกับด้านก่อสร้างหรือต่างประเทศจึงจะดี ผิวพรรณลักษณะที่เห็นได้ชัดเจน ต้องเป็นคนสูงใหญ่ ผิวค่อนข้างคล้ำดำแดง 

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันจันทร์ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันจันทร์

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันจันทร์

เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนรูปร่างสันทัด แต่หากเตี้ยกว่าคุณจะไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่ ผิวสองสีออกเข้ม ชอบผู้ชายที่เป็นที่แมนร้อยเปอร์เซ็นต์ ดวงตาคมชัด คิ้วดกเข้ม และหากสูงใหญ่จะพิจารณาเป็นพิเศษ คุณจะชอบผู้ชายที่อายุมากกว่าคุณ หรือว่าอายุน้อยกว่าเล็กน้อย แต่ความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่กว่า จะเป็นคนที่ตรงใจของคุณมาก ไม่ชอบคนพูดมากไร้สาระ หรือว่ากระล่อนจนเกินพอดี

ดวงของคุณจะพบคู่ครองโดยมีทางเลือก หมายถึงคุณอาจจะต้องหนักใจในการตัดสินใจเลือกคนแต่งงานในชีวิตคู่มากกว่าคนอื่นๆ เพราะว่าจะมีการให้เลือก และต่างก็ดีบ้างในบางส่วน และไม่ตรงใจบ้างในบางส่วน ทำให้คุณลังเลใจ อย่าใช้เวลาลังเลใจมากนัก ด้วยว่าผู้ชายยุคปัจจุบันคงจะไม่ยอมให้ตัวเองเป็นตัวเลือกนานมากนักอย่างแน่นอน รักแท้ของคุณมักจะมาจากเพื่อสนิทหรือว่าญาติผู้ใหญ่เป็นกามเทพแนะนำให้

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันอังคารลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันอังคาร

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันอังคาร

ต้องเป็นผู้ชายรูปร่างสูง หรือว่าสันทัด จะตรงกับลักษณะ เนื้อคู่ คู่แท้ ที่ยอมเดินตามเส้นทางชีวิตของคุณได้ มักเป็นคนที่พบกันโดยเพื่อนหรือว่าโอกาสสำคัญในการทำงาน บางคน อาจจะพบรักเมื่อตอนเรียนแล้วเกิดเหตุต้องแยกทางกันไป แล้วกลับมาพบกันอีกจึงตัดสินใจแต่งงาน

สำหรับผู้หญิงเกิดวันอังคาร หลายคนมักที่ชอบผู้ชายสะอาดและเป็นคนมีรสนิยมพอสมควร เป็นคนที่ดูดี ไม่ว่าการเจรจาการพูด หรือว่าการแต่งกายก็ตาม หากเป็นผู้ชายที่อายุมากกว่าจะเป็นกลุ่มเป้าหมายแรก หากเป็นคนรุ่นเดียวกัน มักจะแตกแยกหย่าร้างกันเพราะว่าอารมณ์แห่งทิฐิ คุณจะเป็นผู้ที่ชอบผู้ชายที่สามารถเป็นผู้นำคุณได้และเอาคุณอยู่ เพราะโดยนิสัยแล้วคุณเป็นคนชอบอวดเก่ง และไม่ยอมใคร ใครสยบคุณได้ คุณจะนับถือว่าคนนั้นเป็นฮีโร่

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันพุธลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันพุธ

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันพุธ

ผู้หญิงที่เกิดวันพุธมักจะมีโอกาสพบความรักหรือว่าคนมารุมจีบหลายคนให้คุณเป็นคนเลือก เพราะคุณเป็นคนวางตัวดี ทำให้มีคุณค่า เนื้อคู่ของผู้หญิงวันพุธ จะมีลักษณะรูปร่างสูง โหงวเฮ้งดี ดวงจะร่ำรวยกันเป็นคนชอบผู้ชายไม่พูดมาก ไม่จุกจิก เพราะว่าตัวเองเป็นอยู่แล้ว และไม่ต้องการให้ใครมาบงการตนเองมาก เป็นคนอายุมากกว่าหรือหากน้อยกว่าในบางกรณี

เนื้อคู่ของคุณตามดวงเป็นคนอายุน้อยกว่าว่า ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงวันพุธเป็นอย่างไรขอตอบชัดเจนว่า ชอบคนมีสมองและฉลาด มีความเป็นผู้นำ สามารถชี้ทางให้คุณได้และถ้าเป็นคนที่รูปร่างสูงกว่าตัวคุณ จะพิจารณามากเป็นพิเศษ นิสัยโอบอ้อมอารีหรือไม่จุกจิก จะทำให้คุณตัดสินใจที่จะคบหาได้เร็วขึ้น

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันพฤหัสบดีลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันพฤหัสบดี

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันพฤหัสบดี

ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดีชอบผู้ชายที่มีรูปร่างสันทัด สูงใหญ่ มีคิ้วเข้มเป็นคนใบหน้าคม หากเป็นคนสุภาพ และมีความโรแมนติดหน่อยจะเข้าข่ายใช่เลย คุณเป็นคนชอบคนว่องไว ขยัน และมีความคิดความสามารถ ช่วยแก้ปัญหาได้ แม้เป็นผู้ชายมาดแมน แต่มีนิสัยอ่อนโยน มีความโรแมนติกบ้าง และเป็นคนขยันต่อสู้ จะจนหรือรวยไม่สำคัญสำหรับคุณ

คู่ชีวิตของคุณมีโอกาสพบกับคนวัยเดียวกัน แต่หากเขาเป็นคนวัยเดียว อารมณ์เดียวกัน และวุฒิภาวะใกล้กับคุณมาก ก็ไม่ใช่ลักษณะเนื้อคู่ของคุณ เน้นว่าลักษณะเนื้อคู่ของคุณ ต้องมีความคิดเป็นผู้นำ สยบคุณได้ และสามารถทำให้คุณยอมรับในเหตุผลของเราได้ ไม่ใช่เป็นผู้ตาม นั้นแหละคุณจะสนใจเป็นพิเศษ โดยส่วนมาก คุณมักจะพบกับผู้ชายอายุมากกว่า หรืออายุน้อยกว่าพอสมควร 

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันศุกร์ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันศุกร์

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันศุกร์

คุณเป็นคนมีวิบากกรรมพอสมควรสำหรับเรื่องของความรัก เพราะว่าดาวศุกร์เป็นอริกับ ดาวราหู และดาวเสาร์ คุณจึงมักจะต้องเสียใจ หรือว่าผิดหวังกับความรัก และเป็นบาดแผลได้โดยง่าย เพราะอารมณ์อ่อนไหว และช่างจดช่างจำ หากพยายามศึกษาธรรมะ หรือว่าใช้สติปัญญา ให้อภัยกับตนเองและผู้อื่นให้มาก ชีวิตแห่งความรักก็จะมีโอกาสพ้นจากวิบากกรรมได้รวดเร็ว และมีความรักที่ไม่เจ็บปวดในชีวิตได้แน่นอน หากคุณจะเลือกใครซักคนเป็นเนื้อคู่ จะต้องดูว่าเขาเป็นคนที่ไม่พูดมากหรือว่าเป็นคนมีความเป็นสุภาพบุรุษและผู้นำทางความคิดได้ ใจเย็นกว่าคุณ

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์ เป็นคนรูปร่างสูง หรือว่าสันทัด ไม่เตี้ย เพราะคุณไม่ชอบคนที่เตี้ยกว่าคุณ ผิวค่อนข้างสองสี หรือว่าโทนดำแดง หากขาวก็ไม่ซีดเกินไป สังเกตว่าเป็นคน มีคิ้วดก จะเสริมกับชีวิตคู่ในการสร้างฐานะด้วยกันได้ดีทีเดียว ต้องเลือกผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่กว่าคุณ แต่มีอารมณ์สนุกสนาน ร่าเริงด้วย ขรึมเกินไป คุณจะไม่ชอบ ยิ่งผู้ชายที่เรียนเก่ง มีความสามารถดี คุณจะแอบให้คะแนน ในหัวใจเป็นพิเศษ

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันเสาร์ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันเสาร์

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิด วันเสาร์

ผู้หญิงวันเสาร์มักชอบผู้ชายผิวค่อนข้างขาวหรือสองสี หากเป็นคนดำก็ต้องเน้นเรื่องสะอาด มิฉะนั้นเอาชนะหัวใจเธอไม่ได้แน่นอน ด้วยพื้นดวงชะตาของผู้หญิงวันเสาร์เป็นคนแข็ง จึงมักจะหลงปลื้มชอบผู้ชายโรแมนติค เพื่อเข้ามาชดเชยส่วนขาดในบุคลิกตนเอง ผู้ชายมาดดีสุขุมจะกินขาด ยิ่งเป็นคนใจเย็นจะถูกใจคุณที่สุด

ผู้หญิงวันเสาร์ ชอบผู้ชายที่รูปร่างสูงกว่าตนเอง ชายใดปากเรียว คิ้วเข้ม และเป็นคนใจเย็น สุขุม จะมีโอกาสครองหัวใจเธอได้มากกว่าคนอื่นๆ มักจะแต่งงานหรือว่าเลือกผู้ชายเป็นคู่ครอง ที่อายุต่างกันมากๆ จะดีแก่ตัวคุณเองมากเป็นพิเศษ หากอายุน้อยกว่าเกินไป หรือว่าใกล้เคียงกันมากไป ปรับความเข้าใจในการใช้ชีวิตคู่กันยาก และหลายคู่ทีเดียวที่ต้องพบกับคู่วิบากกรรมใช้ชีวิตครอบครัวอย่างทุกข์ทรมาน


>>>ทำนายเนื้อคู่ตามเดือนเกิด คลิก!

>>>อ่านคำทำนายดวงความรักอื่นๆ ต่อ คลิก!

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com