ความเชื่อเรื่องการเสริมดวงต่อดวงชะตาชีวิต

ความเชื่อเรื่องการเสริมดวงต่อดวงชะตาชีวิต

ความเชื่อเรื่องการเสริมดวงต่อดวงชะตาชีวิต
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความเชื่อโบราณเป็นสิ่งที่ชาวไทยอย่างเราเชื่อถือกันมาแสนนาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำบุญเสริมดวง หรือต่อชะตาชีวิต แต่สำหรับวันนี้ Sanook! Horoscope มีเรื่องราวเกี่ยวกับการเสริมดวงต่อชะตาชีวิตมาฝากกันค่ะ จะมีวิธีไหนที่จะช่วยได้บ้างมาดูกันเลย

ความเชื่อเรื่องการเสริมดวงต่อดวงชะตาชีวิตความเชื่อเรื่องการเสริมดวงต่อดวงชะตาชีวิต

ไถ่ชีวิตโค กระบือ : หากต้องการเสริมดวงชะตาชีวิต ต่ออายุ และสะเดาะเคราะห์ทั้งปวง คนสมัยโบราณแนะนำให้ทำบุญด้วยการไถ่ชีวิตโค-กระบือหรือการ ทำบุญปล่อยสัตว์

ซื้อชีวิตสัตว์เพื่อให้มีชีวิตอยู่จนสิ้นอายุขัย เพื่อที่ชาติหน้ามีสุขภาพดี มีอายุยืนยาว นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาความทุกข์ร้อนของเกษตรกรผู้ยากไร้และยากจนที่ไม่มีแม้ทุนทรัพย์ในการซื้อหาเครื่องทุ่นแรงในการทำไร่ทำนาอีกด้วยค่ะ

ทำบุญปล่อยนก ปล่อยปลา : หากต้องการเสริมดวงชะตาชีวิต ต่ออายุ และสะเดาะเคราะห์ทั้งปวง คนสมัยโบราณแนะนำให้ทำบุญด้วยการปล่อยนก-ปล่อยปลา เพื่อที่ชาติหน้าจะได้พ้นเคราะห์พ้นภัย และมีลูกหลานมากมาย

ทำบุญซื้อโลงศพ : หากต้องการเสริมดวงชะตาชีวิต ต่ออายุ และสะเดาะเคราะห์ทั้งปวง คนสมัยโบราณแนะนำให้ทำบุญด้วยการทำบุญซื้อโลงศพ เพื่อเสริมดวงชะตาให้มีอายุที่ยืนยาว และยังเสริมให้หน้าที่การงานมีความเจริญรุ่งเรืองอีกด้วย

>>>เลือกขอทำบุญอย่างไรให้เหมาะสม คลิก!

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook