ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17 - 23  กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงความร้อนแรงแห่งความคิด จินตนาที่สร้างสรรค์ อย่างบริสุทธิ์ เวลาเจอปัญหา คนส่วนมากก็จะบอกว่า ใจเย็นๆ ค่อยคิด ค่อยทำ พิจารณาให้รอบคอบ แต่ชาวราศีเมา จะพูดง่ายๆ ...ทำอะไรได้ก็ทำไป อย่าเรื่องมาก!!!

การเงิน มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ ได้เงินจำนวนมาก จากการมีสัมพันธ์ที่ดีกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา แต่ให้ระวังโลภมาก ลาภจะหาย และ "อารมณ์ร้อน" ของชาวราศีเมษ เช่นกัน ก็อาจทำให้สิ่งที่คาดหวัง..ล้มเหลว

การงาน ยอมหัก ไม่ยอมงอ ความเด็ดเดี่ยว เด็ดขาด อาจใช้ได้กับปัญหาที่ต้องการให้จบสิ้นในทันที แต่การแสวงหาประโยชน์ร่วมกัน ถ้าประนีประนอม โอนอ่อนผ่อนตาม ก็มีโอกาสสำเร็จได้ดังที่คาดหวัง และ ควรหลีกเลี่ยงความขัดแย้ง โดยเฉพาะ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาท จนแตกหัก ที่อาจลุกลามจนเป็นศัตรู ฟ้องร้อง เป็นคดีความกันได้....

ความรัก การพบปะ สังสรรค์มิตรสหายในระยะนี้ มีเกณฑ์จะพบเพื่อนเก่า คนรักเก่า ความรักที่ร้างลาไปนาน มีโอกาสหวนคืนกลับมาสานสัมพันธ์กันใหม่ แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ระวัง ..เพื่อนเราเผาเรือน...คำพูดโดยเจตนาหรือไม่ตั้งใจ อาจทำให้หวาดระแวง ทะเลาะวิวาท จนแตกหัก เลิกรา

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอุบัติเหตุ , เจ็บตัวจากการทะเลาะวิวาทหรือใช้กำลังมากไป, อาหารเป็นพิษ, ปวดท้อง ท้องเสีย กะทันหัน

โชคลาภ เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังจะถูกโน้มน้าว จากมิตรสหาย ชวนลงทุนร่วมหรือขอกู้เงิน ซึ่งมีโอกาสสูงว่าจะถูก "เบี้ยว" ......การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์ได้บ้าง แต่ไม่คุ้มกับที่จะเสียไป ควรหลีกเลี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook