เทคนิคการเอาใจคนรักตาม 12 ราศี

เทคนิคการเอาใจคนรักตาม 12 ราศี

เทคนิคการเอาใจคนรักตาม 12 ราศี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลวันวาเลนไทน์ที่หนุ่มสาวคนมีคู่ต่างตั้งตารอคอย ที่จะแสดงความรักต่อคนรักของตัวเอง แต่เคยไหมที่บางทีคุณเองก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรให้คนรักของคุณถูกใจ จะดูแลเทคแคร์หรือเอาใจด้วยวิธีใดถึงจะชนะใจเขาหรือเธอคนนั้นอยู่หมัด

เทคนิคการเอาใจคนรักตาม 12 ราศีเทคนิคการเอาใจคนรักตาม 12 ราศี

อย่ากังวลใจไปค่ะ Sanook! Horoscope มีเทคนิคดีๆ ในการเอาใจคนรักตามราศีเกิดทั้ง 12 ราศี ที่จะทำให้คุณมีความรักแบบสดใสสมหวังมาฝากกัน อย่ารอช้าไปดูกันเลย

ราศีมังกร ราศีมังกร

ราศีมังกร

หนุ่มราศีมังกร มีความรับผิดชอบสูง บางครั้งก็เงียบขรึมจนดูเย็นชา แต่จริงๆ แล้วเป็นคนใจอบอุ่น มักคิดมากในทุกเรื่องจึงทำให้เป็นคนเครียดง่ายดูแล้วเหมือนคนที่มีความกังวลตลอดเวลา เป็นคนพูดน้อย พูดจาอ่อนหวานไม่เป็น ผู้หญิงในสเปคต้องเป็นคนอ่อนโยน เอาใจเก่ง

สาวราศีมังกร บุคลิกภายนอกมีความน่าเชื่อถือ มีความเป็นผู้นำ ตรงไปตรงมา ฉลาดมีไหวพริบและความจำเป็นเลิศ เป็นคนที่มีเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจน อุดมการณ์สูง เป็นคนอยู่นิ่งไม่ได้ ยามว่างพวกเธอมักใช้เวลากับงานประดิษฐ์ทำของกระจุกกระจิกเพื่อใช้เอง

วิธีเอาใจ ชาวราศีมังกรเป็นคนรักครอบครัว การดูแลเอาใจใส่ครอบครัวของเค้าเป็นเรื่องที่สำคัญและด้วยความที่เป็นคนไม่ชอบอะไรหวือหวา การทำเซอร์ไพรส์อาจไม่ถูกจริตกับคนราศีนี้ ดังนั้นเวลานัดควรโทรบอกเค้าล่วงหน้าก่อนอย่ามาทำเซอไพรส์ปุ๊บปั๊บ เดี๋ยวจะพาลเสียบรรยากาศเอาได้

สิ่งที่จำเป็นมากเมื่อคุณมีคนรักเกิดราศีมังกรคือการเป็นผู้ฟังที่ดี เวลาที่เค้าตกอยู่ในภาวะเครียดหรือมีปัญหาหนักใจ คนแรกที่เค้ามักจะระบายให้ฟังคือคนใกล้ตัว ดังนั้นเวลาที่ชาวราศีมังกรเครียด วิธีการที่ดีที่สุดคือการเป็นผู้ฟังที่ดี รับฟังและที่สำคัญการปลอบโยนให้กำลังใจเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้


ราศีกุมภ์ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ 

หนุ่มราศีกุมภ์ ชายหนุ่มผู้หลงใหลการแสวงหาเรื่องความรักและสัจธรรมของชีวิต รักเพื่อนฝูง แต่ไม่ชอบการผูกมัด เป็นคนเก็บความรู้สึกไม่เก่ง มักแสดงความรู้สึกออกทางสีหน้าและท่าทาง เป็นคนขี้สงสารบางครั้งก็ใจอ่อนเกินไป เวลาโกรธใครไม่นานก็หาย

สาวราศีกุมภ์ สาวแสนซนผู้มีความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ เป็นคนสนุกสนาน สดใสร่าเริง ยิ้มเก่ง บุคลิกน่ารัก มักเป็นคนทำอะไรรวดเร็วและด้วยความเป็นพวกขี้เบื่อ จึงชอบทำอะไรสวนกระแสกับคนอื่นอยู่เสมออารมณ์ประมาณว่า ถ้าคนส่วนใหญ่นิยมตัดผมสั้นเธอก็มักจะไว้ผมยาว ส่วนเรื่องการแต่งตัวตามใจตัวเองสุดๆ ไม่แคร์สายตาคนอื่น

วิธีเอาใจ ธรรมชาติของชาวราศีนี้ คือ ไม่ชอบการผูกมัดและขี้เบื่อ แถมยังไม่ชอบให้ใครมาจู้จี้จุกจิก หากคุณมีคนรักที่เกิดในราศีนี้สิ่งแรกที่ต้องทำคือ ทำใจยอมรับและต้องรอคอยเค้าได้เสมอ เพราะในเวลาที่เค้าเบื่อเค้าก็จะออกไปแสวงหาสิ่งใหม่ๆ แต่ก็ไม่ออกแนวเจ้าชู้นะจ๊ะ และสิ่งสำคัญในการเอาใจชาวราศีกุมภ์คือการอยู่ดูแลเอาใจใส่กันแบบเพื่อนที่ดี จึงจะรักษาความสัมพันธ์ให้ยาวนานมากกว่าการอยู่ด้วยกันอย่างคู่รัก


ราศีมีนราศีมีน


ราศีมีน

หนุ่มราศีมีน สุขุมรอบคอบ ลุ่มลึก จริงจัง มักเป็นคนเข้มแข็งและใจแข็ง บางครั้งก็ออกแนวใจดำเลือดเย็นไปบ้าง เลือดร้อนสู้ไม่ถอย ถ้าเลือดขึ้นหน้าแล้วรับรองว่าองค์ลงแน่นอน เป็นคนพูดน้อยแต่เมื่อหมดความอดทนกับสิ่งที่ไม่ชอบ จากไม่พูดก็กลายเป็นคนปากจัดได้ในทันที

สาวราศีมีน สาวช่างฝัน เป็นคนจริงใจ มักมีอารมณ์อ่อนไหว หากมีอะไรที่มากระทบจิตใจก็ทำให้สาวราศีมีนต่อมน้ำตาแตกได้ในทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือเรื่องร้าย สิ่งที่สาวราศีมีนรับไม่ได้คือคำพูดที่ฟังไม่เข้าหูไม่ว่าจะมาจากใครหน้าไหน ถ้าไม่ถูกใจเธอแล้วคนๆ นั้นจะกลายเป็นศัตรูกับเธอทันที

วิธีเอาใจ ชาวราศีมีนชอบคนรักที่เข้าสังคมเก่ง เป็นคู่คิดให้กันและกันได้และต้องมีความเข้าอกเข้าใจกันในทุกเรื่อง ไม่ว่าจะทำอะไรจะผิดพลาดหรือสำเร็จ คนรักของราศีนี้ก็ต้องคอยให้กำลังใจอยู่เสมอ สิ่งสำคัญคือการให้อิสระทางความคิดเพราะชาวราศีมีนชอบทำตามใจตัวเองมากและบางครั้งก็ไม่สามารถอธิบายการกระทำเหล่านั้นได้


ราศีเมษราศีเมษ


ราศีเมษ 

หนุ่มเมษ หนุ่มเจ้าอารมณ์เป็นคนใจร้อนขี้โมโห มีความกระตือรือร้นอยากรู้อยากเห็นในทุกๆ เรื่อง หากมีความรักจะเป็นคนที่โรแมนติกมากและยอมทุ่มทุกอย่างเพื่อคนรัก จัดเป็นหนุ่มขี้หึง หนุ่มเจ้าสำอางทันสมัยมีรสนิยมดีในการเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย

สาวเมษ สาวผู้มีความมั่นใจในตัวเองสูง ทำงานเก่งเป็นผู้นำที่ดีได้ จะไม่ชอบมากๆ ถ้ามีคนมาออกคำสั่งให้ทำโน้นทำนี่เพราะเธอมักเป็นคนออกคำสั่งเองเสียมากกว่า ชอบค้นหาทดลองสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ เธอจึงหลงใหลการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ เรียกว่าชีพจรลงเท้าไปไหนไปกันตลอด บางครั้งก็ดูแมนกว่าผู้ชายจริงๆ เสียอีก

วิธีเอาใจ ด้วยความเจ้าอารมณ์ของชาวราศีเมษ ถ้าใครเป็นคนรักของชาวราศีนี้คงต้องเข้าใจอารมณ์ของพวกเค้าให้มากๆ และต้องมีความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ เมื่อถึงเวลาที่ชาวราศีเมษอารมณ์ร้อนคุณต้องเอาน้ำเย็นเข้าลูบ ใจเย็นไว้ ที่สำคัญต้องรู้จักสงบปากสงบคำอย่าไปต่อปากต่อคำกับพวกเค้าเด็ดขาด และอย่าลืมแสดงความสนใจเค้าอย่างสม่ำเสมอ บางครั้งก็แกล้งทำเป็นไร้เดียงสาเพื่อให้เค้าได้เป็นผู้นำอย่างเต็มที่


ราศีพฤษภราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ

หนุ่มราศีพฤษภ ช่างเจรจา ปากหวาน รักศิลปะ รักธรรมชาติ เป็นคนตรงไปตรงมาทุ่มเทและจริงใจเมื่อให้สัญญาอะไรไว้ก็จะทำให้ได้ เพราะเค้าเป็นพวกยึดมั่นในคำสัญญาซึ่งถือว่าเป็นมุมน่ารักของหนุ่มราศีนี้เลยทีเดียว มุมดื้อรันของเค้าก็มีมันก็เกิดจากคนรอบข้างที่ชอบไปยั่วให้โมโหเขา แต่พอเขาดื้อแล้วใครห้ามก็ไม่ฟังแน่นอน

สาวราศีพฤษภ มีความมั่นใจสูง บุคลิกภายนอกเป็นคนน่ารัก สดใส ร่าเริง อ่อนโยน เป็นคนจิตใจดีละเอียดอ่อน มักเป็นที่ปรึกษาของเพื่อนๆ เสมอ ก็เพราะการที่เธอเป็นผู้ฟังที่ดีมีความอดทนในการรับฟังเรื่องราวต่างๆ ได้เป็นเวลานาน แถมยังเป็นผู้ปลอบใจที่ดีด้วย ช่างน่ารักจริงๆ สาวราศีนี้

วิธีเอาใจ ชาวราศีพฤษภถ้ารักใครแล้วก็จะทุ่มทั้งตัวและใจ จัดว่าเป็นราศีที่มีความโรแมนติกมาก พวกเค้าจะทำตัวติดกับคนรัก และก็ต้องการให้คนรักแสดงความห่วงใยใส่ใจอยู่เสมอ ใครที่มีคนรักเกิดในราศีนี้ลองหัดทำอาหารที่เค้าชอบให้อร่อยสุดๆ แค่นี่ก็เป็นวิธีมัดใจชาวราศีพฤษภให้อยู่กับคุณตลอดไปได้


ราศีเมถุนราศีเมถุน

ราศีเมถุน 

หนุ่มราศีเมถุน ชายหนุ่มผู้มีสองบุคลิกซ่อนอยู่ภายใน บางครั้งในใจสนุกแต่แสดงออกมาว่าตัวเองรู้สึกเฉยๆ ทำอะไรตรงข้ามความรู้สึกเสมอ ขี้เบื่อไม่ชอบทำอะไรซ้ำๆ แต่ถ้าเป็นเรื่องอาหารเค้าจะเลือกกินเฉพาะของที่เคยกินมาแล้ว จะไม่ลองของใหม่และถ้าไม่ชอบก็จะไม่ลองอีกเลย

สาวราศีเมถุน สาวผู้มีความฉลาดปราดเปรื่อง ว่องไว มองโลกในแง่ดี เป็นคนเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน บุคลิกภายนอกดูเป็นสาวเก่งสามารถทำอะไรสองอย่างในเวลาเดียวกันได้ดี ชอบเข้าสังคมชอบการได้พบปะผู้คนหน้าใหม่ๆ ข้อเสียคือเธอมักเถียงคำไม่ตกฟาก ออกแนวไม่ยอมแพ้ฉันต้องชนะและจะไม่ชอบมากถ้ามีคนมาใส่อารมณ์กับเธอ

วิธีเอาใจ ชาวราศีเมถุนอาจมีความสับสนและลังเลใจในบางครั้ง ดังนั้นคุณต้องพร้อมจะปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ที่อาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ด้วยความเป็นคนไม่เรื่องมาก วิธีมัดใจที่ดีสุดคือการอยู่เคียงข้างเค้ายามที่เค้ามีปัญหา มีโอกาสก็พาเค้าหรือเธอไปดินเนอร์นอกบ้านแค่นี้เค้าก็พอใจแล้ว


ราศีกรกฎ ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ 

หนุ่มกรกฎ ชายหนุ่มขี้น้อยใจ ผู้ใฝ่หาครอบครัวที่อบอุ่น เป็นคนคิดมากชอบเก็บความทุกข์ไว้คนเดียว มีความคิดรอบคอบ ไม่ฟุ่มเฟือย ไม่ชอบการทะเลาะเบาะแว้ง รักใครก็ทุ่มเทให้หมดใจ แต่ก็มักจะถูกทิ้งตลอด

สาวกรกฎ สาวช่างฝัน ใจเสาะ ขี้น้อยใจ อ่อนไหวง่าย เก็บอารมณ์ไม่เป็นเจออะไรนิดอะไรหน่อยก็บ่อน้ำตาแตก อารมณ์ของเธอแปรปรวน ใครอยู่ใกล้ก็ต้องปรับตัวให้ทัน

วิธีเอาใจ ด้วยความที่เป็นคนอ่อนไหว จิตใจบอบบาง มีอะไรมากระทบกระเทือนใจนิดหน่อยก็ทำให้เกิดความเศร้าได้ง่าย ดังนั้นสิ่งที่ชาวกรกฎต้องการมากที่สุดคือการได้รับความรักการเอาใจใส่ดูแลจากคนรัก อาจเป็นวิธีง่ายๆ เช่น การไต่ถามสารทุกข์สุขดิบ การปลอบใจ ให้คำปรึกษายามที่เค้าไม่สบายใจ แค่นี่คุณก็จะเป็นที่หนึ่งในใจเค้าไปตลอดแน่นอน


ราศีสิงห์ ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ 

หนุ่มราศีสิงห์ เลือดร้อนโกรธง่ายหายเร็ว เป็นคนมองโลกในแง่ดี ไม่เจ้าคิดเจ้าแค้น เป็นคนมีรสนิยมทันสมัย ทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวเค้าต้องผ่านคัดสรรมาแล้วว่าเป็นของดีจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับไปจนถึงอาหารการกิน ออกแนวคุณชายสักหน่อย

สาวราศีสิงห์ ที่สุดของความมีเสน่ห์ น่ารัก สดใส มีชีวิตชีวา แต่งตัวเก่งชอบของสวยงาม เป็นคนใจกว้าง รักศักดิ์ศรีไม่ชอบเป็นรองใคร มีอารมณ์ขันคุยสนุก กล้าพูดกล้าทำสามารถพูดต่อหน้าคนจำนวนมากได้เป็นอย่างดี ด้วยความเป็นคนสนุกสนาน จึงมีเพื่อนฝูงมากมากมาย

วิธีเอาใจ การได้เป็นที่หนึ่งในดวงใจของคนรักคือสิ่งที่ชาวราศีสิงห์ปรารถนามากที่สุด ดังนั้นสิ่งที่ต้องห้ามสำหรับคนที่มีคนรักในราศีนี้คือการมีกิ๊กหรือไปเอาอกเอาใจคนอื่นมากกว่า ถ้าเค้ารู้เค้าจะตัดความสัมพันธ์กับคุณทันทีชนิดที่เรียกว่าตัดบัวไม่เหลือใย


ราศีกันย์ ราศีกันย์

ราศีกันย์ 

หนุ่มราศีกันย์ จัดให้เป็นหนุ่มเจ้าชู้เงียบ ช่างวิจารณ์ ถึงขั้นปากจัดเลยก็ว่าได้ ด้วยความเป็นคนขี้รำคาญออกแนวเรื่องมากจึงมักเปลี่ยนคู่ควงบ่อย แต่เสน่ห์ของเค้าอยู่ที่ความสุภาพ อ่อนโยนทำงานเก่ง มีความรับผิดชอบต่อตนเองและเพื่อนร่วมงาน อีกทั้งยังชอบช่วยเหลือคนอื่นที่เดือดร้อนอีกด้วย

สาวราศีกันย์ มีไหวพริบฉลาดเฉลียวเป็นคนเจ้าระเบียบ ถ้าอะไรไม่ได้ดั่งใจเธอก็มักจะบ่นไปเรื่อย สิ่งที่เธอไม่ชอบมากคือการพูดจาว่าร้ายหรือการนินทาใครลับหลัง ด้วยความเป็นคนตรงไปตรงบางครั้งก็พูดตรงเกินไปจนทำให้คนรอบข้างมองว่าเธอเป็นผู้หญิงแรง ไม่เกรงใจใคร

วิธีเอาใจ สำหรับคนที่มีคนรักเกิดราศีนี้ สิ่งแรกที่คุณต้องมีคือความจำที่ดี คุณต้องจดจำวันสำคัญต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับคนรักของคุณให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันที่พบกันครั้งแรก วันวาเลนไทน์ เป็นต้น และเมื่อถึงวันสำคัญก็พาเค้าไปดินเนอร์หรือหาของขวัญสักชิ้นให้ พร้อมทั้งมอบกำลังใจให้กันและกัน สิ่งเหล่านี้จะช่วยเติมเต็มความสัมพันธ์ของคุณกับชาวราศีกันย์ให้ยาวนาน


ราศีตุลย์ ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ 

หนุ่มราศีตุลย์ โดยทั่วไปดูค่อนข้างสุขุม แต่จริงๆ แล้วเป็นคนอารมณ์ร้อน คล้ายภูเข้าไฟที่กำลังปะทุ ถ้าอารมณ์ขึ้นแล้วเอาช้างมาฉุดก็ไม่อยู่ เป็นคนชอบวางแผนจะทำอะไรก็ต้องเป็นขั้นเป็นตอน รักการอ่านหนังสือและชอบอยู่อย่างเงียบๆ เป็นคนจริงใจตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อม สามารถเป็นที่ปรึกษาของเพื่อนๆ ได้เป็นอย่างดี

สาวราศีตุลย์ หญิงสาวผู้มีจิตใจละเอียดอ่อน เป็นคนที่ไวต่อความรู้สึก รับรู้ความรู้สึกนึกคิดของคนรอบข้างได้ดี เรียกว่าเป็นคนที่เข้าอกเข้าใจคนอื่นและเป็นศิราณีได้ในทุกเรื่อง เคารพความคิดและการตัดสินใจของคนรอบข้างและจะไม่เข้าไปยุ่งเรื่องส่วนตัวของคนอื่น

วิธีเอาใจ ชาวตุลย์เป็นคนโรแมนติก ชอบความรื่นรมย์ความสวยงาม ดังนั้นใครที่มีคนรักเป็นชาวราศีตุลย์ต้องหมั่นเอาอกเอาใจและต้องเป็นคนรักความสะอาด และความที่ชาวราศีตุลย์มักเป็นที่ปรึกษาให้กับคนอื่นๆ คุณก็ควรใจกว้าง เปิดใจให้กับทุกเรื่องที่จะเข้ามา รับฟังและเข้าใจชาวตุลย์ให้มากๆ แค่นี้เค้าก็พอใจแล้ว


ราศีพิจิก ราศีพิจิก

ราศีพิจิก 

หนุ่มราศีพิจิก หนุ่มขี้เหงา มักมีอาการเศร้าตลอดเวลา มีเสน่ห์ตรงความน่ารัก เห็นใจคนอื่นเสมอ เป็นคนมีความตั้งใจสูงและกระตือรือร้นพร้อมจะทำสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ มีเป้าหมายในชีวิตตลอด

สาวราศีพิจิก มักเป็นคนตรงไปตรงมา เกลียดการเสแสร้งเป็นที่สุด และเป็นคนที่สามารถแสดงอารมณ์ทางสีหน้าได้ชัดเจน ไม่ว่าจะอารมณ์โกรธ เกลียด รัก เธอแสดงออกได้อย่างชัดเจน

วิธีเอาใจ ชาวพิจิกเป็นคนจริงจังกับความรักมาก ถือเรื่องรักเป็นสิ่งยิ่งใหญ่ส่งผลให้เป็นคนขี้หึงมากเช่นเดียวกัน ชาวราศีพิจิกต้องการคนรักที่คอยห่วงใย เอาใจใส่ และต้องทุ่มเทจริงใจให้เค้าเพียงคนเดียวเท่านั้น


ราศีธนู ราศีธนู

ราศีธนู 

หนุ่มราศีธนู ชายหนุ่มผู้มีบุคลิกสนุกสนานร่าเริง คุยสนุก จริงใจกับทุกคนคนที่พูดจาตรงไปตรงมา ชอบเอาอกเอาใจคน ชอบให้ตัวเองเป็นที่รักของคนอื่น มีอามรณ์ขันและมักมีมุขตลกที่ทำให้คนอยู่ใกล้มีเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลา เป็นคนที่เก็บอารมณ์ความรู้สึกต่างๆ ไม่ได้ บางครั้งก็แสดงอารมณ์ความรู้สึกออกมาทันที

สาวราศีธนู สาวผู้รักอิสระไม่ชอบอยู่นิ่งๆ เป็นคนทำงานเก่งถ้าเป็นเรื่องงานเธอจะจริงจังมาก ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่งหรือบังคับให้ไปซ้ายหรือขวา ออกแนวฉันตัดสินใจเองได้ไม่ต้องมายุ่งกับฉันให้มากมาย เป็นคนกล้าแสดงออกไม่ค่อยแคร์สายตาใคร

วิธีเอาใจ ถ้าคุณมีคนรักเป็นชาวราศีธนู คุณจะต้องมีเสน่ห์เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน และที่การให้อิสระทั้งในด้านความคิดและการกระทำย่อมเป็นสิ่งที่พวกเค้าต้องการ ถ้าเป็นไปได้คุณต้องชอบในสิ่งที่คล้ายกันกับเค้าแค่นี้ก็พอสำหรับเค้าแล้วสำหรับการเอาใจชาวราศีธนู

สุดท้ายนี้อย่างที่เราเคยฝากกันบ่อยๆ อย่าลืมเอาใจคนรักจนลืมดูแลคนในครอบครัว พ่อแม่ ญาติพี่น้องนะคะ และทีสำคัญการแสดงความรักก็สามารถทำได้ทุกวัน ไม่ใช่เฉพาะวันวาเลนไทน์เท่านั้น...


>>>อ่านเรื่องดวงความรักต่อที่นี่ คลิก!!

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook