เคล็ดลับเสริมดวงเพิ่มโชคลาภจากสิ่งรอบตัว

เคล็ดลับเสริมดวงเพิ่มโชคลาภจากสิ่งรอบตัว

เคล็ดลับเสริมดวงเพิ่มโชคลาภจากสิ่งรอบตัว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถ้าจะพูดถึงเรื่องเสริมดวงบางคนเข้าใจว่าต้องเป็นการเข้าวัดทำบุญแต่จริงๆ แล้วมีวิธีอีกมากมายที่จะช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้นมาได้รวมไปถึงเรื่องราวต่างๆ ที่ Sanook! Horoscope นำมาฝากกันก็เป็นเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณเสริมดวงได้โดยเฉพาะเรื่องของดวงการเงิน ซึ่งสามารถเสริมดวงได้จากสิ่งของรอบตัวที่คุณคุ้นเคยและหาได้ง่ายๆ สิ่งของที่ว่านี้คืออะไรและวิธีการเสริมดวงทำได้อย่างไรไปดูกันเลยค่ะ

กระเป๋าสตางค์เสริมดวงกระเป๋าสตางค์เสริมดวง


กระเป๋าสตางค์

เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่เสมอในวันขึ้นปีใหม่พร้อมใส่เงินขวัญถุงให้ได้จำนวนเป็นเลข 9 เช่น 90, 900 โดยใส่ไว้ในกระเป๋าสักหนึ่งวันเต็มๆ เพื่อเอาเคล็ดเอาฤกษ์ ให้กระเป๋าใบนั้นเป็นกระเป๋าที่ดีเรียกเงินเรียกทองเข้ามาได้มากๆ มีเก็บมากกว่าจะต้องควักออกไป

และทุกครั้งที่รับเงินสดเข้ามาควรนำเงินมาใส่กระเป๋าเอาไว้ก่อน บางคนอาจจะยังคงปล่อยเงินไว้ในซองแล้วก็นำไปฝากธนาคารซึ่งถ้าจะเอาเคล็ดเรียกโชคกันจริงๆ ตามความเชื่อโบราณก็ควรเอาเงินเก็บใส่กระเป๋าสตางค์ไว้ก่อน

พระสีวลี

หาโอกาสไปกราบไหว้พระสีวลีที่วัดใดก็ได้ที่คุณสะดวก พระสีวลีเป็นเอตทัคคะโชคลาภ ท่านเป็น 1 ใน 80 ศิษย์เอกของพระพุทธเจ้า เมื่อไปกราบไหว้ขอพรจากพระสีวลี ชีวิตจะมีโชคดีขึ้นและมีความราบรื่นก้าวหน้า มีเงินมีทองเพิ่มพูนมากขึ้น

ยักษ์และราหู

ไม่ควรมีรูปภาพหรือรูปปั้นยักษ์และราหูประดับตกแต่งในบ้าน เพราะจะทำให้คนในบ้านทะเลาะเบาะแว้งกัน มีแต่เรื่องร้อนๆ ขาดโชคขาดลาภ

พลังของวิญญาน

อย่านำโปสเตอร์, รูปภาพหนังผี คนบาดเจ็บจากนิตยสารที่มีแต่ความน่ากลัวมาติดผนังบ้าน หรือรูปคนตายมาติดประดับไว้ที่ห้อง (ยกเว้นภาพถ่ายบุคคลในครอบครัวที่เสียชีวิตไปแล้ว) ทางที่ดีหลีกเลี่ยงภาพน่ากลัว หรือดูดุร้ายเพราะล้วนเป็นแหล่งเรียกคลื่นพลังงานที่ไม่เป็นมงคล จะทำให้โชคลาภหดหาย คนในบ้านจะมีแต่เรื่องร้ายๆ เกิดขึ้น การนำภาพมาติดผนังหรือประดับบ้านควรเลือกภาพที่ดูสวยงามน่ามองมาติดจะดีกว่า


เตียงนอนเสริมดวงเตียงนอนเสริมดวง


เตียงนอน

อย่าตั้งเตียงนอนโดยเอาหัวเตียงหันไปชนกับผนังห้องน้ำ เพราะจะทำให้เสื่อมโชคอับโชค อย่าตั้งเตียงนอนโดยหันปลายเตียงเล็งตรงกับประตูทางเข้าพอดี เพราะจะทำให้ฝันร้าย

สุนัขแมวจรจัด

แบ่งอาหารและน้ำให้แก่สุนัขหรือแมวจรจัดที่หิวโหยบ้าง หรือในวันฝนตกก็อนุญาตให้สัตว์จรจัดเข้ามาหลบฝนในชายคาบ้าน การทำบุญทำทานกับสัตว์นั้นให้อานิสงส์ผลบุญแก่ตัวเราได้อย่างมหาศาล

ครัว

ดูแลปัดกวาดเช็ดถูและจัดข้าวของเครื่องใช้ในครัวให้สะอาดอยู่เสมออย่าปล่อยให้ครัวสกปรกเพราะ ครัวเป็นขุมพลังของบ้าน บ้านที่ปล่อยให้ครัวสกปรกจะอับโชคเงินทองถ้าหามาได้ก็ต้องจ่ายออกไป

ผ้าเช็ดหน้า

อย่าให้ของขวัญคนรักหรือเพื่อนสนิทเป็นผ้าเช็ดหน้า เพราะถือว่าเป็นลางไม่ดีถือเป็นของขวัญอับโชคมอบให้กันแล้วจะมีเรื่องต้องพลัดพรากจากกันหรือมีเรื่องต้องห่างเหินกันไป (โบราณท่านว่าหากใครให้ผ้าเช็ดหน้าเป็นของขวัญ มีอันต้องจากลา หรือมีเรื่องที่ทำให้เสียใจจนต้องนำผ้าเช็ดหน้าผืนนั้นมาเช็ดน้ำตา)

กระจก

ขัดถูกระจกในบ้านให้สะอาดใสอยู่เสมอ ถ้าปล่อยให้กระจกขุ่นมัวเป็นประจำดวงชะตาของคนในบ้านจะหม่นหมองทำอะไรไม่ขึ้น

วันบริสุทธิ์

วันที่ควรงดเว้นการมีเพศสัมพันธ์กับคู่รัก คือ วันโกน, วันพระ, วันเกิด และวันเข้าพรรษา ตามธรรมเนียมโบราณนิยมปฏิบัติกันเช่นนี้ เพื่อให้เทวดาคุ้มครองรักษาตลอดไป


แหวนเสริมดวงแหวนเสริมดวง

แหวนเสริมดวง

เลือกสวมแหวนที่ถูกโฉลกกับเดือนเกิดหรือวันเกิดเพื่อเสริมโชคดีให้ชีวิต

ถ้าอยากเสริมดวงการเงิน - ควรสวมแหวนทอง , แหวนเงิน , แหวนหยก และแหวนหัวพลอยสีที่ถูกโฉลกกับตัวคุณ (คลิกที่นี่!! เพื่อดู ข้อมูลพลอยที่ถูกโฉลกตามวันเกิด)

ถ้าอยากเสริมดวงความรัก -ให้สวมแหวนรูปหัวใจ , รูปดาว , แหวนเพชร , เทอร์ควอยส์ก็ได้

ส่วนแหวนลูกปัดและหินสีต่างๆ จะช่วยเสริมเสน่ห์ เป็นที่รักของคนรอบข้าง

การสวมแหวน

สวมแหวนนิ้วกลาง ข้างขวา - เสริมดวงการเงินและบารมี

สวมแหวนนิ้วนาง หรือ นิ้วก้อย - เสริมเสน่ห์และเสริมดวงความรัก

ทำบุญโลงศพ

ไปที่มูลนิธิใกล้บ้าน ทำบุญบริจาคเงินร่วมกันซื้อโลงศพให้ศพอนาถาที่ไร้ญาติ การทำบุญโลงศพจะช่วยเสริมดวงชะตาให้กล้าแข็ง เหมาะสำหรับช่วงดวงอ่อนและมีทุกข์มีเคราะห์


พระพรหมศักดิ์สิทธิ์พระพรหมศักดิ์สิทธิ์


พระพรหมศักดิ์สิทธิ์

หาโอกาสไปกราบไหว้พระพรหมสักครั้งจะเป็นศาลพระพรหมแห่งใดก็ได้ทั้งนั้นตามที่คุณสะดวก พระพรหมเป็นเทพศักดิ์สิทธิ์ที่กล่าวขวัญกันมากว่าบนบานอธิษฐานขออะไรมักได้ดังปรารถนา ด้วยว่าท่านเป็นเทพแห่งความสำเร็จนั่นเองดังนั้นหากมีโอกาสได้ไปกราบไหว้ขอพรถือว่าเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต

หิ้งพระ

หิ้งพระหรือหิ้งบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นเทพต่างๆ หรือรัชกาลที่ 5, ในหลวงของเราเมื่อตั้งหิ้งบูชาแล้วจะต้องหมั่นดูแลรักษาความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ หมั่นเปลี่ยนดอกไม้, พวงมาลัย, ถวายน้ำให้สะอาด ถ้าปล่อยให้หิ้งสกปรกมีแต่ฝุ่นจับเต็มไปหมดบ้านนั้นจะมีแต่ความเสื่อมถอย โชคลาภหดหายยากที่จะเจริญรุ่งเรือง

ไข่และส้ม

ในบ้านเรือนควรมีไข่และมีส้มไว้ในตะกร้าเสมออย่าให้ขาด เพื่อเรียกความสมบูรณ์พูนสุขเข้าบ้าน ทำให้ชีวิตอยู่ดีมีสุขตลอดไป ไข่หรือส้มเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ และความโชคดีอ

>>>อ่านเรื่องดวงอื่นๆ ต่อคลิกที่นี่ !


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook