ทายใจคนรักจากของขวัญสถานที่นัดเดทวาเลนไทน์

ทายใจคนรักจากของขวัญสถานที่นัดเดทวาเลนไทน์

ทายใจคนรักจากของขวัญสถานที่นัดเดทวาเลนไทน์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักที่หนุ่มสาวหลายคนตั้งตารอที่จะได้รับของขวัญชิ้นพิเศษแสนประทับใจจากคนรัก หรือเซอร์ไพรส์พาไปเดทตามสถานที่ต่างๆ ที่สุดแสนโรแมนติกในบรรยากาศที่น่าจดจำอิ่มเอมใจ

วันวาเลนไทน์วันวาเลนไทน์

แต่ชาวสนุก!ดูดวงจะรู้หรือไม่ว่า ทั้งของขวัญและสถานที่ออกเดทในวันวาเลนไทน์นั้นสามารถทายใจบอกถึงนิสัยของคนรักของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ลองมาดูกันสิว่าคนรักของคุณจะมอบของขวัญหรือพาไปเดทที่ไหนกันบ้างค่ะ

ถ้าหากคนรักพาคุณไปเดทตามสถานที่ต่อไปนี้แสดงว่า....


ห้างสรรพสินค้าห้างสรรพสินค้า


ห้างสรรพสินค้า

สำหรับคนที่เวลานัดหวานใจ ไปเจอกันที่ห้างในวันวาเลนไทน์ ทำนายได้ว่าเขาหรือเธอคนนั้นเป็นคนที่มีความขัดแย้งในใจลึกๆ คือไม่ชอบให้ใครรู้จักตัวเอง จะเก็บตัวโดดเดี่ยวและค่อนข้างจะเข้าใจยากอยู่สักหน่อย แต่ไม่ต้องห่วงยังไงเค้าก็รักคุณคนเดียวค่ะ


ร้านอาหารสุดหรูร้านอาหารสุดหรู


ร้านอาหารสุดหรู

ส่วนคนที่พามาเดทที่ร้านอาหารสุดหรู ไม่ว่าจะร้านไอศกรีม หรือร้านกาแฟก็ตาม ทำนายได้ว่าหวานใจคุณเป็นคนที่มีบุคลิกสบายๆ อารมณ์ดี ชอบทำให้คนใกล้ตัวหัวเราะ เป็นคนที่มีความรักอย่างมากมาย ค่อนข้างที่จะเจ้าชู้อยู่นิดหน่อย แต่เพื่อให้อารมณ์จิตใจมีชีวิตชีวาเท่านั้นเอง แต่ถ้าลองได้ตกลงปลงใจหยุดที่ใครแล้วก็จะรักมั่นคงไม่เปลี่ยนแปลง


โรงหนัง/ดูหนังรักโรแมนติกโรงหนัง/ดูหนังรักโรแมนติก


โรงหนัง/ดูหนังรักโรแมนติก

หากหวานใจคุณพาไปดูหนังรักโรแมนติกในวันวาเลนไทน์ ส่วนใหญ่แล้วเขาคนนั้นจะเป็นคนที่เข้าใจยาก อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย ขึ้นๆ ลงๆ ไม่ค่อยคงที่นัก บางครั้งก็ดูลึกลับซับซ้อนเกินเข้าใจ แต่ก็เป็นคนที่จิตใจอ่อนไหว หลงใหลอะไรได้ง่ายๆ และขี้สงสาร 


สถานที่ท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยว


สถานที่ท่องเที่ยว

หากไปเดทกันที่สถานที่ท่องเที่ยวทะเล ภูเขา โดยทั่วไปแล้วมักเป็นคนที่เปิดเผย จริงใจ ชอบความสนุกสนานและมักจะชอบแสวงหาความเพลิดเพลินอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังรู้จักความต้องการของตัวเองเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นคนชัดเจนคนนึงเลยก็ว่าได้

เดทในสถานที่เเปลกๆ

สถานที่แปลกๆ ที่ว่านี้อาจจะเป็นสถานที่ ที่คนทั่วไปไม่ค่อยนัดเดทนั้น ยกตัวอย่างเช่น บ้านผีสิง วัด สวนสนุก ทำนายได้ว่าเขาหรือเธอมักเป็นคนที่ไม่มีกฏเกณฑ์ใดๆ ในชีวิต ไม่แคร์คำพูดหรือความคิดของใครอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นด้านดีหรือด้านร้าย นอกจากนี้ชอบการผจญภัยที่ตื่นเต้นอันตราย มีความท้าทายมากๆ และไม่ค่อยเเสดงอารมณ์ออกมาให้ใครเห็นนัก แม้ว่าแท้จริงแล้วอารมณ์อ่อนไหวมากแต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีความเป็นมิตรเป็นกันเองมนุษย์สัมพันธ์ดี


นัดเดทกันที่บ้าน นัดเดทกันที่บ้าน


นัดเดทกันที่บ้าน 

ถ้าคนรักของคุณนัดเดทที่บ้านของตนเอง อาจจะมาทำอาหารรับประทานร่วมกันที่บ้าน ทำนายว่าคนรักของคุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำอยู่ในตัว เป็นคนใจกว้างและชอบการเป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ เป็นคนที่ชอบพึ่งพาตัวเองมากกว่าหวังพึ่งผู้ใหญ่ แถมยังเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูงพอสมควร ไม่ชอบให้ใครมาเยาะเย้ย แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนใจดีชอบบริการคนอื่น แต่ก็เพราะต้องการความชื่นชมนิยมยกย่องตอบแทนกลับมา

โรงแรม

ถ้าคนรักของคุณพาคุณไปเดทที่โรงแรม ทำนายได้เลยว่าเค้านั้นหวังลึกๆ ในใจว่าอยากจะเป็นเจ้าของคุณ เป็นคนคิดอะไรเป็นระบบ รอบคอบ มีการวางแผนในชีวิตที่ดี แต่อาจจะเป็นคนใจร้อนไปสักนิด ถ้าคุณมีหวานใจที่เป็นคนลักษณะแบบนี้ก็หาวิธีทำให้เค้าเย็นลงนะคะ

ถ้าหากคนรักพาคุณให้ของขวัญสุดพิเศษดังต่อไปนี้แสดงว่า....


ดอกกุหลาบดอกกุหลาบ


ดอกกุหลาบ

หากคุณได้ดอกกุหลาบเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ ความหายคือคนรักต้องการสื่อให้คุณรับรู้ถึง ความสุข ความมีไมตรีจิต ความน่ารักความสวยงาม ยกย่องการบูชา ดังนั้น กุหลาบจึงเป็นเสมือนตัวแทนแห่งความรักและความอมตะ 

ความหมายของสีกุหลายที่มอบให้กัน

กุหลาบสีแดง (Red Rose): แทนความหมายว่า ฉันรักเธอ
กุหลาบสีขาว (White Rose) : แทนความหมายว่า ความรักอันบริสุทธิ์
กุหลาบสีชมพู (Pink Rose) : แทนความหมายว่า ความรักแบบโรแมนติก
กุหลาบสีเหลือง (Yellow Rose) : แทนความหมายว่า ความรักแบบเพื่อน


ช็อกโกแลตช็อกโกแลต


ช็อกโกแลต

นักจิตวิทยาหลายคนเชื่อว่า ช็อกโกแลตเป็นตัวช่วยเสริมอารมณ์รัก และรสชาติความหวานก็เป็นสิ่งที่แทนความรู้สึกวันแห่งความรักได้อย่างดี บ่งบอกว่าคนที่มอบช็อคโกแลตให้แก่คุณนั้นเป็นคนที่สดใส ร่าเริ่ง อารมณ์ดี และยังมีการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ว่าในช็อกโกแลตมีสารช่วยกระตุ้นสมองโดยออกฤทธิ์คล้าย แอมเฟตามีน เป็นตัวเบิกทางความรู้สึกลึกๆ แห่งรักได้ดี


การ์ดวาเลนไทน์ การ์ดวาเลนไทน์


การ์ดวาเลนไทน์ 

การ์ดนี้อาจจะส่งมอบไปพร้อมกับดอกไม้หรือช็อกโกแลต โดยต้องเป็นการ์ดที่ทำเองกับมือ จะแสดงถึงความเอาใจใส่ เป็นการบอกความนัยว่าคนที่มอบการ์ดให้คุณนั้นเป็นคนละเอียดอ่อน เอาใจใส่ความรู้สึกคนรอบข้างแม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ


ตุ๊กตาตุ๊กตา


ตุ๊กตา

เป็นสิ่งที่ให้กันได้ทุกเทศกาลอยู่แล้ว แต่พิเศษสําหรับวันแห่งความรักคงต้องเลือกสรรให้น่ารัก น่าประทับใจแทนความหมายได้ทุกอารมณ์แล้วแต่คุณจะหยิบแบบไหนและเจ้าตุ๊กตานี้บ่งบอกถึงว่าคนที่มอบตุ๊กตาให้คุณนั้น มินิสัยขี้เล่น ขี้อ้อน เหมือนมีความเป็นเด็กน้อยอยู่ในตัวอาจจะง้องแงไปบ้างแต่ก็เป็นคนรักแล้วทุ่มเทสุดๆ


เทียนหอม เทียนหอม


เทียนหอม น้ำมันหอมระเหย /น้ำหอม

อย่างที่รู้กันดีว่ากลิ่นสามารถบำบัดอารมณ์ได้ ดังนั้น หากใครจะลองมอบให้กลิ่นหอมชวนหลงใหลให้หวานใจดูบ้างก็คงจะดี สามารถเลือกใจชอบเอาแบบที่ดมแล้วเคลิ้มไปเลยก็ยังไง  นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าคนที่มอบเทียนหอมหรือน้ำหอมให้คุณนั้นเป็นคนที่โรแมนติกแบบสุดๆ ชอบแสดงความรัก บอกรักมากๆ เรียกได้ว่าน้ำตาลว่าหวานยังต้องยอมเลยทีเดียว


แหวนแหวน


แหวน

การให้แหวนนั้นอีกนัยนึงยังแสดงถึงความเป็นเจ้าของจับจอง หรือบอกให้คนอื่นๆ รู้ว่าเราเป็นคู่กัน และยังสะท้อนให้เห็นว่าผู้ให้นั้น อยากจะมีความเป็นมิตร ความเป็นนิรันดร อยู่ร่วมกัน ปรองดองกันเป็นหนึ่งเดียวกับคุณนั่นเอง

และนี่ก็เป็นความหมายของของวัญและสถานที่นัดเดทในวันวาเลนไทน์ที่ Sanook! Horoscope นำมาฝากกัน ลองดูนะคะว่าตรงหรือไม่ตรงอย่างไรบ้าง และสุดท้ายนี้อยากจะขอฝากไว้สักนิดอย่ามัวแต่แสดงความรักแต่กับคนรักจนลืมแสดงความรักต่อคุณพ่อคุณแม่และคนในครอบครัวของคุณด้วยค่ะขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.comลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง

- สุดยอดไอเดีย ของขวัญของชำร่วยสวยน่ารักรับ วาเลนไทน์
- วันวาเลนไทน์ valentine's day

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook