ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557


สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภ "ลอยมา" แต่การแสวงหา ลาภ ผลประโยชน์ อาจมีอุปสรรค ไม่ได้เต็มที่อย่างที่คาดหวัง และยังควรวางแผนการเงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน....อุบัติเหตุ, ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

การงาน ธุรกิจการงาน อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสก้าวหน้า หรือขยายกิจการ แต่ให้ระวังปากพาจน...การใช้คำพูดที่กล่าวถึง "ผู้ใหญ่" จะพูดเล่น พูดจริง ก็ตาม โดยเฉพาะกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน หรือ ในหน่วยงานเดียวกัน เพราะ ...ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน...อาจทำให้มีปัญหา เดือดร้อน จนถูกโยกย้าย หรือ ออกจากงานได้...มนุษย์เงินเดือน ก็ยังมีเกณฑ์ "ใช้เส้น" ถึงจะมีโอกาสได้ดังที่ต้องการ....โยกย้าย เลื่อนตำแหน่ง หรือ หางานใหม่

ความรัก ความรักที่ซ่อนเร้น โดยเฉพาะในที่ทำงานเดียวกัน อีกไม่นานจะมีโอกาสสมหวัง ได้ดังใจปอง แต่ความรักที่ไม่ถูกต้อง ขู่บังคับตามตำแหน่งงาน เพื่อให้ได้มา หรือ มีสัมพันธ์กับคนมีครอบครัวแล้ว ระวังนะคะ..รักสนุกจะทุกข์ทันใจ !! เสื่อมเสียชื่อเสียง , ออกจากงาน, ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดี

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะดูแลใส่ใจญาติผู้ใหญ่ "พระในบ้าน" ให้มากๆ ในระยะนี้ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย กะทันหัน จนเข้าโรงพยาบาล

โชคลาภ มีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบฟลุค แต่การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อย่างทุ่มเท ตั้งใจมากไป อาจเสี่ยงต่อการขาดทุน สูญเสียเงินทองทรัพย์สิน จำนวนมากได้

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook