ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 20 - 26 มกราคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ยังมีโชคลาภจากได้รับส่วนแบ่งมรดก ,การลงทุน ร่วมหุ้นส่วนกับมิตรสหาย แต่ให้ระวังปัญหาหนี้สิน ที่เป็นภาระผูกพัน ที่อาจทำให้การเงิน ติดขัด เดือดร้อน หมุนไม่ทัน เช่นกัน

การงาน เป็นระยะที่ดี เหมาะสมในการแสวงหาโชคลาภ หาผลประโยชน์จากการลงทุน ร่วมหุ้นส่วนกับมิตรสหาย ...... ที่ยังควรระมัดระวัง การเจรจา ตกลง ทำสัญญา..โดยทางลับ..การเซ็นชื่อ ลงนามในเอกสารที่ทำกันอย่าง "ลับ" มีโอกาสไม่สำเร็จ นอกจากไม่ได้ตามที่คาดหวัง อาจทำให้เดือดร้อน บางกรณีที่ร้ายแรง อาจถูกจับกุม ฟ้องร้อง ดำเนินคดี ได้ด้วย

ความรัก รื่นรมย์ สมอุรา สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่ยังโสด ออกงานสังคม ร่วมกลุ่มทำกิจกรรมสาธารณะ จะมีโอกาสพบรัก เจอคนที่อาจสานสัมพันธ์จนครองคู่กันได้ แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว บรรยากาศน่าเบื่อหน่าย พูดจาไม่เข้าหูกัน การออกงานสังคม สังสรรค์มิตรสหาย อาจก่อปัญหามากขึ้นไปอีก..รักซ้อน ซ่อนรัก

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ญาติผู้ใหญ่จะไม่สบาย เจ็บป่วย ไม่สบาย จนเข้าโรงพยาบาล อยู่ใกล้ชิดท่านให้มากๆ ก็จะเป็นมงคลกับชาวราศีกุมภ์

โชคลาภ ยังมีโอกาสได้โชคลาภจากการลงทุน หาผลประโยชน์ร่วมกับมิตรสหาย แต่การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ยังอยู่ในเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง

คำแนะนำ "ไม้ใกล้ฝั่ง" ถึงจะผุพังไปตามกาลเวลา แต่การดูแลท่าน พระในบ้าน ที่ชรา หรือ เจ็บป่วยเรื้อรัง ก็เป็นมงคลให้กับชาวราศีกุมภ์ ที่จะทำให้พบกับความสุข ความเจริญ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook