ฮวงจุ้ยวาสนาประตูรั้วประตูบ้าน

ฮวงจุ้ยวาสนาประตูรั้วประตูบ้าน

ฮวงจุ้ยวาสนาประตูรั้วประตูบ้าน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วาสนาของแต่ละท่านแต่ละบุคคล ย่อมแตกต่างกันออกไปตามแต่ดวงชะตากำหนด เพราะฉะนั้นท่านจะพึงทราบเสียก่อนว่า ตัวตนของท่านนั้น จะสามารถขึ้นสู่จุดสูงสุดแห่งชีวิตได้ในหาทางใด เมื่อท่านมุ่งไปสู่หน ทางนั้นๆ ท่านจะสามารถ ได้รับความสำเร็จแห่งชีวิตตามดวงชะตาของท่านเอง สิ่งนี้เรียกว่า "ฟ้ากำหนด"

นอกเหนือจากฟ้ากำหนดชะตาชีวิตท่านแล้ว พื้นดินที่ท่านสถิตย์อยู่นั้น ยังมีส่วนเป็นอย่างมากในการส่งเสริมหรือบั่นทอนดวงชะตาท่าน เพราะฉะนั้นทิศทางของบ้านที่ท่านอยู่อาศัยจึงเป็นส่วนสำคัญยิ่งในการเสริมวาสนาของท่านให้เจริญรุ่งเรือง ถึงที่สุดในชีวิตท่านได้ หรือจะฉุดดวงชะตาชีวิตท่านให้ตกต่ำอย่างที่ ไม่ควรจะเป็นก็ย่อมได้

ฮวงจุ้ยวาสนาประตูรั้วประตูบ้านฮวงจุ้ยวาสนาประตูรั้วประตูบ้าน


แต่ถ้ามุมวาสนาที่เราสามารถสังเกตุได้คร่าวๆ ก็ไม่ยากเย็นเช่นใดนัก เราๆ ท่านๆ อาจละเลยไปเห็นว่าไม่สำคัญแต่อย่างใด แต่สำหรับท่านที่ต้องการเสริมราศี เสริมบารมีของท่านแล้ว ท่านจะเน้นส่วนนี้ให้ สูง ใหญ่ สวย สง่างาม เป็นพิเศษ นั่นก็คือส่วนของประตูรั้วบ้านท่านนั่นเอง

แล้วจะทราบได้อย่างไรว่ามุมวาสนาของแต่ละท่านควรจะหันไปในทิศทางใดจึงจะเหมาะสมและดีที่สุด ท่านก็จะต้องทำการตรวจดวงชะตาของท่านแบบระบุ วัน เดือน ปี และ เวลาเกิดของท่านเสียก่อน เพื่อ ให้ทราบถึงดาวกำเนิดของท่านว่า ดาวกำเนิดของท่านนั้นคือดาวดวงใด เราจึงจะมาระบุ ทิศที่สามารถ ส่งเสริม ดวงชะตาของท่าน หรือ เลือกให้เหมาะกับกิจกรรม และกิจการที่ท่านจะดำเนินต่อไป


ประตูรั้วของบ้านแต่ละหลังบ่งบอก ฐานะ ชีวิต ความเป็นอยู่ของเจ้าของบ้านได้เป็็นอย่างดี คงไม่ต้องอธิบายอะไรกันยืดยาวมากเรื่องมากความแค่ลองสังเกตดู บ้านแต่ละหลังในละแวกบ้านท่านดูสิ ว่าประตูรั้วของแต่ละบ้าน นั้นแตกต่างกันอย่างไร ความแตกต่างของ ความสูง ความใหญ่ รูปร่าง รูปทรง ลักษณะเด่น นั้นสามารถให้คำทำนายได้ทั้งสิ้น รูแบบนี้แล้วอยากให้ชีวิตราบรื่บเริ่มต้นงายๆ จากรั้วบ้านท่าน


ขอบคุณข้อมูลจาก www.fengshuiwin.com
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook