เช็คความเซ็กซี่และลีลารักตามราศี

เช็คความเซ็กซี่และลีลารักตามราศี

เช็คความเซ็กซี่และลีลารักตามราศี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คนแต่ละราศีย่อมมีพื้นฐานนิสัยหรือความเป็นตัวเองที่แตกต่างกันไป โดยเฉพาะเรื่องลับๆ ที่ซ่อนอยู่อย่างเรื่องลีลารักบนเตียง ซึ่งแน่นอนย่อมต่างกันออกไปตามแต่ละราศี หนุ่มชาวสนุก!ดูดวงมาเช็คกันหน่อยสิว่าสาวข้างกายของคุณทั้ง 12 ราศี มีความเซ็กซี่และลีลารักร้อนแรงมากน้อยเพียงใดตรงใจคุณหรือเปล่า...

เช็คความเซ็กซี่และลีลารักของสาวๆ ตามราศีเช็คความเซ็กซี่และลีลารักของสาวๆ ตามราศี

Capricorn Girl

สาวราศีมังกร เป็นสาวที่ค่อนข้างออกไปทางแข็งนอกออกใน เซ็กซ์ของเธอไม่ต้องพิรี้พิไร ไม่ต้องมีความแปลกใหม่หรือหลากหลาย เพียงแต่เธอต้องการมนต์สะกดบางอย่างที่ตอบสนองความต้องการภายในจิตใจของเธอได้ ผู้หญิงที่เกิดราศีนี้ชอบที่จะอยู่เหนือชาย ดังนั้นท่วงท่าที่เกิดขึ้นเธอจะเป็นผู้สร้างจังหวะและความพึงพอใจด้วยตนเอง สิ่งหนึ่งที่จะไม่ขาดหายไปจากสาวราศีนี้ก็คือมือที่จะจิกเนื้อคุณหรือเสียงร้องที่ไม่ขาดหายครับ

Aquarius Girl

สาวราศีกุมภ์ ราศีนี้ตกในช่วงเดือนแห่งความรัก ทำให้มองอะไรบนโลกเป็นเรื่องที่มีสีสันสดใส และเต็มไปด้วยความอ่อนโยน ท่วงท่าและจังหวะบนเตียงจึงเป็นไปด้วยความเชื่องช้า ไม่เร่งรีบ แต่ไม่หยุดยั้ง เมื่อใดก็ตามที่ความต้องการถึงขีด จิตนาการเลอเลิศจะออกมาให้คุณได้สุขสม สาวราศีนี้ชอบลองของใหม่ ไม่มีอะไรที่เธอไม่อยากเรียนรู้ อีกทั้งการทำอะไรก็ตามแต่ ถ้ามันจะทำให้คุณเกิดความเต็มอิ่ม เธอก็พร้อมที่จะทำ

Pisces Girl

สาวราศีมีน เป็นคนมีเสน่ห์ พูดจาดูดีไปหมด เธอสามารถสร้างบรรยากาศดีๆ ได้ด้วยเหตุผลดีๆ เป็นคนมีอิสระเสรี ชอบที่จะสนุกแบบไร้ขอบเขต หนุ่มๆ ที่หลงใหลเธอ หากมีจินตนาการที่สอดคล้องพร้อมจะยืนเคียง เธอจะตอบสนองคุณอย่างเร่าร้อนเลยทีเดียว

Aries Girl

สาวราศีเมษ ใครๆ ก็บอกว่าสาวราศีเมษเป็นคนที่ชอบเรื่องท้าทาย และยังชอบที่จะเรียนรู้เรื่องราวผจญภัยบนเตียง เธอจะร่วมสนุกได้ในทุกที่และรู้ดีว่าตัวเองต้องการอะไร ดังนั้นคุณอาจจะตกเป็นฝ่ายถูกควบคุมเกือบทั้งหมด สาวราศีนี้หากตกหลุมรักใครแล้วจะเป็นรักที่แท้จริง ซื่อสัตย์ แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความเร่าร้อนแต่อ่อนไหว เธอยังชื่นชอบเสียงร้องของหนุ่มๆ ด้วยครับ

Taurus Girl

สาวราศีพฤษภ ความคาดหวังและอ่อนโยนมีอยู่ในตัวสาวราศีพฤษภเสมอ การมีเซ็กซ์ตามรูปแบบในตำราจึงเป็นสิ่งที่สร้างความพึงพอใจให้กับเธอ เธอไม่ชอบอะไรแปลกใหม่หรือประเภทมีเซอร์ไพรซ์ แต่เธอจะเรียกร้องหาความต้องการจนกระทั่งอีกฝ่ายแทบหมดแรง เธอชอบที่จะให้คุณใช้ปากจู่โจม การที่คุณค่อยๆ บรรจงลิ้มเลียนิ้วเท้าเธอทีละนิ้วๆ รวมถึงการขบกัดเป็นสิ่งที่เธอชอบใจมากที่สุด

Gemini Girl

สาวเมถุน เป็นสาวที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงจนบางคนอาจจะมองว่าก้าวร้าวเกินไป การกระทำของเธอไม่ยึดติดกับกฏเกณฑ์ใดๆ เธอไม่ได้ต้องการเพียงแค่ร่างกาย แต่จิตใจต้องหล่อหลอมรวมด้วย หากคุณเพิ่มเติมความโรแมนติกจะทำให้รสรักดูมีเสน่ห์มากขึ้น การพูดจาหลังจากเสร็จภารกิจแล้วจะยิ่งทำให้เธอประทับใจมากยิ่งๆ ขึ้น หากคุณได้รู้จักและคุ้นเคยกับเธอไปสักระยะ การใช้อุปกรณ์เสริมจะช่วยเพิ่มรสชาติเซ็กซ์มากขึ้น

Cancer Girl

สาวราศีกรกฏ หากคุณอยากจะเริ่มความสัมพันธ์กับสาวราศีกรกฏ คุณต้องก้าวย่างเข้าไปหาก่อน เพราะเธอไม่กล้าที่จะเป็นฝ่ายเริ่มก่อนเป็นแน่ สาวราศีนี้มีความต้องการลึกๆ อยู่ภายในจิตใจแต่ไม่อาจแสดงออกมาได้หมด แต่เมื่อไรก็ตามที่ความสัมพันธ์ถึงจุดที่เธอพึงพอใจแล้ว ความเงียบสงบจะแปรเปลี่ยนเป็นพลัง เธอจะกลายเป็นคู่รักที่ยอดเยี่ยมเพราะสามารถเพิ่มความรู้สึกที่คุณเฝ้ารอได้มากขึ้น

Leo Girl

สาวราศีสิงห์ เร่าร้อนและอุดมไปด้วยความต้องการ เธอเปรียบเหมือนนางสิงห์ หากคุณอยากตอบสนองให้เธอพึงพอใจคงต้องศึกษาเธอให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ เพื่อตอบสนองความต้องการเธอได้อย่างไม่ผิดเพี้ยน รักบนเตียงของสาวคนนี้รุนแรง เธอชอบอยู่เหนือคุณ ท่วงท่าที่เหมาะสมเห็นจะเป็น Woman on Top และจะทำให้คุณได้เห็นสวนเว้าโค้งของเธออย่างเต็มตา

Virgo Girl

สาวราศีกันย์ ความเหนียมอายและอ่อนโยนของเธอจะทำให้คุณหลงใหล ใครที่อยากเริ่มต้นความสัมพันธ์กับเธอหากรีบร้อนคงจะต้องแห้วไป เธอชอบที่จะรอให้คุณค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ จนถึงจุดที่น่าพึงพอใจและค่อยเริ่มบทรักที่เฝ้าหา ความแผ่วเบาของเซ็กซ์ที่นุ่มนวลจะช่วยทำให้คุณมัดใจเธอได้อย่างหมดจด

Libra Girl

สาวราศีตุลย์ เซ็กซ์สำหรับสาวราศีตุลมีศิลปะนำหน้า ไม่ใช่จู่โจมแบบรุนแรงหรือกระชั้นให้เธอไม่ตั้งตัว เธอสามารถจัดแสดงฉากรักของความเป็นเธอให้คุณได้รับรู้บนเตียง อีกทั้งเธอยังคิดว่าการยั่วยวนเป็นศิลปะอีกแบบหนึ่ง หากคุณเข้าใจในสิ่งที่เธอต้องการ เธอจะตอบตกลงกับคุณง่ายดายในทุกอย่าง ลีลาของสาวราศีนี้ไม่ธรรมดา โดยเฉพาะบั้นท้ายของเธอนั้นยั่วใจคุณจนอดใจไม่ไหว

Scorpio Girl

สาวราศีพิจิก เป็นคนอยากรู้อยากเห็น ช่างค้นหา และชอบที่จะทดลองเรื่องต่างๆ อย่างมากมาย เธอเข้าใจเรื่องเซ็กซ์ดีว่าไม่ใช่เป็นเพียงแค่การประกอบกิจกรรมทางกายเท่านั้น แต่ต้องรวมถึงจิตใจข้างในด้วย คุณแทบจะไม่เคยได้ยินคำปฏิเสธจากปากสาวราศีนี้ และคุณสามารถดึงความสนใจของเธอได้ด้วยน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ หากคุณเลือกจะอุปกรณ์เสริมใช้เธอก็ไม่เกี่ยงงอน

Sagittarius Girl

สาวราศีธนู เซ็กซ์นอกสถานที่เป็นสิ่งที่เหมาะเจาะสำหรับสาวราศีธนู ในเต็นท์หรือหาดทรายขาวๆ นุ่มๆ จะทำให้เธอสนุกสุดๆ ถึงเธอจะชอบความโล่งสบายแต่เธอก็ไม่ชอบอะไรที่โลดโผน ดังนั้นหยุดความคิดที่จะเล่นสนุกกับเธอด้วยการใช้อุปกรณ์ใดๆ นะครับ อย่าได้เสี่ยงเชียว

ขอบคุณข้อมูลจาก MIX
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook