ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 - 12 มกราคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์

การเงิน รายรับ-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่มีติดขัด แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง และใส่ใจ ลูกน้อง บริวาร คนรับใช้ สัตว์เลี้ยงทำ อาจก่อเรื่องทำให้คุณเดือดร้อน เสียเงินทองทรัพย์สินจำนวนมากได้

การงาน ธุรกิจกงสี หรือ มีหุ้นส่วนกับญาติพี่น้อง ให้ระวังผลประโยชน์ขัดกัน อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนก่อให้เกิดศัตรูได้ โดยภาพรวม ระวัง ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ทำงานผิดพลาดหรือ ทุจริต ที่อาจส่งผลให้คุณเดือดร้อน มีปัญหาถูกเรียกค่าเสียหาย หรือถูกฟ้องเป็นคดีความ

ความรัก มีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ จากคนบ้านใกล้เรือนเคียง หรือ ญาติผู้ใหญ่แนะนำเป็นสื่อให้ ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่กัน แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ถ้าไม่ยับยั้งชั่งใจ รักซ้อน มากรัก แบบนี้ อาจส่งผลให้เดือดร้อน เสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกฟ้องร้อง มีคดีความ ต้องเสียเงินทอง จำนวนมาก

ครอบครัว ถึงจะหลังปีใหม่แล้ว แต่สำหรับชาวราศีตุลย์ ก็ยังเป็นเวลาที่เหมาะจะทำบุญ เลี้ยงพระ เลี้ยงสังสรรค์กับญาติพี่น้อง มิตรไมตรีที่มีให้กัน ก็อาจทำให้ปัญหาที่มีอยู่ หรือที่จะเกิดขึ้น คลี่คลายได้โดยง่าย

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน และเกณฑ์ขาดทุน ยังมีสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง

คำแนะนำ ดาวอังคาร ดาวบาปเคราะห์ โคจรเข้ามาสถิตยังราศีกันย์ พบวินาศะของชาวราศีตุลย์แล้ว บ่งบอกว่าให้ระวังศัตรูที่ไม่เปิดเผย อาจใส่ร้าย กล่าวเท็จทำให้ชาวราศีตุลย์เดือดร้อน และให้ระวังทุกการกระทำที่ผิดกฎหมาย หรือการวิวาท ที่จะทำให้ถูกจับกุม คุมขัง หรือ รักษาตัวในโรงพยาบาลได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093