ทายนิสัยผู้หญิง 7 วันจากวันเกิด

ทายนิสัยผู้หญิง 7 วันจากวันเกิด

ทายนิสัยผู้หญิง 7 วันจากวันเกิด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คุณสาวๆ หรือคุณหนุ่มๆ เคยสงสัยบ้างไหมว่า แท้จริงแล้วนิสัยที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณนั้นเป็นอย่างไรกันแน่ บางคนอาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตนเองก็มีนิสัยแบบนี้ด้วย Sanook! Horoscope ขอเอาใจสำหรับคุณสาวๆ (หรือหนุ่มๆ จะมาดูเพื่อเอาไปทำนายสาวข้างกายก็ไม่ว่ากันค่ะ) กับคำทำนายทายนัสัยผู้หญิง 7 วันจากวันเกิด 

ทายนัสัยผู้หญิง 7 วันจากวันเกิดทายนัสัยผู้หญิง 7 วันจากวันเกิด

นิสัยของผู้หญิงเกิดวันอาทิตย์ ผู้หญิงที่เกิดวันนี้มักมีความปรารถนาในอารมณ์และจิตใจที่เกินอารมณ์ของบุคคลธรรมดา อาจจะอธิบายได้อย่างเข้าใจได้เด่นชัดก็ตรงจุดที่ว่าเป็นคนที่มีความคิดโลดแล่นและรวดเร็วใจร้อน และเจ้าอารมณ์สูงอยู่เหมือนกัน 

นิสัยของผู้หญิงเกิดวันจันทร์ เป็นผู้หญิงที่มีความสดใสร่าเริง เป็นคนสบายๆ พร้อมรับมือกับปัญหาต่างๆที่เข้ามาในชีวิตได้อย่างดี แอบเป็นคนคิดมากบ้างเล็กน้อยบางครั้งแต่ก็ยังถือว่าไม่ใช่คนที่ซีเรียสกับทุกสิ่ง 

นิสัยของผู้หญิงเกิดวันอังคาร ดวงอังคารเป็นดาวสงครามอารมณ์ ทำให้คุณที่เกิดวันจันทร์มักจะเป็นคนมีอารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย เจ้าอารมณ์และโกรธง่ายหายเร็ว เวลามีพลังอารมณ์โกรธจะเอาจริงเอาจัง คลิกอ่านต่อ นิสัยของผู้หญิงเกิดวันอังคาร แม้ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร แต่ดาวพุธมาเล็งบนพื้นฐานอุปนิสัยของคุณด้วย ทำให้คุณมีลักษณะเป็นคนโลเล สับสน และเป็นคนเปลี่ยนแปลงอารมณ์ในการตัดสินใจแนวทางชีวิตของตัวเองอยู่เสมอ 

นิสัยของผู้หญิงเกิดวันพุธ ดาวพุธเป็นดาวแห่งราศีชีวิตคุณ ส่งผลให้ผู้หญิงที่เกิดวันพุธเป็นคนที่มีไหวพริบ เรียนรู้เร็ว และเป็นคนที่ชอบการพบปะผู้คน ช่วยเหลือ โอบอ้อมอารี มีน้ำใจมากคนหนึ่ง

นิสัยของผู้หญิงเกิดวันพฤหัสบดี บ่งชัดเจนว่านิสัยของผู้หญิงที่เกิดวันนี้ เป็นคนที่มีความอดทน บากบั่น และต่อสู้กับความยากลำบากได้เป็นอย่างดี เหนื่อยกายสำหรับคุณเป็นเรื่องไม่เคยท้อแท้ แต่คุณจะแคร์ความเหน็ดเหนื่อยทางจิตใจมากที่สุด 

นิสัยของผู้หญิงเกิดวันศุกร์ ดาวศุกร์เป็นดาวที่ส่งอิทธิพลอย่างเต็มดวงกับเรื่องของอุปนิสัย และลักษณะของชีวิตพื้นฐานของผู้หญิงที่เกิดวันนี้ อำนาจของดาวศุกร์จะเป็นอำนาจแห่งศิลปะและความรอบรู้ เข้าใจในเรื่องต่างๆ ได้อย่างมีพลัง แต่ต้องมีสมาธิ 

นิสัยของผู้หญิงเกิดวันเสาร์ ดาวที่ส่งอิทธิพลต่อดวงชะตาชีวิตของคุณ ตั้งแต่เมื่อแรกเกิดจนกระทั่งดวงชะตาชีวิตสู่เส้นทางการต่อสู้ การฝ่าฟัน ความสุขและความสำเร็จ คุณเป็นคนตื่นตัวและเป็นคนมีไหวพริบ และความทรงจำดีเป็นพิเศษ


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook