ไขความลับนิสัยคนจากหน้าผาก

ไขความลับนิสัยคนจากหน้าผาก

ไขความลับนิสัยคนจากหน้าผาก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวสนุก!ดูดวงคนไหนเคยรู้บ้างไหมเอ่ยว่า หน้าผากของคนเราสามารถทายนิสัยใจลึกๆ ที่ซ่อนอยู่ในตัวเองได้เป็นอย่างดี อยากรู้ว่าแม่นไม่แม่นมาดูกันค่ะ

ไขความลับนิสัยคนจากหน้าผากไขความลับนิสัยคนจากหน้าผาก

หากคุณเป็นคนที่มีหน้าผากหยักเล็กน้อย คือมีลักษณะเป็นรูปคล้าย ตัว M แสดงให้เห็นว่าเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ แต่ควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้ และมักไม่ชอบสุงสิงกับใครนัก

หากคุณเป็นคนที่มีหน้าผากมีรอยหยัก เป็นรูปตัว M อย่างเห็นได้ชัดเจนมีหน้าผากแบบนี้จะเข้ากับคนได้ง่าย มีความรับผิดชอบ และซื่อสัตย์ไว้ใจได้

หากคุณเป็นคนที่มีหน้าผากเถิก แสดงว่าคุณเป็นคนมีความสามารถ มีความคิดฉลาดหลักแหลม และมีเหตุผลกับทุกๆเรื่อง คิดจะทำสิ่งใดมักคิดอย่างรอบคอบเสมอ

หากคุณเป็นคนที่มีหน้าผากกลมมน แสดงว่าคุณเป็นคนเจ้าความคิด ชอบที่จะทำงานแข่งขันกับใครๆเปิดเผย และแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง เป็นที่พึงแก่คนที่กำลังประสบปัญหาได้อย่างยิ่ง

หากคุณเป็นคนที่มีหน้าผากเป็นสัน แสดงว่าคุณเป็นคนไม่ยอมเข้าใจในเรื่องที่กล่าวขึ้นมาลอยๆต้องให้รู้แจ้งเห็นจริงกับตาตัวเองจึงจะยอมเชื่อ และเป็นคนตั้งใจมั่น ไม่โอนเอียงง่ายๆ

หากคุณเป็นคนที่มีหน้าผากสี่เหลี่ยมกว้าง แสดงว่าเป็นคนทำงานเก่ง เหมาะจะประกอบงานธุรกิจต่างๆ ใจคอกว้างขวางมั่นคง มีเหตุผล รู้จักไตร่ตรองและมีความรอบคอบ

หากคุณเป็นคนที่มีหน้าผากต่ำและแคบ แสดงว่าคุณเป็นคนไม่ฉลาด เป็นคนที่ขาดความคิดสร้างสรรค์ ได้แต่คอยทำตามคำสั่งคนอื่น พูดง่ายๆคือไม่มีความคิดเป้นของตัวเอง


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook