ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ประจำวันศุกร์ ที่ 4 ตุลาคม 2556
การงาน ธุรกิจการบริการ งานทางด้านเบื้องหลังต่าง ๆ ยังทำได้ดี การงานยังมีเยอะยังสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างต่อเนื่อง
การเงิน ได้จากธุรกิจการงานเป็นหลัก ยังมีความมั่นคง และมีเกณฑ์ก้าวหน้า ฐานะดีขึ้นไปเรื่อย ๆ เป็นลำดับ
ความรัก ความสุขสมหวังเรื่องความรักช่วงนี้ถูกพิจารณาเพราะอยากจะเห็นความชัดเจนบางอย่าง ที่อยากจะเกิดขึ้น ที่เจ้าชะตาจะเลือกตัดสินใจด้วยตัวเอง
เด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนอารมณ์ดี มีเสน่ห์ มีไหวพริบปฎิภาณดี รักความก้าวหน้า แต่บางครั้งจะใจร้อนไปซักหน่อย ความสำเร็จในชีวิตคือสร้างครอบครัวที่มีความสุข มั่งมีเงินทอง งานที่เหมาะคืองานด้านการค้า งานอิสระ งานที่ต้องใช้ความสามารถบริหารจัดการด้วยตนเอง
สิ่งมงคลที่ควรทำควร ที่จะบริจาคหนังสือ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือเก่า หรือใหม่ก็ได้ให้กับห้องสมุดที่ยังขาด แคลน หรือบริจาคเพื่อการทำห้องน้ำในวัดต่าง ๆ ที่จะทำให้ผลบุญส่งเสริมทำให้ชีวิตมีความก้าวหน้า และมีความเจริญรุ่งเรืองจากผลบุญนี้
อัญมณีมงคล โอปอล์
สีมงคล สีขาว สีครีม หรือสีเหลือง
เลขนำโชค 3, 9, 2, 6