เลือกโทรศัพท์มือถือให้ถูกใจคนทั้ง 12 ราศี

เลือกโทรศัพท์มือถือให้ถูกใจคนทั้ง 12 ราศี

เลือกโทรศัพท์มือถือให้ถูกใจคนทั้ง 12 ราศี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

การติดต่อสือสารเป็นเรื่องจำเป็นในยุคปัจจุบัน สิ่งที่มาช่วยอำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสาร คือ โทรศีพท์มือถือ แต่จะเลือกอย่างไรให้ถูกใจตรงใจกันคนทั้ง 12 ราศี Sanook! Horoscope มีข้อมูลดีๆ มาฝากกันค่ะ

เลือกโทรศัพท์มือถือให้ถูกใจคนทั้ง 12 ราศีเลือกโทรศัพท์มือถือให้ถูกใจคนทั้ง 12 ราศี

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 15 ก.พ.)

เนื่องจากชาวราศีนี้ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของดาวเสาร์ดาวแห่งความทุกข์ยาก ลำบาก อดทน ทำให้ชาวราศีนี้ที่คิดจะซื้อโทรศัพท์มือถือ ควรที่จะเลือกแบบที่ค่อนข้างทนทานต่อการกระแทกอยู่สักหน่อย เพราะขึ้นชื่อว่าชาวราศีมังกรนี้ต้องมีเรื่องสมบุกสมบันอยู่แล้ว ถ้าจะให้ดีเลือกหน้ากากสีดำ เทาเข้ม หรือเขียวแก่ จะเสริมดวงได้

ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. - 16 มี.ค.)

ดาวประจำราศีนี้คือยูเรนัส ซึ่งเด่นในเรื่องการค้นพบ และแสวงหาสิ่งต่าง ๆ ทำให้ส่งผลต่อการทำงานของคุณ เพราะฉะนั้นชาวราศีนี้มีความเป็นไปได้สูงที่จะต้องใช้มือถือแบบไฮเทคโนโลยี จะเป็นการส่งเสริมหน้าที่การงานให้ดียิ่งขึ้น สีหน้ากากสุดเฮงมีแค่สีเดียว คือ สีม่วงคราม

ราศีมีน (16 มี.ค. - 15 เม.ย.)

เด็ก ๆ ในคอนโทรลของดาวเนปจูนแบบนี้มักจะมีดีในเรื่องการแสดงออก หนักไปทางโฆษณา และประชาสัมพันธ์อีกต่างหาก ทำให้ชาวราศีนี้ควรจะมีมือถือที่มีลูกเล่นให้ได้ใช้งานอยู่มากหน่อย เนื่องจากนิสัยที่ชอบโชว์ทำให้หลายคนที่เกิดราศีนี้มักจะมีมือถือที่เด่นในเรื่องมัลติมีเดีย ฟังก์ชั่นล้ำสมัย แต่ต้องเป็นแบบที่ใช้ง่ายและไม่ยุ่งยาก สำหรับสีของหน้ากากที่จะช่วยเสริมดวงของชาวราศีนี้ คือ แดงเลือดนก

ราศีเมษ (16 เม.ย. - 15 พ.ค.)

ราศีนี้มักจะมีดีในเรื่องลางสังหรณ์ เนื่องจากอยู่ภายใต้อิทธิพลของดาวพลูโต และดาวอังคารทำให้ชอบอะไรแวววาว เรียบแต่หรู ดูมีราคาแพง เพราะฉะนั้นรสนิยมของชาวราศีนี้มักจะเอนเอียงไปในประเภทมือถือแบบไฮโซ ยิ่งซีรีย์สูง ๆ หรือมีความหรูหรามาก ๆ จะไม่ทำให้เบื่อเร็ว ส่วนเรื่องสีหน้ากากที่เหมาะสมควรเลือกเป็นสีทอง หรือส้มเข้ม ๆ แล้วจะเสริมดวง

ราศีพฤษภ (16 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

ดาวประจำราศีนี้คือราหูกับดาวศุกร์ เพราะฉะนั้นจึงได้รับอิทธิพลของกิเลส ตัณหา และความฟุ้งเฟ้อมาเต็ม ๆ เป็นอีกราศีที่เหมาะกับมือถือหรู ๆ แต่ที่สำคัญราศีนี้ต้องจอสีแบบอลังการ ใครที่เกิดราศีนี้แล้วไม่อยากซื้อใหม่บ่อย ๆ ต้องเลือกแบบดี ๆ ไปเลยทีเดียว ไม่งั้นจะเบื่อง่ายมาก สีที่ใช้แล้วเสริมดวงต้องสีเขียวอ่อน

ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

ภายใต้ดาวเกตุ และดาวพุธทำให้ชาวราศีนี้มีความลึกลับ และมักจะทำให้อะไรรวดเร็ว ส่งผลไปถึงเรื่องของการงานด้วย แนวโน้มที่ว่าจะใช้มือถือพร้อมกันมากกว่าหนึ่งเครื่องก็อยู่ในราศีนี้แหละ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากเปลี่ยนบ่อย ๆ ก็ต้องใช้รุ่นที่มีอุปกรณ์เสริม ซอฟแวร์อัพเดทบ่อย ๆ จะได้ไม่ต้องเปลี่ยนทั้งเครื่อง สีม่วง หรือสีน้ำเงินเข้ม คือสีหน้ากากนำโชคของชาวราศีนี้

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

ชาวราศีนี้มีดวงจันทร์กุมชะตาทำให้ได้นิสัยหวานแหวว กุ๊กกิ๊ก ติดตัวมา เพราะฉะนั้นเรื่องมือถือถ้าจะเลือกให้ถูกใจก็ต้องใช้อะไรที่มีลูกเล่นน่ารัก สีสันสดใส มือถือประเภทไฮเทคโนโลยี หรือสีสันสุดขรึมอย่าลองเอามาใช้เพราะยังไงก็มีแววได้เปลี่ยน สำหรับหน้ากากก็ต้องเลือกสีขาว หรือโทนอ่อนไว้ก่อนจะได้เสริมดวงชะตา

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.)

ความเป็นผู้นำล้ำหน้าออกมาสูงมากสำหรับลูกพระอาทิตย์อย่างชาวสิงห์ ดังนั้นถ้าอยากซื้อโทรศัพท์ให้ถูกใจก็ต้องใช้ประเภทรุ่นท็อป ๆ เท่านั้น ซื้อทีจะได้ใช้ให้คุ้มหน่อย เพราะอย่างน้อยก็ได้สนองความอยากโชว์ของชาวสิงห์ ทางด้านสีสันหน้ากากที่เสริมดวง คือ สีส้ม หรือสีแสด

ราศีกันย์ (16 ก.ย. - 15 ต.ค.)

ดาวพุธเป็นดาวประจำราศีกันย์ เป็นผู้นำของเรื่องการติดต่อสื่อสาร เพราะฉะนั้นบังคับเลยว่าจะต้องใช้มือถือประเภทที่มีจุดเด่นในการเชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูลภายนอกได้ง่าย และควรจะมีออร์แกไนเซอร์ที่เวิร์ก ๆ อยู่ในเครื่อง พร้อมกับรองรับบริการออนไลน์ได้หลาย ๆ อย่าง สีที่ถูกโฉลกคือ สีเขียว

ราศีตุลย์ (16 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ภายใต้อิทธิพลแห่งศิลปะของดาวศุกร์ ทำให้ชาวราศีนี้มักจะมีแนวโน้มในการเลือกมือถือที่ถูกออกแบบมาด้วยรูปทรงที่สวยงาม โดยเฉพาะพวกลิมิเต็ดอิดิชั่นทั้งหลาย แต่ถ้างบไม่พอก็มักจะหันไปมองรุ่นรอง ๆ ที่สามารถเก็บภาพมาก ๆ ไว้ได้ จะได้เอาไปใช้เก็บความสวยงามทั้งหลายมาไว้ในเครื่อง สีที่เหมาะกับราศีนี้คือ สีน้ำเงิน หรือฟ้า

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เจ้าแห่งสงครามอย่างมาร์ส มักจะมีนิสัยใจเร็ว ชอบผจญภัย ถ้าเลือกได้ควรใช้แบบที่เหมาะกับการเดินทาง ยิ่งสามารถกันน้ำกันฝุ่นได้จะยิ่งดี ถ้าจะให้ดีควรเลือกใช้แบบแนวสปอร์ตไปเลย วิธีการใช้ไม่ควรยุ่งยาก ไม่สนใจเรื่องริงโทนเพราะไม่ชอบให้ใครตามตัว สำหรับสีหน้ากากเสริมดวงต้องชมพูออกแดง หรือเป็นม่วงแดงร้อนแรงไปเลย

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

ว่ากันว่าดาวพฤหัสก็เปรียบเสมือนครู คนที่เกิดภายใต้ลัคนาราศีนี้จะอยู่ภายใต้อิทธิพลของความมีเหตุผลของดาวพฤหัส จึงมีแนวโน้มที่จะเหมาะกับมือถือซีรีย์กลาง ๆ ที่คุ้มค่าเงิน บางคนอาจจะติดใจรุ่นเก่าแต่ใช้ดีเลย์ด้วยซ้ำ สีที่ช่วยเสริมชะตา คือ สีเหลือง หรือบรอนซ์ทอง


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook