อาชีพที่เหมาะกับคนทั้ง 12 ราศี

อาชีพที่เหมาะกับคนทั้ง 12 ราศี

อาชีพที่เหมาะกับคนทั้ง 12 ราศี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อาชีพที่คุณทำอยู่ในตอนนี้เหมาะสมกับตัวคุณแล้วจริงหรือ? แท้จริงแล้วอาชีพที่คุณไม่คาดคิดอาจะเป็นอาชีพที่เหมาะสมกับตัวคุณมากกว่าเป็นอยู่ ลองดูอาชีพที่เหมาะกับคนทั้ง 12 ราศี ที่ Sanook! Horoscope นำมาฝากกันดูค่ะ เผื่อใครที่อยากลองเปลี่ยนอาชีพจะได้หาอาชีพที่เหมาะสมกับตัวคุณเองจริงๆ.....

อาชีพที่เหมาะกับคนทั้ง 12 ราศีอาชีพที่เหมาะกับคนทั้ง 12 ราศี

สำหรับคนที่เกิดในราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค.-13 ก.พ.) คนเกิดราศีนี้มักเหมาะกับธุรกิจ ค้าวัสดุก่อสร้าง ร้านถ่ายรูป ร้านอาหาร ร้านต้นไม้ หรือร้านที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร

สำหรับคนที่เกิดในราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 14 ก.พ.-15 มี.ค.) คนเกิดราศีนี้มักเหมาะกับธุรกิจ ร้านอาหาร ธุรกิจที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว

สำหรับคนที่เกิดในราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค -14 เม.ย.) คนเกิดราศีนี้มักเหมาะกับธุรกิจ ธุรกิจเกี่ยวกับการแสดง แดนเซอร์ ร้านขายหนังสือ ร้านนวด สปา ร้านเสริมสวย ดีไซเนอร์

สำหรับคนที่เกิดในราศีเมษ (เกิดระหว่าง 15 เม.ย.-14 พ.ค.) คนเกิดราศีนี้มักเหมาะกับธุรกิจ ร้านซูเปอร์มาเก็ต ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ ร้านเสื้อผ้ามือสอง ร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้าง ร้านขายรถยนต์

สำหรับคนที่เกิดในราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.) คนเกิดราศีนี้มักเหมาะกับธุรกิจ เกี่ยวกับการเกษตร ขายอุปกรณ์การเกษตร ขายต้นไม้ ฟาร์ม ดีไซเนอร์ งานบันเทิง ช่างทำผม-แต่งหน้า (Make-up-Artist)

สำหรับคนที่เกิดในราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-14 ก.ค.) คนเกิดราศีนี้มักเหมาะกับธุรกิจ งานเกี่ยวกับหนังสือ เปิดโรงเรียนสอนภาษาจะดีมาก บริษัทไกด์นำเที่ยว

สำหรับคนที่เกิดในราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-14 ส.ค.) คนเกิดราศีนี้มักเหมาะกับธุรกิจ สปา ร้านขายเครื่องสำอาง ขายต้นไม้ ร้านอาหาร โรงแรม ทำธุรกิจเกี่ยวกับน้ำจะดีมาก

สำหรับคนที่เกิดในราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ส.ค.-14 ก.ย.) คนเกิดราศีนี้มักเหมาะกับธุรกิจ ร้านทองอัญมณี สินค้าแฟชั่น

สำหรับคนที่เกิดในราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ย.-14 ต.ค.) คนเกิดราศีนี้มักเหมาะกับธุรกิจ ร้านเสริมสวย และสปา

สำหรับคนที่เกิดในราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ต.ค.-14 พ.ย.) คนเกิดราศีนี้มักเหมาะกับธุรกิจ ร้านขายน้ำหอม เครื่องสำอาง เภสัชกรร้านขายยา ร้านเสริมสวย สปา ร้านขายผลไม้ ร้านดอกไม้ เสื้อผ้า ร้านกาแฟ

สำหรับคนที่เกิดในราศีพิจิก (เกิดระหว่าง วันที่ 15 พ.ย.-15 ธ.ค.) คนเกิดราศีนี้มักเหมาะกับธุรกิจ ร้านกาแฟ สปา ร้านอาหาร ร้านขายเครื่องสำอาง

สำหรับคนที่เกิดในราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ต.ค.-14 ม.ค.) คนเกิดราศีนี้มักเหมาะกับธุรกิจ ธุรกิจที่เกี่ยวกับต่างประเทศ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี ร้านขายข้าวสาร ขนมหวาน

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกกอบจาก Photo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook