ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 26 สิงหาคม - 2 กันยายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภ อาจได้รับมรดก ได้ลาภโดยเสน่หาจากคู่ครอง หรือ คนรัก แต่ควรวางแผน รอบคอบในการใช้จ่ายให้มากๆ เพราะอยู่ในเกณฑ์ที่จะเสียเงินอย่างกะทันอยู่เสมอ โดยเฉพาะเกี่ยวกับ บุตร-บริวาร หรือ คนในปกครอง

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการเจรจา ติดต่อ มีปฏิสัมพันธ์ กับ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่เป็นเพศตรงข้าม ไม่ควรรับปาก ให้สัญญาใด ๆ เพราะอาจมีปัญหาที่ทำให้คุณปฏิบัติไม่ได้ อาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต .... เจ้าของกิจการนักบริหาร ควรใส่ใจ ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง การทำงานของลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ให้มีขวัญ กำลังใจมากขึ้น ... เพราะอาจทำให้คุณเดือดร้อน มีปัญหากับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือถ้าเป็นนักบริหาร ก็อาจทำให้คุณมีปัญหา ขัดแย้ง จนแตกหัก กับ นายจ้าง , ผู้บังคับบัญชา....ได้

ความรัก เป็นระยะที่ไม่ควรรับปาก สัญญา เพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ เพราะมีโอกาสที่คุณจะทำตามสัญญาไม่ได้...สูง.......คนโสดมีเกณฑ์พบรัก ที่อาจเป็นบุพเพ ได้แต่งงานครองคู่กันอย่างรวดเร็วในระยะนี้ แต่สำหรับคู่รัก คู่ครอง ที่เลิกราจากกันไปแล้ว มีเกณฑ์ที่ความรักครั้งเก่าจะกลับคืนมาหา ใจเย็น พิจารณาให้แน่ใจก่อนนะคะ เพราะอาจมีปัญหาเรื่องรักซ้อน ซ่อนรัก ที่จะส่งผลทำให้เดือดร้อน เสียชื่อเสียง ได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะยังมีเกณฑ์ที่ท่านจะเจ็บป่วย ไม่สบาย

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ของร้อน เช่นไฟ หรือ น้ำร้อนลวก. ระวังจะบาดเจ็บจากสัตว์เลี้ยง หรือ สัตว์มีพิษ และ..อันตรายจากเครื่องจักรกล หรือ ตกลงมาจากที่สูงในระยะนี้ด้วย

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้กำไรสูง แต่ก็อาจพลิกผันได้อย่างรวดเร็วตามสถานการณ์ ปัจจัยภายนอก ...ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะเสี่ยง

คำแนะนำ "ไม้ใกล้ฝั่ง" ถึงจะผุพังไปตามกาลเวลา แต่การดูแลท่าน พระในบ้าน ที่ชรา หรือ เจ็บป่วยเรื้อรัง ก็เป็นมงคลให้กับชาวราศีกุมภ์ ที่จะทำให้พบกับความสุข ความเจริญ