ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ประจำวันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม 2556
การงาน การพัฒนาแนวทางต่าง ๆ บวกความเป็นอิสระแก่ตนเอง และความมั่นใจทำให้เจ้าชะตาตัดสินใจได้ถูกต้อง ผู้ร่วมงานไม่ควรไว้วางใจพวกเขานัก
การเงิน ยังต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับการเข้าสังคม การติดต่อเจรจาต่าง ๆ ในเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ
ความรัก ทิศทางความสัมพันธ์ต่าง ๆ ด้านความรักก็ยังไม่ลงตัว ยังคงกังวลและเป็นทุกข์ ควรหลีกเลี่ยงปัญหาที่จะเกิดขึ้นดีกว่า
เด็กที่เกิดในวันนี้ มีลักษณะรักความก้าวหน้า เป็นคนขยัน มั่นใจในตัวเอง แต่บางครั้งจะใจร้อนสักหน่อย หงุดหงิดง่าย เมื่อเติบใหญ่จะได้เดินทางบ่อย ๆ และคนใกล้ตัวจะนำปัญหามาให้ ต้องคอยแก้ไขปัญหาให้พวกเขาเสมอ ความสำเร็จทางด้านชีวิตจะสามารถสร้างสมความมั่นคงให้กับตัวเอง ชีวิตคู่เมื่อแต่งงานแล้วจะสบาย
สิ่งมงคลที่ควรทำ เดินทางไหว้พระให้ครบ 9 วัด จะก่อให้เกิดสิริมงคล ชีวิตมีความเจริญรุ่งเรือง และเป็นการสร้างบารมี ทำความดีสร้างผลบุญส่งผลต่ออนาคตที่จะดีขึ้น
อัญมณีมงคล พลอยสีเขียว หยก มรกต
สีมงคล สีเขียว
เลขนำโชค 5, 0 ,6 ,8