ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์  19 - 25 สิงหาคม  พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ


การเงิน รายได้-รายจ่าย อยู่ในเกณฑ์หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด ยังมีโอกาสได้ลาภ ได้ผลประโยชน์ กำไร จากการทำธุรกิจ หรือ การลงทุน ..รายจ่ายอาจหมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือยของตัวเองและคนในครอบครัว

การงาน ธุรกิจที่มีหุ้นส่วน เป็นระยะที่ควรระวังคำพูดจาก "อารมณ์" ของคุณ อาจก่อให้เกิดปัญหา หมางใจ จนทะเลาะวิวาทกันได้...นักบริหาร มนุษย์เงินเดือน มีเกณฑ์เจริญก้าวหน้า ได้โยกย้าย ได้เลื่อนตำแหน่ง แต่ให้ระวัง การเจรจา ติดต่อ หรือ การเขียนในที่สาธารณะ หรือ การนำเสนอ ที่มีความหมายรุนแรง หรือ ไม่ถูกต้องตามกาละ และ เทศะ อาจเป็นตัว "ขัดลาภ" ทำให้สิ่งที่คุณควรจะได้..หายไป

ความรัก ความรักที่เพิ่งเริ่มต้น ยังมีเกณฑ์ หวือหวา วาบหวิว โลกเป็นสีชมพู แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว อาจพบเจอคนถูกใจ หรือ คนรักเก่าที่ร้างลาไปแล้ว กลับคืนมา ซึ่งถ้าไม่ยับยั้งชั่งใจก็อาจก่อให้เกิดรักสามเส้า ที่จะทำให้คุณ..ปวดศีรษะ

ครอบครัว บุตร-ธิดา อาจนำเรื่องน่าชื่นใจ นำความสุขมาให้ ชาวราศีพฤษภที่ยังไม่มีบุตร มีเกณฑ์โชคดีได้ "ลาภ" มีโอกาสตั้งครรภ์ ที่จะนำความสุข ความเจริญก้าวหน้ามาสู่ครอบครัว

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่..หวือหวา...มาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ....ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์เจออุบัติเหตุ หรือ อุปสรรค ที่อาจทำให้การเดินทางนั้นไม่ประสบความสำเร็จจากสิ่งที่คาดหวัง

คำแนะนำ ดาวอังคาร ดาวพุธ โคจรมาสถิตในราศีกรกฎ .... เป็นสัญญาณบ่งบอกให้ชาวราศีพฤษภควรระมัดระวังคำพูด หลบหลีกประเด็นที่จะทำให้มีเรื่องขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทกับญาติพี่น้อง มิตรสหาย หรือ เพื่อนบ้าน ในระยะนี้