สาวราศีไหนเซ็กซี่ที่สุด

สาวราศีไหนเซ็กซี่ที่สุด

สาวราศีไหนเซ็กซี่ที่สุด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รู้ไหมว่า..ราศีเกิดของคุณก็สามารถบอกถึงความเซ็กซี่ในตัวคุณได้ เพราะนอกจากจะบอกได้ถึงบุคลิกภาพและเส้นทางชีวิตแล้ว ราศีเกิดยังชี้นัยความเซ็กซี่ของคุณและราศีเกิดยังสามารถบอกได้ถึงเรื่องทางเพศของคุณ ซึ่งถึงแม้จะเป็นคุณลักษณะทั่วๆไป แต่มันก็เป็นความจริงสำหรับหลายๆคน

ราศีเมษ ตามบุคลิกจะเป็นคนใจเย็น ฉลาด และมักจะนุ่มนวล ตรงข้ามกับ ราศีพฤษภ ที่มักจะร้อนแรง และเต็มไปด้วยความปรารถนาที่ไม่รู้จักพอในเรื่องความเสน่หา ส่วน ราศีเมถุน ซึ่งรู้จักกันว่าเป็นคนเจ้าชู้ แต่ก็มักเอาแน่เอานอนไม่ได้ในเรื่องพฤติกรรม เพราะมักใช้อารมณ์ของตัวเองเป็นใหญ่

ส่วนชาว ราศีกรกฎ อาจเป็นพวกใจเย็น แต่เมื่อถูกปลุกเร้าขึ้นมาแล้วก็สามารถร้อนแรงได้อย่างมาก แต่อาจหมดความสนใจได้ง่ายดาย และต้องการแรงกระตุ้นอยู่เป็นประจำ เช่นเดียวกับชาว ราศีกุมภ์ ที่ต้องการความหลากหลายและคุณภาพในเรื่องเซ็กซ์ ขณะที่ชาว ราศีสิงห์ มักจะเร่าร้อนเกินกว่าจะรับมือได้ง่ายๆ!

ชาวราศีกันย์ ก็เต็มไปด้วยความร้อนแรง แต่มักชืดชาได้ง่ายเมื่อถึงจุดที่ได้รับความพอใจแล้ว ส่วนชาว ราศีตุล ถือเป็นคนที่มีความสุขที่สุดก็ว่าได้ เพราะพวกเขามักจะโรแมนติกและมองโลกในแง่ดี พวกเขามักจะคิดว่ามีสิ่งที่ดีกว่ารอพวกเขาอยู่เสมอ

แต่สำหรับชาว ราศีพิจิก มักจะไม่คิดเช่นนั้น ซึ่งเหมือนกันกับชาว ราศีมังกร ซึ่งจะพยายามและมุ่งมั่นกับทุกโอกาสที่ได้มาสำหรับการเมคเลิฟ ชาว ราศีธนู เป็นพวกมีอารมณ์ขันและมักโรแมนติก ส่วน ราศีมีน เป็นพวกที่ต้องการแรงใจอย่างมากในเรื่องการแสดงออก บางทีอาจเพราะความเป็นเพอร์เฟ็คชั่นนิสต์ของคนราศีนี้ ที่ทำให้พวกเขากลัวที่จะไม่สมบูรณ์แบบก็เป็นได้


สาวราศีไหนเซ็กซี่ที่สุดสาวราศีไหนเซ็กซี่ที่สุด


แล้วราศีไหนเซ็กซี่ที่สุด?

ราศีพิจิก (24 ตุลาคม-22 พฤศจิกายน) เป็นราศีที่เซ็กซี่ที่สุด ถ้าคุณเคยเดทกับคนราศีนี้ คุณจะรู้ว่าชาวแมงป่องมีอำนาจที่ยากจะต้านทาน แม้แต่คนที่ดูน่าเกลียด ก็ยังสามารถทำให้คนอื่นทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการได้ มันเหมือนพวกเขามีแรงดึงดูดที่ส่องประกายออกมาจากดวงตา เมื่อพวกเขาคุยกับคุณ 

เมื่อคนอื่นถามคุณว่าคุณเห็นอะไรในตัวสาวพิจิก คุณจะไม่สามารถอธิบายได้ ความลึกลับรอบตัวชาวพิจิกทำให้ทุกคนเกิดอารมณ์ และนอกเหนือจากความน่าประหลาดใจทั้งหลายแล้ว พวกเขายังเป็นฮีโร่ เป็นคนที่ไว้วางใจได้ และมีความยืดหยุ่นที่สุดราศึหนึ่ง ถ้าคุณอยากจะหว่านเสน่ห์ชาวพิจิก ให้ใส่เสื้อผ้าสีดำเข้าไว้ และแสดงความสนใจพวกเขาอย่างชัดเจน ชาวพิจิกยังมักตกหลุมรักคนที่เป็นศิลปินและคนมีปัญหา

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม-23 สิงหาคม) เป็นราศีที่เซ็กซี่รองลงมา แต่อย่าบอกชาวสิงห์แบบนั้นนะ เพราะพวกเขาจะไม่พอใจที่ไม่ได้เป็นที่หนึ่ง ชาวสิงห์เป็นพวกเจ้าหลักการ อบอุ่น และมองโลกในแง่ดี คุณจะช่วยไม่ได้ที่จะรู้สึกดึงดูดใจจากความอบอุ่นและความมีเสน่ห์ที่พวกเขาส่งออกมา สิ่งที่ชาวสิงห์จะทำให้คุณรู้สึกก็คือคุณเป็นศูนย์กลางของโลก 

ซึ่งสำหรับคนจำนวนมาก ความรู้สึกเช่นนี้เป็นเรื่องเซ็กซี่จริงๆ ปัญหาในการเดทกับชาวสิงห์ก็คือ "ความเรื่องมาก" ของพวกเขาและนิสัยชอบสั่งหรือเผด็จการ ชาวสิงห์มีรอยยิ้มมีเสน่ห์ที่สุด และสำหรับคนจำนวนมาก มันเป็นสิ่งที่พวกเขาทำให้คุณขึ้นเตียงกับเขาได้ง่ายๆ ถ้าคุณอยากให้ชาวสิงห์สนใจ เยินยอเขาและหยอกล้อด้วยความรัก พวกเขาจะสนใจคนที่ดูโดดเด่นตลอดเวลาและใส่เครื่องประดับเยอะๆ

ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน-22 กรกฎาคม) เป็นราศีที่เซ็กซี่เป็นอันดับ 3 ชาวกรกฎส่วนใหญ่เป็นพวกมีอารมณ์ขัน และสามารถลึกซึ้งได้อย่างมาก คุณจะสนใจเขาด้วยใบหน้าที่ดุอารมณ์ดีและอาหารจากรสมือของชาวราศีนี้ที่อร่อยเลิศ ชาวกรกฎเป็นพวกโรแมนติกที่สุด เพราะฉะนั้นเขาจะจำวันที่เจอกันได้ วันที่เริ่มคบกันอย่างจริงจัง วันที่กินอาหารด้วยกันวันแรก และเรื่องอื่นๆ อีกไม่รู้จบ

 ข้อเสียของชาวกรกฎก็คืออารมณ์ร้ายๆ ของพวกเขา และการเกาะติดที่อาจทำให้คุณประสาทเสีย แต่ถ้าคุณสามารถทนกับด้านมืดของพวกเขาได้ คุณจะมีคนทำครัวและดูแลบ้านให้ไปตลอดชีวิต ชาวราศีนี้ยังหิวโหยเซ็กซ์ คุณจึงสามารถร้อนแรงกับคนพวกนี้ได้อย่างเต็มที่เลย ถ้าคุณอยากให้ชาวกรกฎสนใจคุณ เล่าให้เขาฟังว่าคุณรักแม่มากแค่ไหน และบอกว่าคุณบริจาคเงินช่วยสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์ แสดงตัวเหมือนคนช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และร้องไห้เยอะๆ ต่อหน้าเขา พวกเขาชอบแบบนั้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook