ผ่าดวง เจนี่ รักรุ่ง - งานร่วง จริงหรือ?

ผ่าดวง เจนี่ รักรุ่ง - งานร่วง จริงหรือ?
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่เป็นข่าวครึกโครมกันไปเมื่อวาน (วันที่ 8 สิงหาคม 2556) เมื่อนางเอกแอ๊บแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ประกาศจดทะเบียนสมรสแล้วนักการเมืองชื่อดัง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตสามี ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย หลังมีข่าวคบหาดูใจกัน จนทั้งคู่จูงมือประกาศอย่างเป็นทางการถึงความสัมพันธ์ว่าได้จดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องเป็นที่เรียบร้อย

เจนี่ - เอ๋ ชมสวัสดิ์เจนี่ - เอ๋ ชมสวัสดิ์

มาว่ากันด้วยเรื่องดวงของเจนี่ ที่มีหมอดูชื่อดังอย่าง อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ และ อ.คฑา ชินบัญชร ที่ต่างทำนายไว้ แม่นเป๊ะ! อ.ลักษณ์ ทำนายไว้ว่า "ถ้าทำดีก็รุ่งโรจน์ ถ้าทำไม่ดีไว้ดวงก็ตกต่ำ" เท่าที่เราเห็นกัน ผลงานของเจนี่นั้นโดดดังและโดดเด่นมาตลอด โดยเฉพาะต้นปีที่ผ่านมากับละครเรื่อง "แรงเงา" เรียกได้ว่ากวาดรางวัลด้านการแสดงไปหลายสาขา

เรื่องความรัก "เป็นจุดเปราะที่สุด เพราะความรักเป็นดวงวินาศกับดวงชะตา จะทำให้มีแต่เรื่องเจ็บปวด ถ้าคิดจะจริงจังกับใครมีแต่ผิดพลาด ควรระวังเรื่องความรัก เรื่องที่อื้อฉาว ความสัมพันธ์อื้อฉาว หรือเรื่องที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับคนที่มีครอบครัวที่เข้ามาในชีวิตแล้วทำให้ตัวเจนี่เสียหาย ซึ่งจะปรากฏชัดมากในปี 2556 ที่จะถึงนี้้"

อ.คฑา ทำนายไว้ว่า "ดวงชะตาดีขึ้นมาก สุดท้ายจะมีการเปลี่ยนแปลง จะมีเนื้อคู่ที่สูงวัยกว่า และมีเจ้าของแล้ว อนาคตในวงการบันเทิงจะดีมาก ถ้าพบรักแท้ซึ่งจะเกิดขึ้นในปีนี้หรือปีหน้าเขาก็จะเปลี่ยนแปลงไป แล้วคนก็สบายใจ"

ดูดวงเจนี่ดูดวงเจนี่

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เกิดวันที่ 11 กันยายน 2524 ปัจจุบันอายุ 32 ปี เป็นคนราศีสิงห์

พื้นฐานดวงเป็นคน เป็นคนละเอียดอ่อน สามารถเข้าใจความรู้สึกของผู้คนรอบข้างได้เป็นอย่างดี มีความอาทรต่อผู้คน แต่ก็หวั่นไหวง่าย และไม่ค่อยจะรอบคอบนัก ดวงชะตาของอยู่ในระดับปานกลาง ถ้ามีความอดทนอดกลั้น ให้มากขึ้นอีกสักหน่อย ก็จะสามารถเสริมดวงให้สดใสได้อย่างไม่มีข้อตำหนิ

กราฟชีวิต เจนี่ 

กราฟชีวิตเจนี่ กราฟชีวิตเจนี่

ซึ่งจากกราฟชีวิต ของเจนี่ จะเห็นได้ว่าในปีนี้ 2556 ในเรื่องของความสุขและวาสนาอยู่ในจุดที่สูงสุด ชีวิตจะพบเรื่องที่ทำให้เกิดความสุข สมหวัง เห็นได้จากต้นปีที่ผ่านมาผลงานของเจนี่มีมากมาย จนมีงานเข้ามาตลอดไม่ขาด ได้รับรางวัลจากหลายสาขาในบท มุตตา - มุนินทร์ จากเรื่อง แรงเงา รวมถึงการได้พบรักใหม่ในครั้งนี้ จนถึงขั้นจดทะเบียนสมรส เรียกว่าเจนีในปีนี้นั้นมีแต่เรื่องดีเข้ามา แต่หลังจากปีนี้เมื่อดูจากกราฟชีวิตดวงการงานอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างต่ำ อาจเป็นเพราะ จากข่าวคราวที่เป็นอยู่ในตอนนี้ก็เป็นได้ ตอนนี้เจนี่มีผลงานละครที่กำลังถ่ายทำทางช่อง 3 เรื่องดาวเกี้ยวเดือน แต่หลังจากละครเรื่องนี้ยังไม่แน่ว่าคุณนายคนใหม่บ้านอัศวเหมจะกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกหรือไม่

ยังไงก็ตาม Sanook! Horoscope ขอเอาใจช่วยให้เจนี่ผ่านพ้นมรสุมชีวิตช่วงนี้ไปให้ได้และกลับมามีผลงานดีๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีก ให้รุ่งทั้งเรื่องงานและความรักค่ะ

ติดตามSanook! Horoscope

ดูดวง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ดูดวงเจนี่