ดูวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

ดูวงรายสัปดาห์ ราศีมกร
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 29 กรกฎาคม - 4 สิงหาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน รายได้-รายจ่าย ปกติ อาจได้ลาภ เป็นเงินทอง หรือทรัพย์สินมีค่า จากคนรัก คู่ครอง เป็นระยะที่ควรระวัง..การเซ็นชื่อค้ำประกัน โดยเฉพาะกับลูกน้อง บริวาร เพราะอาจทำให้คุณเดือดร้อน ชดใช้เงินแทน และ เสียชื่อเสียงอีกด้วย

การงาน งานเขียน งานพูด โดยเฉพาะงานที่ต้องหาหลักฐานอ้างอิงข้อมูล เช่นนักกฎหมาย อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสก้าวหน้า แต่โดยภาพรวม เป็นระยะที่ชาวราศีมกรจะได้รับการส่งเสริม อุปถัมภ์จาก "ผู้ใหญ่" ที่มีอำนาจต่ออำนาจหน้าที่ของคุณ .... แต่ยังควรระวัง ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา จะใช้การเขียน การพูด ใช้ข้อความรุนแรง กล่าวเท็จก่อเรื่อง ทำให้คุณเดือดร้อน เสื่อมเสียชื่อเสียงได้เช่นกัน

ความรัก มีเกณฑ์ที่คู่รัก คู่ครองจะได้เลื่อนตำแหน่ง มีฐานะการเงินดีขึ้น เป็นหน้าตาให้กับชาวราศีมกร สำหรับคนโสด ก็มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ ที่มีตำแหน่งหน้าที่การเงินดี..ฐานะดี และเป็นคน..ดี ที่จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์จนครองคู่กัน ที่จะช่วยส่งเสริมชีวิตให้ชาวราศีมกร..ดีขึ้นไปด้วยเช่นกัน

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวัง บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่องทำให้คุณเดือดร้อน เจ็บตัว โดยเฉพาะคนต่างชาติ ที่เป็นเพศหญิง อายุน้อยกว่า ควรหลีกเลี่ยงค่ะ
สุขภาพ เป็นระยะที่ควรระวังอุบัติเหตุจากรถ, ของมีคม หรือ ของร้อนๆ จากไฟ หรือ น้ำร้อนลวก หรือ อันตรายจากเครื่องจักรกล , ตกจากที่สูง , สัตว์มีพิษ

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภด้วยการ "เสี่ยง" หรือ แบบแปลกๆ หรือ ไม่สุจริต อาจทำให้คุณ ได้ และ เสีย ..ไม่แน่นอน แต่ที่ควรระวังในระยะนี้คือ ..ระวังจะถูกหลอกลวง คดโกง

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.