ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 29 กรกฎาคม - 4 สิงหาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ มีโอกาสได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง หรือ มิตรสหาย แต่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะรายจ่ายยังมีเกณฑ์สูงกว่ารายรับ ที่อาจทำให้คุณมีหนี้สินเพิ่ม ดอกเบี้ยเพิ่ม เป็นงูกินหางไม่รู้จบ

การงาน ธุรกิจบันเทิง, เรื่องสวย ๆงาม อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้า แต่โดยภาพรวมเป็นระยะที่ควรระวังงาน, ธุรกิจ, กิจกรรมที่ต้อง "เสี่ยง" ..การเดินทางที่ไม่ระวัง ไม่เตรียมพร้อม อาจทำให้คุณมีอุบัติเหตุ เป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สิน, การพูด การเขียน ที่ใช้อารมณ์ ความรุนแรง หมิ่นเหม่ อาจก่อศัตรู จนคุณถูกใส่ร้ายป้ายสี ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือ อาจถูกฟ้องร้องเป็นคดีความได้

ความรัก เงินทองคล่องมือ ก็ทำให้บรรยากาศความรักของคนมีคู่รัก คู่ครองยังราบรื่น แต่สำหรับชาวราศีกรกฎบางท่าน ระวังจะได้รับความทุกข์ใจ เสียทรัพย์สินเงินทองจากเพศตรงข้าม โดยเฉพาะความรักที่แอบๆ ซ่อนๆ หรือไม่ถูกต้องตามทำนองคลอธรรมกับ "ผู้ใหญ่" อาจทำให้ถูกอิจฉา ริษยา ถูกนินทาว่าร้าย ทำให้คุณเสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังบริวาร คนรับใช้ โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ จะก่อเรื่อง สร้างปัญหา ทำให้คุณเดือดร้อน ..ระวังทรัพย์สินสูญหาย, ขโมยขึ้นบ้าน
สุขภาพ ระวังจะเจ็บป่วย ด้วยโรคเรื้อรังที่กำเริบกะทันหัน หรือ จากอุบัติเหตุ จนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ มีเกณฑ์ได้โชคลาภ รวมถึงการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น มีโอกาสได้กำไร แต่สถานการณ์ทั่วไปไม่แน่นอน มีความเสี่ยงสูง ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะลงทุนค่ะ

คำแนะนำ เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีกรกฎควร ..อดทน อดกลั้น ไม่ท้อถอย กับความพยายามที่ยังไม่ประสบผลสำเร็จ...เพราะนี่คือบททดสอบ "ใจ" ว่าจะเข้มแข็งแค่ไหน ก่อนที่คุณจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่....ที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นในเวลาอีกไม่นาน....

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.