ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 22 -28 กรกฎาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน ยังอยู่ในระยะ "ผู้ใหญ่ให้ลาภ" แต่ได้มาก็มีเกณฑ์หมดไป จากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือ อาจมีเรื่องทำให้เสียเงินอย่างไม่ทันตั้งตัว เป็นระยะที่ควรระวังการใช้จ่ายเงินให้มากๆ อย่าประมาท เพราะมีโอกาส พลาด..เผลอ ได้ง่ายๆ

การงาน งานอาชีพอิสระ โดยเฉพาะด้านวิชาการ งานที่ปรึกษา จะได้รับผลดีทางการเงินเป็นพิเศษ โดยภาพรวม การติดต่อ นัดหมาย เรื่องคดีความ จะราบรื่นเป็นผลดีกับชาวราศีกุมภ์ อีกทั้งจะได้พบ ได้ติดต่อ กับ คนดีๆ ที่จะอำนวยประโยชน์ เช่นกัน ..การเสนอแผนการลงทุน โครงการใหม่ๆ อย่าทำให้เวิ่นเว้อ เกินจริง จนดูไม่น่าเชื่อถือ ก็มีโอกาสจะได้รับการสนับสนุน ช่วยเหลือ จาก ผู้ใหญ่ หรือ สถาบันการเงิน ในระยะนี้ด้วย

ความรัก ความรักราบรื่น สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง จนอาจมีโซ่ท้องคล้องใจในระยะนี้ คนโสด ยังมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจเป็นคนต่างชาติ ต่างศาสนา หรือ นักการเมืองที่โด่งดัง ....แต่สำหรับชาวราศีกุมภ์บางท่าน เป็นระยะที่ไม่ควรวาดวิมานในอากาศ ใฝ่หาความรักเพ้อฝัน ทุ่มเททั้งใจ และ ร่างกาย ทรัพย์สินเงินทอง ให้กับความรักที่เป็นไปไม่ได้ เพราะสุดท้ายจะลงเอยด้วยความเจ็บปวด

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรตรวจสอบค่าใช้จ่าย พฤติกรรมของบุตร-ธิดา เพราะอาจหลงผิด ก่อเรื่อง สร้างปัญหาให้คุณร้อนใจ..และยังควรใส่ใจ "พระในบ้าน" เอาใจใส่ด้วยความรัก เพราะมีโอกาสที่ท่านจะเจ็บป่วย ไม่สบาย จนเข้าโรงพยาบาล

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงแล้วค่ะ

คำแนะนำ "ไม้ใกล้ฝั่ง" ถึงจะผุพังไปตามกาลเวลา แต่การดูแลท่าน พระในบ้าน ที่ชรา หรือ เจ็บป่วยเรื้อรัง ก็เป็นมงคลให้กับชาวราศีกุมภ์ ที่จะทำให้พบกับความสุข ความเจริญ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.