ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 22 -28 กรกฎาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน รายได้-รายจ่าย อยู่ในเกณฑ์ปกติ นอกจากที่ได้จากงานประจำ ก็อาจได้โดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง หรือ ญาติผู้ใหญ่ช่วยเหลือ รายจ่ายมีเกณฑ์จะหมดไปกับเรื่องเบ็ดเตล็ด และ การโยกย้ายที่อยู่กะทันหัน

การงาน ธุรกิจที่มีโรงงาน เครื่องจักรกล โรงเลื่อย โรงสี อยู่ในเกณฑ์ดี แต่โดยภาพรวม เป็นระยะที่ควรระวัง ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา จะก่อเรื่องเดือดร้อน ทำให้คุณเสียหาย โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน ที่มีหน้าที่รับผิดชอบทางด้านการเงิน ควรระวังและรอบคอบให้เป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์ที่เงินจะรั่วไหล อาจถูกกล่าวหาว่ายักยอก ที่คุณอาจใช่เป็นคนกระทำ แต่ต้องเป็น..แพะรับบาป!!

ความรัก ความรัก ความสัมพันธ์ที่ยาวนาน มีโอกาสจะได้ครองคู่กันอย่างถูกต้องตามประเพณี ที่คุณอาจได้รับทรัพย์สิน ของขวัญมีค่าจาก..คู่ครอง ..คนโสด มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากญาติผู้ใหญ่ส่งเสริม สนับสนุน หรือ การไปดูหนัง ดูละคร งานบันเทิงต่างๆ

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวัง บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่องทำให้คุณเดือดร้อน รำคาญใจ โดยเฉพาะคนต่างชาติ ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภด้วยการ "เสี่ยง" หรือ แบบแปลกๆ หรือ ไม่สุจริต อาจทำให้คุณ ได้ และ เสีย ..ไม่แน่นอน แต่ที่ควรระวังในระยะนี้คือ ..ระวังจะถูกหลอกลวง คดโกง

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.