ทรงผมไหนถูกใจหนุ่มข้างกายคุณมากที่สุด

ทรงผมไหนถูกใจหนุ่มข้างกายคุณมากที่สุด

ทรงผมไหนถูกใจหนุ่มข้างกายคุณมากที่สุด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรื่องของทรงผมเป็นเรื่องที่สาวๆ หลายคนให้ความสำคัญมากพอๆ กับการแต่งตัว สาวบางคนที่ขีเบื่อก็เปลี่ยนทรงผมแทบทุกเดือน ไม่ว่าจะตัด ดัด ซอย ทำสีมากมายหลายสิ่ง แต่คุณสาวๆ เคยลองถามหนุ่มข้างกายดูบ้างไมเอ่ยว่าเขาคนนั้นชอบให้คุณทำทรงผมแบบไหนมากที่สุด?

เพราะว่าทรงผมที่หนุ่มหวานใจคุณชอบมากที่สุดนั้นสามารถบอกถึงนิสัยใจคอของเขาได้เป็นอย่างดีเลย ไม่เชื่อลองมาดูคำทำนายที่ Sanook! Horoscope นำมาฝากกันสิคะ

ทรงผมทายนิสัยทรงผมทายนิสัย

ทรงผมหยิกแบบอ่อนๆ

ทรงนี้สำหรับสาวที่มีผมน้อยบางเบา หากว่าหนุ่มข้างกายของคุณชื่นชอบทรงผมดัดลอนอ่อนๆ พริ้วสวยแบบธรรมชาติแบบนี้ละก็ ทำนายได้เลยว่าเขานั้นมองโลกในแง่ดี คิดบวกเสมอ ชอบตามใจ เอาใจเก่งและที่สำคัญเป็นโรแมนติกสุดๆ ไปเลย มักชอบทำเรื่องเซอร์ไพสให้ตื่นเต้นอยู่เสมอ

ทรงผมตรงแบบธรรมดา

ทรงผมตรงแบบธรรมดาแบบธรรมชาติหวีให้เรียบร้อยสวยงามพอ (ไม่ต้องหนีบให้ตรงแบบไม้บรรทัด) ถ้าหากหนุ่มข้างกายของคุณชอบผมตรงแบบธรรมชาติของคุณ ทำนายได้ว่าหวานใจของคุณมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ไม่ชอบตามใครคิดอย่างไรพูดอย่างนั้น ชอบพูดตรงๆ เอาใจไม่เก่งนักแต่อยากได้อะไรขอให้บอกจัดให้ทุกอย่าง แต่จะให้เขาคนนี้ไปนั่งถามเอานั่นไหมเอานี่ไม่คงจะยาก 

ทรงผมยุ่งๆ ฟูๆ เหมือนเพิ่งตื่นนอน

ทรงผมแบบยุ่งๆ บางทีก็มีเสน่ห์ชวนมอง ไม่ต้องลงทุนทำทรงผมอะไรมากนัก เพียงแค่สบัดผมให้ยุ่งก็เพียงพอ หากหนุ่มข้างกายของคุณชอบผมทรงธรรมชาติยุ่งๆ แบบนี้ ทำนายได้ว่าเขาคนนี้รักอิสระเป็นที่สุด อารมณ์ศิลปินชั้นเลิศ มักจะคิดหรือทำอะไรแตกต่าง (สาวที่อยู่ด้วยต้องเข้าใจหรือคุยภาษาเดียวกันไม่เช่นนั้นอาจจะคุยกันไม่รู้เรื่อง) จนบางครั้งอาจจะถึงขั้นไร้ระเบียบแบบแผนในชีวิต แต่ข้อดีของเขาคือจะเป็นคนที่เทอดทูนความรักเหนือสิ่งอื่นใดถ้าได้รับใครจะรักมากยากจะลืมเลยทีเดียว

ทรงหากม้า หรือมัดเป็นมวย

ทรงนี้สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบปล่อยผมรุงรัง ตื่นนอนมาก็มัดจะมัดแบบไหนไม่สนใจขอให้ผมไม่รุงรังปิดหน้าเปิดตาเป็นพอ หากหนุ่มๆ ของคุณชอบให้คุณมัดผม ทำนนายได้เลยว่าเขานั้นเป็นคนนิสัยลุยๆ ไม่ชอบการสร้างภาพ เรียกง่ายๆ ว่าไม่ชอบให้คุณมาแอ๊บแบ๊วใส่เขา มีความเป็นผู้ใหญ่ คิดอะไรเป็นระบบระเรียบมีแบบแผนในชีวิต ถือว่าเป็นผู้นำครอบครัวที่ดีในอนาคตได้เลย

ไม่รู้ว่าหนุ่มข้างกายหวานใจของคุณสาวๆ จะชอบทรงผมแบบไหนกันบ้างยังไงลองดูว่าตรงกันบ้างหรือเปล่า แต่อย่างไรก็ตามเขาคนนั้นจะชอบทรงไหนหรือไม่ชอบทรงไหนก็ไม่สำคัญเท่าคุณทั้งสองคุยกันเข้าอกเข้าใจกันเพียงเท่านี้ก็มีความสุขแล้วค่ะ


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณข้อมูลจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook