หนุ่มราศีไหน เอาใจเก่งที่สุด

หนุ่มราศีไหน เอาใจเก่งที่สุด

หนุ่มราศีไหน เอาใจเก่งที่สุด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผู้ชายนิสัยแบบไหนกันบ้าง ที่สาวๆ หลายคน หมายปอง น่ารัก หล่อ คมเข้ม นิสัยดี หรือจะเป็นคนอารมณ์ดี ช่างเอาอกเอาใจ เชื่อว่านิสัยช่างเอาอกเอาใจนี่แหละที่สาวๆ หลายคนอยากได้มาควงแขนเป็นคนรู้ใจ แต่ก็ใช่ว่า ผู้ชายทุกคนจะเอาใจเก่งเสมอไป ถ้าอย่างนั้นสาวๆ ชาวสนุก!ดูดวงมาดูกันดีกว่าว่าหนุ่มๆ ราศีไหนเอาใจเก่งที่สุด


หนุ่มราศีไหนเอาใจเก่งที่สุดหนุ่มราศีไหนเอาใจเก่งที่สุด


หนุ่มราศีมังกร

ตำราว่าเอาใจไม่ใคร่จะเก่ง ด้วยถือคติว่า ช้าช้าได้พร้าสองเล่มงาม บางทีก็เลยช้าไป ไม่ได้การแต่ถ้าเรื่องของความมั่นคงจริงใจ หนุ่มราศีนี้จริงจังเป็นที่สุด แต่อย่างว่า สาวๆ ก็ต้องเข้าใจด้วยนะที่เห็นว่าทึ่มนิดๆ ช้าหน่อยๆ แต่ใจจริง รักปานจะกลืนกิน

หนุ่มราศีกุมภ์

หนุ่มราศีนี้เอาใจเก่งเป็นเลิศ คารมก็เด็ด สาวๆ ไม่หลงก็ไม่รู้จะว่ายังไง เรื่องปากหวานแนวโน้มหนุ่มราศีนี้ไม่น้อยหน้าหนุ่มราศีไหนแน่แต่เรื่องการกระทำให้ได้อย่างที่โฆษณาไว้อาจไม่ถึงขั้นเต็มร้อย แต่สาวๆ หลายคนก็เริ่มตกหลุมรักหนุ่มราศีนี้ ตั้งแต่เมื่อตอนที่พ่อเจ้าประคุณตามเอาอกเอาใจแล้ว

หนุ่มราศีมีน

หนุ่มราศีนี้เป็นหนุ่มที่ได้รางวัลยอดเยี่ยมด้านการบริการ เพียงใครเอ่ยปากนิดหน่อยเขาก็จะยินดีให้บริการ (กึ่งๆ รับใช้) อย่างเต็มอกเต็มใจ ซึ่งผู้ชายแบบนี้สาวๆ จำนวนไม่น้อยที่ชอบเป็นที่สุด ดังนั้นแม้จะซื่อไปสักนิดแต่หนุ่มราศีมีนก็มีสาวๆ สนใจไม่ใช่น้อย

หนุ่มราศีเมษ

หนุ่มราศีนี้ฉลาดเป็นกรดแถมเอาใจเก่งอีกต่างหากเพียงแต่ว่าจะไม่เอาใจบ่อยนักเท่านั้น เขารู้ว่าเมื่อไหร่ต้องรุกเมื่อไหร่ต้องผ่อน เลยกลายเป็นว่ารักง่ายหน่ายเร็วเรียกว่าตอนกำลังสนอกสนใจก็ทุ่มไม่อั้นพอนานๆ ก็อาจหมางเมิน ใครมีแฟนราศีนี้ ทำใจเตรียมรับสถานการณ์อันแปรปรวนให้ดี

หนุ่มราศีพฤษภ

หนุ่มพฤษภจะนำความผิดหวังมาให้ หากว่าสาว ๆ สร้างความคาดหวังเรื่องการเอาใจเก่งของเขาเสียตั้งแต่แรก เพราะหนุ่มราศีนี้ถ้าไม่สนิทแนบแน่นจริง ๆ ก็จะเป็นประเภทเอาใจไม่เป็นเสียเลย ดังนั้นหากเริ่มแรกความสัมพันธ์ก็ต้องเข้าใจกันด้วย แต่ว่ากันว่าพอรักแล้วรักเลย หนุ่มราศีพฤษภจะเอาใจเก่งชนิดที่หาตัวจับยากเชียวต้องช่วยกันประคับประคองให้วันนั้นมาถึงก่อนเป็นดี

หนุ่มราศีเมถุน

หนุ่มราศีนี้ชนะเลิศเรื่องกลเม็ดเด็ดพราย การเอาใจเก่ง ยิ่งถ้าปิ๊งปั๊งใคร ก็จะยิ่งเอาใจเก่งขึ้น ๆ เป็นทวีคูณ เรียกว่าดูแลเอาใจชนิดยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอมเลยทีเดียว แต่ถ้าคุณเป็นสาวคนนั้น ก็อย่าเพิ่งใจอ่อนทันที ดูให้ดี ว่าเขาเอาใจคุณคนเดียว หรือมีสาวอื่น ๆ อยู่ในสต๊อกของเขาอีกเป็นโขยง

หนุ่มราศีกรกฏ

หนุ่มกรกฎก็จัดว่าหาตัวจับยากเหมือนกัน เรื่องการรับใช้และการเอาใจ พิเศษสุดคือ ในทุกครั้งคราวที่เขาได้ดูแลเอาใจ จะดูเหมือนเป็นความปลาบปลื้มภาคภูมิใจของเขาด้วย คล้ายกับว่า ยิ่งสาวเจ้ามีความสุข เขาก็ยิ่งสุขกว่าเป็นอีกเท่าตัว ถึงกระนั้นก็ตาม เขาก็เอาใจด้วยความคาดหวัง ด้วยคติ "อันของสูงแม้หมายปองต้องจิต ไม่คิดปีนป่ายจะได้หรือ" เขาไม่ยอมเหนื่อยฟรีแน่ๆ 

หนุ่มราศีสิงห์

ใครจะเอาใจเก่งก็ช่างประไร แต่หนุ่มราศีสิงห์ตอบว่าไม่ลูกเดียว และนอกจากจะเอาใจไม่เป็นแล้ว หนุ่มราศีนี้ยังชอบให้ใครๆ เอาอกเอาใจอีกต่างหาก ดังนั้นถ้าสาว ๆ ตกหลุมรักหนุ่มสิงห์ก็ต้องเคล้าเคลียเอาใจเขาหน่อย แต่จะกระซิบบอกให้ว่า ถ้าเขาเกิดมาทำดี เปลี่ยนเป็นเอาใจเก่งกระทันหัน นั่นแปลว่าเขามีพิรุธเสียแล้ว

หนุ่มราศีกันย์

หนุ่มนักคิดคือฉายาของหนุ่มราศีกันย์ เรื่องคิดไม่มีพลาด เรื่องทำค่อยว่ากันอีกที ดังนั้นโครงการสร้างความประทับใจด้วยการเอาอกเอาใจของหนุ่มราศีกันย์อาจจะมีเป็นร้อย ฝันตามกันจนเคลิ้มแต่เรื่องปฏิบัติได้สักครึ่งก็นับว่าโชคดีแล้ว

หนุ่มราศีตุลย์

หนุ่มราศีนี้ โดยเนื้อแท้ออกจะไม่ชอบการเอาอกเอาใจเอาเสียเลย แต่สิ่งที่ชอบคือการทำให้ตัวเองดูน่าสนใจ มาดดี บุคลิกและสติปัญญาดี แต่นั่นแหละเมื่อถึงคราวจำเป็นจริงๆ เขาก็พอจะหยวนๆ เล่นบทพ่อคนช่างเอาใจได้เหมือนกัน เพียงแต่ว่า บทบาทนั้นจะไม่ได้เป็นตลอดไปเขาเบื่อเขาหน่าย ก็จะเผยไต๋แท้จริงออกมา

หนุ่มราศีพิจิก

หนุ่มพิจิกก็พอจะเอาใจเป็นอยู่บ้าง แต่การเอาใจของพ่อเจ้าประคุณ ก็เพื่อการที่ให้ได้สาวเป็นคู่ควง พอเป็นแฟนกันแล้ว ดีกรีการเอาใจอาจลดๆ ลงตามลำดับ ถึงเวลานั้นก็อย่าแปลกใจ เพราะโดยเนื้อแท้หนุ่มแมงป่อง ไม่ชอบการเอาใจเลย แต่ที่ทำเพราะจำเป็นจริงๆ

หนุ่มราศีธนู

หนุ่มราศีนี้ยอมที่จะบริการเอาใจก็เฉพาะคนที่เขารักจริงๆ เท่านั้นถ้าไม่ใช่ก็ไม่มีทางที่เขาจะยอมเหนื่อยฟรี ก็อาจเป็นข้อดีอีกอย่างทำให้รู้ว่ารักนี้ จริงจังแค่ไหนถ้าเอาใจสุดชีวิตนั่นก็เพราะรักสุดชีวีตจริงใจกับการเอาใจเป็นที่สุด

>>>สาวในฝันของหนุ่มๆ 12 ราศี คลิก!

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook