อาวุธลับความงามของสาว 12 ราศี (1)

อาวุธลับความงามของสาว 12 ราศี (1)
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นที่รู้กันดีว่า "จักรราศี" หรือ Zodiac ดาวประจำราศีเกิดนั้นส่งผลต่อบุคลิค โชคชะตา และการดำเนินชีวิต ตามหลักของความเชื่อของโหราศาสตร์ ยิ่งไปกว่านั้น สาวๆ รู้หรือไม่ว่า จักรราศี ยังเป็นกุญแจสู่ความงามที่แท้จริงของเราได้อีกด้วย ใครอยากรู้ว่าราศีไหนใส่อะไร ยังไง ถึงจะสวยเริ่ดโดดเด้งมั่นใจ พลาดไม่ได้เชียวล่ะค่ะ

 

อาวุธลับความงามของสาว 12 ราศี


ราศีเมษ
21 มี.ค.-20 เม.ย.
สาวราศีนี้ค่อนข้างร้อนรุ่ม ใจร้อน ขี้หงุดหงิด แอบแรงตล๊อดๆ แต่ขอบอกว่านางเป็นคนตรง คนจริง เต็มที่กับทุกสิ่ง นี่แหละเสน่ห์ที่ใครๆ ก็หลงรัก
Beauty Weapon :
อาวุธความงามของสาวราศีนี้ ต้องสีแดง แรงๆ เท่านั้น สีแดงจะช่วยเสริมพลัง และความกล้าที่จะเอาชนะอุปสรรคต่างๆ โดยเฉพาะใครที่เป็นก้างขวางความรัก เพราะฉะนั้นหยิบเลยเดรส รองเท้า กระเป๋า เมคอัพ ฯลฯ อะไรแดงๆ จัดไปจ้าชุดเดรสแขนยาวสีแดงคอวีมีปก แต่งกระดุมสีทองด้านหน้า
จากร้าน Kikufashionราศีพฤษภ

21 มี.ค.-20 พ.ค.
สาวราศีพฤษภ มีกลุ่มดาวเป็นรูปโค ถึงได้ดื้อรั้นเอามากๆ คุณเธอจึงเป็นคนค่อนข้างแข็งแรง บึกบึน ทรหด อดทน จัดอยู่ในประเทศสาวเหล็กทีเดียวล่ะ แต่เห็นเป็นคนหนักแน่นอย่างนี้เธอรักความสันโดษเป็นชีวิตจิตใจนะจ๊ะ

Beauty Weapon :
หน้าร้อนนี้สีน้ำตาลจะนำโชคมาให้คุณ ถ้าชอบการทำสีผม และอยากเปลี่ยนอยู่แล้ว ลองสีน้ำตาลดูบ้าง จะช่วยให้มิตรภาพทั้งเก่าและใหม่ของคุณแน่นแฟ้น และแข็งแกร่งขึ้นชุดเดรสสีน้ำตาลลายดอกไม้ จากร้าน Mayplemshopราศีเมถุน
21 พ.ค.-20 มิ.ย.
สาวสองบุคลิก ที่ไม่ชอบความจำเจน่าเบื่อ เปลี่ยนอารมณ์ปุ๊บปั๊บ จนบางครั้งคนข้างๆ ตามไม่ทัน แม้มุมหนึ่งอาจจะดูแข็งๆ เข้าใจยาก หยั่งไม่ถึง แต่อีกมุมหนึ่งลึกๆ เธอก็มีความหวานละมุนชวนฝัน น่าลุ่มหลง อย่างไม่น่าเชื่อ
Beauty Weapon :
สาวเมถุน เหมาะกับสีดำที่สุด เพราะจะทำให้คุณกระตือรือร้น คล่องแคล่วในทุกจังหวะของชีวิต ช่วยให้สาวๆ ที่ชอบลังเลรักพี่เสียดายน้อง มีความมั่นใจ และตัดสินใจได้ง่ายขึ้น


เดรสแฟชั่นสไตล์เกาหลีสีดำ จากร้าน DressyTrendราศีกรกฎ
21 มิ.ย.-20 ก.ค.
"ผู้หญิงอย่าหยุดสวย" สโลแกนนี้ต้องยกให้สาวราศีกรกฎ เพราะไม่ว่าจะอยู่ในอารมณ์ไหน ห้วงเวลาใด เธอต้องงามงดตั้งแต่หัวจรดเท้าเสมอ การเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียด และรักความสมบูรณ์แบบ จึงไม่แปลกสาวราศีนี้จะกุมหัวใจของหนุ่มได้ไม่ยากเย็น
Beauty Weapon :
สิ่งที่จะทำให้สาวราศีนี้โดดเด่นที่สุด คือ สีชมพู สีโรแมนติก เป็นตัวแทนของความรัก ดังนั้นเมื่อไหร่ที่อยากจะสนุกสนาน หรือมีอารมณ์กุ๊กกิ๊ก จัดสีชมพูเลยคะ แจ่มเว่อร์ชุดเดรสสีชมพูหวานใส ผูกโบว์ที่เอว จากร้าน Clothstookราศีสิงห์

21 ก.ค.-20 ส.ค.
เด็ดเดี่ยว เป็นผู้นำ และมีความเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้หล่อนยังรักการผจญภัย ค้นหาสิ่งใหม่ๆ คำว่าหยุดนิ่ง หรือกลัวที่จะก้าวไปข้างหน้า ลืมไปได้เลย
Beauty Weapon :
หากคุณต้องการลองสิ่งใหม่ๆ ความรักครั้งใหม่ที่สดใสกว่าที่เป็น ยึดสีส้ม เป็นสีนำโชค เพราะมันคือตัวแทนของการเริ่มต้นที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น และปลอดโปร่งค่ะชุดเดรสสไตล์ยุโรปสกรีนลายรองเท้าปักกระดุมและโบว์ไม่ซ้ำใคร
จากร้าน Gariffyfashionราศีกันย์
21 ส.ค.-20 ก.ย.
สาวราศีกันเธอเป็นคนมีเสน่ห์แพวพราวในทุกกระเบียด บางทีอาจมีโก๊ะๆ บ้างไรบ้าง แต่นั่นก็เป็นเสน่ห์ที่ทำให้เจ้าหล่อนดูน่ารักน่าเอ็นดู และยังดึงดูดเพศตรงข้ามให้หลงใหลได้แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว แต่ต้องระวังเรื่องการบริหารเสน่ห์สักนิด เพราะไม่งั้นอาจมีมาให้ปวดหัวโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัวเช่นกัน
Beauty Weapon :
สีเขียว เป็นสีนำโชค เป็นสีที่จะช่วยให้สถานการณ์ต่างๆ คลี่คลาย เกิดการประนีประนอม ผ่อนคลาย และยังช่วยลดความเครียดไปจากคุณได้ด้วยแม็กซี่เดรสผ้าชีฟองแขนกุด จากร้าน Ladyidol

ร่ายกันเพลินจนยาวเหยียดเต็มแม็กซ์ซะขนาดนี้ เด๋วคุณผู้อ่านตาลาย Sassy ขอเบรกบรรทัดไว้ตรงนี้ก่อน แต่สาวๆ ราศีที่เหลืออย่าพึ่งน้อยใจนะคะ เดี๋ยวมีต่อพาร์ต 2 รับรองจัดเต็ม อย่าลืมติดตามกันนะจ๊ะ

ขอบคุณบทความบางส่วนจาก Watsons Magazine Volume 015 April-May 2013
Picture Credit : http://www.styleseye.com, http://www.zonezeed.com, http://www.webboard.yenta4.com
Story By : http://blog.sabuy.com/อาวุธลับความงาม-12-ราศี-1/

ติดตามSanook! Horoscope

ดูดวง