ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 22 -28 เมษายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน

การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินจำนวนมาก จนอาจหมุนเงินไม่ทัน ที่ส่วนมากเกิดโดยไม่คาดคิด หรือไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง.... แต่ที่ต้องระวัง และ รอบคอบ เพราะมีโอกาสขาดทุนจากการลงทุน แสวงหาผลกำไร, มีเรื่องเดือดร้อน เป็นคดีความในเรื่องทรัพย์มรดก, ถูกฉ้อโกงจากหุ้นส่วน

การงาน ผลประโยชน์ขัดกัน อาจทำให้ความสัมพันธ์ญาติพี่น้องที่ทำธุรกิจร่วมกัน..ขัดแย้ง บาดหมาง จนฟ้องร้องเป็นคดีความ..ถ้ามีโอกาสประนีประนอมยอมความ ก็จะเป็นผลดีกับชาวราศีมีน เพราะสู้ไปก็อาจสูญเสียมากกว่าที่ควร...ธุรกิจ ธุรกรรมที่เกี่ยวกับการเงิน ที่คิดว่าจะแน่นอน ไม่มีปัญหา ก็อาจมีอุปสรรคที่ไม่คาดฝัน

ความรัก ปัญหางาน เงิน สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว อาจทำให้ความรักตึงเครียดตามไปด้วย แต่สำหรับคนโสด ที่วิ่งตามหาความรัก อย่าพรวดพราด ผลีผลาม ทุ่มเททุกอย่างให้ไป เพื่อหวังได้ความรักตอบแทน....เสียเปล่าค่ะ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ไม่แน่นอน ระวังจะถูกหลอกลวงจนคุณเสียเงินจำนวนมาก ได้

คำแนะนำ ยังอยู่ในระยะที่ ดาวอาทิตย์ ดาวอังคาร และ ดาวศุกร์ มีอิทธิพลอย่างมากต่อชีวิตของชาวราศีมีน โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก และ การเงิน อารมณ์รุนแรง ไม่ยั้งคิด อาจ ทำให้เปลี่ยนแปลง พลิกผันไม่แน่นอน ..ที่ควรจะได้ กลับไม่ได้....

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook