ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 8-14 เมษายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ


การเงิน รายรับอยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก....มีโอกาสได้ผลประโยชน์ ผลกำไร จากธุรกิจ ได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่ยังต้องระวังรายจ่ายที่มีเกณฑ์รั่วไหลสูงมาก...จากเรื่องฟุ่มเฟือย สังสรรค์มิตรสหาย ยังอยู่ในระยะไม่ควรลงทุน หรือ ให้กู้ยืมเงินเช่นกัน

การงาน ธุรกิจ การงาน ไปได้ดี มีโอกาสเจริญก้าวหน้าสูง แต่ยังไม่ควรลงทุนขยายงาน หรือ เริ่มโครงการใหม่ๆ ควรใช้เวลาทบทวน พิจารณา รอบคอบ กับตัวเลข เอกสารที่อาจถูกแต่งเติม ไม่ถูกต้องจนถึงทุจริต อาจเป็นอุปสรรค ทำให้งานสะดุด ไม่เป็นไปตามเป้าหมาย .... การเจรจา ติดต่อ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือ ชาวต่างชาติ อาจเจอเรื่องพลิกผัน กลับไปมา เพื่อต่อรองผลประโยชน์ ที่อาจทำให้คุณเสียเปรียบได้

ความรัก บรรยากาศความรักหวือหวา ตื่นเต้น เร้าใจ แต่ระวัง "ศึกชิงนาง หรือ ชิงหนุ่ม" อาจทำให้คุณมีปัญหาทะเลาะ วิวาท กับเพื่อนฝูงจนเป็นศัตรูกันได้ ..สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรหนักแน่น อย่าลอยไปตามลมปากขอมิตรสหาย เพราะอาจทำให้คุณมีปัญหาทะเลาะ วิวาท กันเองได้

ครอบครัว พูดดี เป็นศรีแก่ตัว.....จะทำให้มีโอกาสได้ลาภโดยเสน่หา เป็นทรัพย์สินมูลค่าราคาแพงจากญาติผู้ใหญ่ในระยะนี้ด้วยค่ะ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์พลิกผันสูงมาก ที่ทำให้คุณอาจมีกำไรมหาศาลหรือขาดทุนยับเยินได้ภายในพริบตา พิจารณาให้รอบคอบ หาทางหลีกเลี่ยงความเสี่ยง ให้มากที่สุด ก็จะช่วยได้ค่ะ

คำแนะนำ เป็นระยะที่ควรระวังศัตรูที่แฝงมาในคราบมิตร.. "การลอบทำร้าย" ทั้งด้วยวาจาใส่ร้าย ที่อาจทำให้คุณเสียชื่อเสียง หรือ ด้วยการกระทำ ที่ทำให้คุณบาดเจ็บ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook