คำทำนายอ่านใจชาย จากการมองกระจก

คำทำนายอ่านใจชาย จากการมองกระจก

คำทำนายอ่านใจชาย จากการมองกระจก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ลองมาดูกันสิว่าชายหนุ่มข้างกายของคุณ หรือหนุ่มที่ในฝันของคุณนั้นเค้าจะมีท่าทางอย่างไรบ้างเมื่อเวลาอยู่ต่อหน้ากระจก เพราะสิ่งเหล่านั้นที่เค้าทำสามารถบอกถึงนิสัยใจคอ ตัวตนที่แท้จริงของเค้าได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ตาม Sanook! Horoscope มาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ


ทายนิสัยหนุ่มๆ จากการส่องกระจกทายนิสัยหนุ่มๆ จากการส่องกระจก


ก่อนส่องกระจก ทำหน้าให้ดูดี เขาเป็นคนชอบสนุกสนาน รักการผจญภัย ร่าเริง ใจกว้าง ไม่เรื่องมาก ชอบใช้ชีวิตเรียบง่าย และไม่ชอบให้คนอื่นมาจุกจิกวุ่นวาย

ชอบทำหน้าบึ้งใส่กระจก อาจจะคบยากสักหน่อย เพราะแม้แต่กระจกยังทำหน้าบึ้ง เป็นคนที่ไม่ฟังความคิดเห็นของคนอื่น เอาใจยาก และเจ้าอารมณ์ ใจแคบ และยึดตัวเองเป็นที่ตั้ง

ยิ้มให้กับกระจก แสดงว่าเขาเป็นคนอารมณ์ดี คบคนได้ทุกชั้นวรรณะ เป็นเพื่อนที่ดี จริงใจกับผู้อื่น และเอาใจเขามาใส่ใจเรา

ไม่สนใจกระจกเลย แสดงว่าเป็นคนที่จริงจังกับชีวิต มีเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ และพยายามทำให้ได้ตามนั้น เป็นคนเข้มแข็ง อดทนสูง มีความรับผิดชอบสูง สามารถฝากชีวิตเขาได้เลยทีเดียว

ตรวจดูความเรียบร้อยของตัวเองหน้ากระจก ประมาณว่าดูทรงผมของตัวเอง จัดเสื้อผ้าให้ดูดี แสดงว่าเป็นคนที่ชอบตามใจคนอื่น มีอุดมการณ์เรื่องความรัก และมีความสามารถเฉพาะตัวสูง และมีความคิดสร้างสรรค์

ค่อยๆ สำรวจตัวเอง หากเขาค่อยๆ ยื่นหน้าไปใกล้ๆ ส่องดูใบหน้าทีละส่วนว่ามีสิ่งผิดปกติหรือไม่ ประมาณว่าส่องให้เห็นทุกอณูของใบหน้าแล้วละก็ เป็นคนที่เจ้าระเบียบ ละเอียดรอบคอบ ช่างคิดและคิดก่อนพูด


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook