ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18 - 24 มีนาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน


การเงิน รายได้-รายจ่าย ปกติ แต่ควรติดตาม เร่งรัดลูกค้า คู่สัญญา ให้จ่ายเงิน เพราะมีเกณฑ์ถูก "ดึง" ไม่จ่ายตามกำหนด จนอาจทำให้การเงินติดขัดตอนปลายเดือนได้

การงาน ธุรกิจบันเทิง หรือด้านสวย ๆ งาม ๆ มีเกณฑ์เจอปัญหา อุปสรรค ที่ไม่คาดคิด จนอาจ ทำให้งานล่าช้า ล้มเหลว ทำให้เสียชื่อเสียงได้ ....งานด้านวิชาการ การศึกษา หรือ งานติดต่อต่างประเทศ ระวังการติดต่อ สื่อสาร หรือ เอกสารผิดพลาด จนอาจทำให้คุณมีปัญหากับ "ผู้ใหญ่" เช่นกัน ...มนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรทำ "ตัวลีบ ๆ " แต่ขยันขันแข็งให้มากๆ อย่ามาสาย อย่าลาป่วย เพราะอาจถูกกดดันจนต้องโยกย้าย หรือ ให้ออกจากงานได้เลย

ความรัก ธุรกิจ การงาน มีเกณฑ์ชักนำให้ชาวราศีมิถุน พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ระวังอารมณ์รักที่ห้ามใจไม่อยู่ จะทำให้ขาดสติ "เพริด" ไป ....ยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบก่อนนะคะ เพราะอาจทำให้ถูกใส่ร้าย นินทา จนเสื่อมเสียชื่อเสียง จนต้องออกจากงานได้ ยิ่งสำหรับสตรีราศีมิถุน ถ้ายั้งอารมณ์ไม่อยู่ ระวังจะเจอปัญหาที่ยากจะแก้ไขตามมา

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล สุขภาพของญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ... ระวัง "คำพูด" ที่ไม่ยั้งคิดของคุณ จะทำให้ท่านคิดมาก สะเทือนใจ ด้วย

โชคลาภ เป็นระยะที่ไม่เหมาะกับการแสวงโชคลาภทางการเงิน การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ไม่ควรเสี่ยง เพราะมีเกณฑ์พลิกผันสูงมก

คำแนะนำ หลังจากพักรอยู่ในภพที่ 12 วินาศะของชาวราศีมิถุนหลายเดือน ขณะนี้ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานศุภเคราะห์ โคจรเป็นปกติแล้ว เป็นการบ่งบอกว่า สำหรับชาวราศีมิถุนที่ประพฤติตนอยู่ในศีลธรรม มีสติในการดำรงชีวิต ไม่ว่าจะเจอเหตุการณ์ร้ายแรงแค่ไหน ก็จะแคล้วคลาด สามารถพลิกวิกฤตเป็นโอกาส สร้างประโยชน์กับตนได้อย่างเต็มที่

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook