ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 -10 มีนาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะรายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก ...คนรัก คู่ครอง เจ็บป่วย ไม่สบาย, เป็นระยะที่ไม่ควร "ร่วมมือ" ทำธุรกรรม ,ร่วมหุ้นกิจการใด ๆ กับมิตรสหาย หรือให้ยืมเงิน เซ็นชื่อค้ำประกัน เพราะมีแต่ "เสีย" อย่างเดียว

การงาน เป็นสัปดาห์ที่มนุษย์เงินเดือนอาจ "หนาวๆ ร้อนๆ" จากการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร เช่น นายเก่าไปนายใหม่มา.... ถูกตรวจสอบการทำงาน โดยเฉพาะผู้ที่รับผิดชอบด้านการเงิน มีเกณฑ์รั่วไหลสูงมาก ...อย่าไว้ใจคนใกล้ชิด" เพราะอาจคิดไม่ซื่อ ทำให้คุณเดือดร้อน เสื่อมเสียชื่อเสียง ถึงออกจากงานได้เลย

ความรัก ความรักของชาวราศีสิงห์ที่มีคนรัก คู่ครอง มีเกณฑ์ไม่ค่อยแจ่มใสนัก อารมณ์เคร่งเครียด หงุดหงิดของคุณในระยะนี้ อาจทำให้มีเรื่องขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท จนเจ็บตัว เจ็บป่วย เข้าโรงพยาบาลกันได้...คนโสด มีโอกาสพบเจอคนถูกใจจากที่ทำงาน ถ้าอยากสานสัมพันธ์ให้ต่อเนื่อง พูดจาภาษาดอกไม้บ้าง ก็จะช่วยได้นะคะ

ครอบครัว ชาวราศีสิงห์ที่มีปัญหาเรื่องทรัพย์มรดกกับญาติพี่น้อง เป็นระยะที่ควรหาทางประนีประนอม ไม่อย่างนั้นอาจทำให้คุณเดือดร้อน ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น มีเกณฑ์พลิกผันสูงมาก พิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ ก็จะช่วยได้บ้าง

คำแนะนำ ดาวอังคารโคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวมฤตยูในภพมรณะของชาวราศีสิงห์แล้ว เป็นการบ่งบอกว่า ให้ระวังการพลิกผันอย่างกะทันหัน ที่จะทำให้คุณสูญเสีย ทั้งด้านการเงิน การงาน หรือ ความรัก และความสัมพันธ์กับญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง...สุจริต คือ เกราะกำบัง...ขอเพียงตั้งมั่นสุจริต ประพฤติตัวอยู่ในศีลธรรม ก็จะทำให้ผ่อนคลาย ปลอดภัย หรือ แคล้วคลาดไปได้ค่ะ

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091