ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์

การเงิน รายรับอยู่ในเกณฑ์ดี ...การติดต่อ เจรจา ทำนิติกรรม เรื่องเงิน ๆ ทองๆ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง แต่รายจ่ายอยู่ในเกณฑ์สูงกว่ารายรับ ...จากค่ารักษาพยาบาล หรือ จากลูกน้อง บริวาร "ทำพิษ"

การงาน ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มีโอกาสเจริญก้าวหน้า ....การเจรจา ติดต่อ ทำสัญญา โดยเฉพาะกับการลงทุน เริ่มแผนงาน โครงการใหม่ ๆ ได้ผลดี แต่ให้ระวังการติดต่อ เจรจา กับคนต่างชาติ มีโอกาสพลิกผัน ไม่แน่นอน....นักบริหาร เจ้าของธุรกิจ เป็นระยะที่ควรระวัง อย่าเชื่อใจ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา นัก เพราะมีเกณฑ์ทำให้คุณเดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ จากการสื่อสารในโลกออนไลน์ ที่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ให้ยาวไกลได้ แต่ควรระวัง ตรวจสอบให้แน่ใจ อย่าเพิ่งเชื่อถือนัก ถ้าจะคบกับคนที่ "เด็ก" กว่า....คนมีคู่รัก คู่ครอง ที่เป็นชาวต่างชาติ ต่างศาสนา ระวังคนรับใช้ บริวาร "เป็นพิษ" ทำให้คุณมีปัญหากันได้

ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ควรดูแล เอาใจใส่ คนรับใช้ บริวาร ในบ้านให้มากๆ โดยเฉพาะเรื่องสิ่งเสพติด เพราะมีเกณฑ์ก่อเรื่อง สร้างปัญหา ทำให้คุณเดือดร้อนได้
โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ให้ผลดี แต่ก็ยังต้องระวังการพลิกผันที่มีโอกาสสูงเช่นกัน

สุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วย ไม่สบาย เพราะสุขภาพอ่อนแอ จากการทำงานหนัก แค่ทำจิตใจให้ผ่องใส พักผ่อนให้มากขึ้น ออกกำลังกายบ้าง ก็จะช่วยได้แล้ว

คำแนะนำ ดาวอังคาร โคจรเข้ามาอยู่ในตำแหน่งที่จะมีผลในเรื่องลูกน้อง บริวาร ที่บ่งบอกให้ชาวราศีกันย์อาจมีปัญหา เดือดร้อนได้ ระวังด้วยนะคะ

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook