ทายนิสัยความโกรธจากกรุ๊ปเลือด

ทายนิสัยความโกรธจากกรุ๊ปเลือด

ทายนิสัยความโกรธจากกรุ๊ปเลือด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความโกรธในตัวของคนเรา มักจะมีหลายอารมณ์ซ่อนอยู่ จะแตกต่างกันก็ตรงที่ใครแสดงออกมามากน้อยเพียงไรเท่านั้นเอง อารมณ์โกรธ ก็เช่นกัน หลายคนอาจจะเป็นคนโมโหร้าย หรือบางคนอาจจะเก็บไว้ใจ ทราบหรือไม่ว่า ระดับความโกรธ ที่มีอยู่ในตัวนั้นมีผลมาจากกรุ๊ปเลือด พูดอย่างเดียวอาจจะไม่เชื่อ งั้นไปดูข้อมูลที่ Sanook! Horoscope หามาให้คุณๆ ได้ทราบกันดีกว่าค่ะ

ทายนิสัยความโกรธจากกรุ๊ปเลือดทายนิสัยความโกรธจากกรุ๊ปเลือด

กรุ๊ป A : เจ้าคิดเจ้าแค้น ถ้าลองได้โกรธขึ้นมาเมื่อไรละก็หายยากเลยล่ะค่ะ ถือเป็นแบบฉบับระดับความโกรธของชาวกรุ๊ป A ก็ว่าได้ เพราะเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น ดังนั้นอย่าพยายามยับยั้งเขา ปล่อยให้เวลาช่วยคลายอารมณ์จะดีกว่า

กรุ๊ป B : โกรธง่ายหายเร็ว โกรธได้ไม่นาน เพราะฉะนั้นถ้าคนชาวกรุ๊ป B เกิดโมโหขึ้นมา ก็ไม่ต้องไปใส่ใจมากนักนะคะ เพราะจะยิ่งไปกันใหญ่ สิ่งที่ควรทำมากที่สุดคือ แกล้งๆ ลืมไปซะ ยิ่วเร็วเท่าไรยิ่งดีค่ะ

กรุ๊ป AB : จัดการยาก แบบนี้ต้องยอมก้มหัวให้เขาหน่อย เป็นคนชอบความมีเหตุผลแต่ค่อนข้างเข้าข้างตัวเองสักหน่อย ดังนั้นทุกครั้งที่โกรธแสดงว่าเขาคงมีเหตุผลจริงๆ แต่ไม่ต้องเครียด เพราะเพียงแค่ยอมขอโทษเท่านั้น ความรุนแรงก็จะลดลงเองค่ะ

กรุ๊ป O : คุยกันรู้เรื่อง หรือคุยง่ายนั่นเอง เพียงอธิบายด้วยเหตุผล เป็นคนน่ากลัวเมื่อถูกทำให้โกรธ แต่ถ้ารู้ว่าสาเหตุคืออะไรก็หายทันที การอธิบายถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนกรุ๊ปนี้


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook