ปาร์ตี้ปีใหม่ทำนายความรัก

ปาร์ตี้ปีใหม่ทำนายความรัก

ปาร์ตี้ปีใหม่ทำนายความรัก
S! Horoscope (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

คุณรู้ไหมว่าปาร์ตี้ปีใหม่สามารถทดสอบความรักของคุณได้เช่นกันนะ หลายคนมีความเชื่อว่าปีใหม่คือเทศกาลแห่งความสุข วันนี้เราเลยหยิบยกเอาแบบทดสอบในเรื่องความรัก มาทายกันเล่น ๆ พร้อมแล้วไปดูคำทำนายพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

1. ปาร์ตี้ปีใหม่คราวนี้ เธอสร้างสรรค์ความแปลกใหม่โดยให้แขกใส่ชุดอะไรมาร่วมงาน

A.ชุดบิกินี่ กับ ปาร์ตี้ฟองสบู่
B.ชุดผู้ดีอังกฤษ กับ ปาร์ตี้โกอินเตอร์
C.ชุดกระดาษ กับ ปาร์ตี้ลดโลกร้อน
D.ชุดนักโทษ กับ ปาร์ตี้สละโสดล่วงหน้า

2. เธอได้เตรียมการแสดงการต้อนรับแขกอย่างเปรี้ยง 

A. องค์บาก ไม่ใช้สลิง ไม่ใช้สตั๊นท์
B. 12 girl band เวอร์ชั่นวงมโหรีปี่พาทย์
C. มายากลเปลี่ยนชุด เจ๋งกว่าคริส แองเจิ้ล
D. โคโยตี้อั้กลี่สุดเอ็กซ์ เลื้อยซ้ายป่ายขวา

3. ของชำรวยปีใหม่ที่เธอแจกในงาน

A. กางเกงในกระดาษ
B. ใยบวบขัดผิว
C. ฉิ่ง
D.กุญแจมือ

 
---------- ทำแบบทดสอบเสร็จแล้วมาดูเฉลยกันเลยค่ะ ---------

 


1. ชุดปาร์ตี้ ทำนายถึง เธออยากให้บอยๆ คิดว่าเธอเป็นคนแบบไหน ?

เลือก A : ถ้าเลือกปาร์ตี้ชุดสยิวกิ้วแบบนี้ก็แสดงว่า เธออยากให้บอยที่พบกันครั้งแรกมองว่าเธอเป็นสาวหัวสมัยใหม่ เป็นคนแฟร์ๆ ที่จะไม่แคร์กับพื้นที่ส่วนตัวเขาที่มีอยู่น้อยนิด ใจกว้างเปิดโอกาสให้เขามีสิทธิ์เลือก แม้ความจริงเธอเป็นคนขี้หึงก็ตาม!

เลือก B : ถ้าเลือกปาร์ตี้สุดผู้ดีแบบนี้ก็แปลว่าเธอต้องการให้เขามองว่าเธอเป็นคนมี เหตุผล และจะเป็นล้อหลังที่วิ่งตามล้อหน้าแบบไม่หือ ไม่อือ เป็นคนที่เขาสามารถเปิดเผยคุยกับเธอได้ทุกเรื่อง

เลือก C : ถ้าเลือกปาร์ตี้ศรีมนุษย์ชาติแบบนี้ละก็หมายถึง เธออยากให้เขามองว่าเธอเป็นคนจริงใจไม่เสแสร้งแกล้งแอ๊บ วันนี้เธอเป็นไง คบกันต่อไปก็เป็นงั้น รับประกันคุณภาพเต็มๆ

เลือก D : ถ้าเลือกปาร์ตี้อัปมงคลแบบนี้แสดงว่าเธออยากให้เขามองว่าเธอเป็นคนที่มีอารมณ์ ขัน ง่ายๆ สบายๆ ไม่ใช่อาร์ตตัวแม่ ที่เหนือจินตนาการและไม่ต้องการการเข้าใจ อยู่กะเธอรับรองว่าไม่เครียดกิน มีมุขฮาๆ มายิงใส่อื้อ แต่พอผ่านไปซักพักก็เริ่มกลายเป็นฮาแอ็บส์แทร็ก ฮาคนเดียวคนอื่นอาจจะนั่งงง

 

2. การแสดง ทำนายถึง เดทแรกของเธอต้อง

เลือก A : เธอวิกลจริตเหลือเกินว่าเดทแรกของเธอมันจะ หมดมุขจนได้แต่นั่งจ้องตากันปริบๆ เลยอยากได้เดทที่มีอะไรทำเยอะๆ จะได้ไม่เบื่อ ให้ไปเดินตากแอร์ในห้างอย่าไร้ความหมายนี่ขอผ่าน เดี๋ยวเกิดเบื่อกันจนเดินแยกไปกันคนละทางเดี๋ยวจะยุ่ง ต้องเอาที่จะได้เฮฮากันเยอะๆ อย่างเขาดินเป็นต้น

เลือก B : เดทแรกของเธอต้องไม่มีข้อผิดพลาด จ้างนักวิทยาศาสตร์นาซ่ามาวางแผนให้ได้นี่ทำไปแล้ว เสื้อผ้า หน้าผม ต้องแป๊ะ  มีอุปกรณ์ฉุกเฉินอย่างทิชชู หมากฝรั่ง และอื่นๆ อีกอื้อ ต้องไม่มีอะไรนอกเหนือการคำนวณ เลยเลือกเดทในที่ๆ คุ้นเคย เช่น ตลาดสดแถวบ้าน หรือห้างที่ไปเดินบ่อยจนหลับตาเดินได้

เลือก C : เดทแรกต้องเป็นอะไรที่ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เธอต้องการให้เขาเซอร์ไพรส์งักลูกเล่นใหม่ๆ ออกมาใช้แบบเต็มเหยียด เตี๊ยมกับเด็กเสริฟ หรือกับพนักงานเก็บเงิน ติดสินบนพ่อครัวให้วาง ให้วางดอกไม้แทนผักแต่งจาน เน่า...แต่ได้ใจจ๊อด

เลือก D : เธองัดทุกเล่ห์เหลี่ยมมาใช้เพื่อให้เดทแรกเป็นอะไรที่เข้าข้างเธอสุดๆ ตัวเองอยากไปไหนหรอ? ดูหนังหรอ อุ๊ย! ก็ดีน๊ะจ๊ะ แต่เค้าว่าไปที่โน่นจะดีกว่านะ คือไม่สนความต้องการของคู่เดทแต่แรกแล้ว ก็เค้าจะทำยังงี้ มีปัญหาไหมตัวเอง!? เอาโซ่มาล่ามแล้วจูงได้ก็คงเข้าทางสุด ๆ ไปเลยนะนี่

 

3. ของชำร่วย ทำนายถึง อัตราความโกหก ต่อหน้าผู้ชาย

เลือก A : ก็รู้แหละที่ตัวเองมีบางอย่างในตัวที่มันไม่ชวนจรรโลงใจ แต่จะเฟคมากไปมันก็ไม่ใช่ตัวเองง่ะ เอาสักหน่อย ซัก 50% ก็พอ เดี๋ยวเพื่อนจะแขวะเอาได้ว่า "จริงใจมากไปไหม เดี๋ยวผู้ชายดีๆ หนีหมดหรอก" ไว้ค่อย ๆ แง้มเปิดเผยละนิด เขาจะได้ไม่ช็อค

เลือก B : อัตราความเฟคของเธอได้มาตรฐานพอดีเป๊ะที่ 70% ก็แหม อาร์ตตัวแม่อย่างเรามันไม่ได้มีแต่ด้านที่สวยงามนี่นา ถ้าฉันตะกละ เป็นสาวซ่าแล้วใครจะเอา!? วินาทีนี้ต้องทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอด ตะปบเหยื่อให้ได้คนนึงก่อน แล้วอย่างอื่นค่อยว่ากันทีหลัง

เลือก C : เห็นคนอื่นเค้าเฟคกันง่าย ๆ แต่ทำไมตัวเธอช่างไร้ฝีมือขนาดนี้ นอกจากจะไม่เนียนแล้วยังกลายเป็นการทำให้ไก่ตื่นเหมือนเฟก เพราะร้อนตัว เฟค 50% แบบนี้ก็ทำเหมือนไม่ได้ทำ

เลือก D : มาแล้ว ๆ หลังจากบำเพ็ญเพียรมาหลายสิบปี ท่านเซียนเจ้าเฟคจริงก็ได้จุติ ด้วยพิกัดความเฟคที่ 90% เปล่งปลั่งอลังการไม่มีเวลาไหนที่เธอดูไม่ดี ไม่มีอะไรที่เธอทำไม่ได้ เค้าอยากได้ไหนก็จัดไปอย่าให้เสีย