ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30  ธันวาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์

การเงิน รายรับ-รายจ่าย ไม่แน่นอน ..รายรับมีเกณฑ์ได้มาจากการทำงาน การเจรจา ต่อรอง ทั้งจากนายจ้าง คู่สัญญา หรือ ญาติพี่น้อง..รายจ่าย ส่วนมากจะหมดไปกับค่าใช้จ่าย "ตามอารมณ์" ของชาวราศีกุมภ์ระยะนี้เท่านั้น

การงาน การออกงานสังคม พบผู้ใหญ่ สังสรรค์มิตรสหาย จะทำให้ได้ผลประโยชน์...ธุรกิจศิลปะบันเทิง การสื่อสาร การเจรจาต่อรอง อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังอย่าประมาทกับ "ศัตรู" ที่แอบแฝงเข้ามา จะเป็นอุปสรรค ทำให้คุณเสื่อมเสียชื่อเสียง มีปัญหาได้

ความรัก มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจจากการทำงาน เดินทางไปต่างประเทศ หรือ ผู้ใหญ่ชักพา เป็นสื่อให้รู้จักกัน แต่คนมีคู่รัก คู่ครอง ยังต้องระวัง "มือที่สาม" จะมาป่วน ทำให้ความรักของคุณมีปัญหา ร้ายแรงจนอาจเลิกรากันได้

ครอบครัว ถี่ลอดตาช้าง ห่างลอดตาเล็น...อย่ามัวสนใจ ให้ความสำคัญกับเรื่องที่อยู่ไกลตัว จนละเลยคนที่อยู่ใกล้ตัว ..ให้ความสนใจกับบุตร-ธิดา คนในครอบครัวให้มากขึ้นจะดีกว่า

โชคลาภ มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเดินทางไกล หรือการไปแสวงบุญยังที่ห่างไกลกันดาร

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ "ต้อง" ระวัง ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง , สุขภาพอ่อนแอ จากการทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้โรคเรื้อรังที่เป็นอยู่เช่น ความดันโลหิตสูง ไขมันในเส้นเลือด โรคหัวใจ กำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ ขณะนี้ ดาวเสาร์โคจรอยู่ในภพศุภะแล้ว นั่นคือเตือนให้ไม่ประมาท มีสติทุกย่างก้าวของชีวิต อย่ามัวเมาไปกับกิเลส ตัณหา ลาภผลที่ได้มาโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรือ ศีลธรรม เพราะมีเกณฑ์ทำให้คุณเดือดร้อน ยุ่งยาก ถูกจับ ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดี หรือ ลาภ ยศ เสื่อมถอย!!!!

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091