เลือกของขวัญให้คุณพ่อตามราศีเกิด

เลือกของขวัญให้คุณพ่อตามราศีเกิด

เลือกของขวัญให้คุณพ่อตามราศีเกิด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

5 ธันวาคม วันพ่อแห่งชาติ ใกล้มาถึงแล้วนะคะและแน่นอนสิ่งที่ลูกๆ หลายคนมักจะทำให้คุณพ่ออยู่บ่อยๆ นั่นก็คือการมอบของขวัญสุดพิเศษให้คุณพ่อของคุณ....แต่คุณลูกๆ บางคนก็คงเกิดอาการที่ว่าจะซื้ออะไรให้คุณพ่อดี งั้นลองมาเลือกของขวัญให้คุณพ่อตามราศีเกิดกันดูไหมค่ะ

เลือกของขวัญให้คุณพ่อตามราศีเลือกของขวัญให้คุณพ่อตามราศี

คุณพ่อราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)

คุณลูกที่อยากเอาใจคุณพ่อราศีเมษ ให้ลองซื้อตราปั๊มหรือแสตมป์ที่เป็นชื่อ หรือมีสัญลักษณ์ของท่านให้ เพราะชาวราศีเมษชอบที่จะประกาศศักดา หรือความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของให้คนอื่นได้ทราบ แถมแพะที่เป็นสัญลักษณ์ของชาวราศีนี้ ยังสื่อถึงสัตว์ที่คึกคักมีชีวิตชีวา ซึ่งส่งอิทธิพลให้คุณพ่อราศีนี้ชอบออกกำลังกาย ฉะนั้นรองเท้าวิ่ง หรืออุปกรณ์กีฬาที่ท่านชื่นชอบ น่าจะเป็นของขวัญที่ถูกใจท่านไม่น้อยทีเดียว

คุณพ่อราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

ชาวราศีพฤษภชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง แถมยังเป็นคนรักธรรมชาติ อุปกรณ์ทำสวนจะทำให้คุณพ่อราศีเมษชอบใจไม่เบา วัวอันบึกบึนที่เป็นสัญลักษณ์ของราศีนี้ สื่อถึงความเจริญอาหาร อาหารดี ๆ สักมื้อจะทำให้คุณพ่ออิ่มทั้งกายและสุขทั้งใจ นอกจากนี้ชาวราศีพฤษภยังเอ็นจอยการบีบนวด หากพาท่านไปสปาเพื่อรีแลกซ์ผ่อนคลายสักหนึ่งวันเต็ม ๆ ได้ล่ะก็จะเยี่ยมไปเลย

คุณพ่อราศีมิถุน (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

ชาวราศีมิถุนเป็นพวกเสพติดเทคโนโลยีขนานแท้ หากดูท่าทางว่าคุณพ่อเป็นแก็ดเจ็ตเลิฟเวอร์แล้ว อุปกรณ์เทคโนโลยีชิ้นเล็ก ๆ อย่างหูฟังบลูทูธ ลำโพงฟังเพลงแบบพกพา เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกาย ฯลฯ จะทำให้ป๊ะป๋าร้องว้าวได้แน่นอน

คุณพ่อราศีกรกฎ (21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)

ชาวราศีกรกฎรักครอบครัวและญาติมิตรเป็นที่สุด การได้รู้ว่าตัวเองมีรากเหง้าที่มาจากไหน ทำให้ท่านรู้สึกมั่นใจ และก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง สมุดแฮนด์เมดลำดับความสัมพันธ์ในหมู่เครือญาติ จะเป็นที่ถูกอกถูกใจคุณพ่ออย่างแน่นอน หรืออาจนัดรวมพลสังสรรค์กันในหมู่ญาติพี่น้องก็ได้

คุณพ่อราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)

ชาวราศีสิงห์มีหัวใจสดใสแบบไม่สนใจเรื่องอายุตัวเลข เชื่อเถอะว่าคุณพ่อคุณยังรักการเล่นเกม หรือเกมกระดานต่าง ๆ และไม่เพียงซื้ออุปกรณ์การเล่นให้คุณพ่อเท่านั้น สอนท่านเล่น และดวลเกมกับท่านสัก 2-3 ตา รับรองว่าจะทั้งสนุกสนานเฮฮา และกระชับความสัมพันธ์ให้ยิ่งแนบแน่นขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าเลยเชียว

คุณพ่อราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)

ชาวราศีกันย์นั้นรักสุขภาพ เครื่องฟอกอากาศเพื่ออากาศบริสุทธิ์สดชื่นภายในบ้านจะถูกใจคุณพ่อแน่ ๆ นอกจากนี้ราศีนี้ยังฉลาดหลักแหลม และใส่ใจที่จะลับสมองให้คมกริบอยู่เสมอ เกมซูโดกุสักเล่ม คงทำให้คุณพ่อหมกมุ่นอยู่กับการขบคิดตัวเลขได้ทั้งวัน และชาวราศีกันย์ยังชอบความสะดวกสบายอีกด้วย แต่ติดที่มักไม่ค่อยหยิบยื่นเรื่องเหล่านี้ให้ตัวเอง หน้าที่นี้จึงตกเป็นของคุณที่จะซื้อชุดคลุมอาบน้ำ ผ้าขนหนูแสนนุ่ม หรืออาจเป็นหมอน-ที่นอนเพื่อสุขภาพ ให้ท่านดู

คุณพ่อราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

คุณพ่อราศีตุลย์มักเพลิดเพลินไปกับการได้ตระเวนชิมอาหารจากร้านอร่อย ลองพาท่านไปหาอาหารอร่อย ๆ ทานคงดีไม่น้อย นอกจากนี้ราศีตุลย์ยังได้รับอิทธิพลจากดาววีนัส ทำให้ชาวราศีนี้เป็นคนที่เอาใจใส่ในรูปลักษณ์ของตัวเองพอสมควร โคโลญจน์หอม ๆ สักขวดน่าจะเป็นของขวัญที่ดีได้ โดยเฉพาะกลิ่นกลาง ๆ ที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะราศีตุลย์คือการถ่วงดุลอยู่ตรงกลาง ไม่มากหรือน้อยเกินไปนั่นเอง

คุณพ่อราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิกชอบที่จะได้มีส่วนร่วมทำอะไรสักอย่างจนถึงหยดสุดท้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหยดสุดท้ายของไวน์ชั้นเยี่ยม ที่เปิดขวดไวน์น่าจะเป็นของขวัญที่ดีได้ นอกจากนี้คนที่เกิดราศีพิจิกจะมีความแน่วแน่ต่อเรื่องกฏระเบียบต่าง ๆ อยู่มากกว่าราศีอื่น หากพบว่าคุณพ่อชอบที่จะทำตัวเป็นนักสืบ ขุดคุ้ยค้นหาความจริง เสื้อโค้ทกันฝนแบบทหารน่าจะทำให้ท่านชอบใจได้ เพราะได้สวมมาดขรึม ๆ แบบคนในเครื่องแบบ

คุณพ่อราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)

คุณพ่อราศีธนูมักมีชีพจรลงเท้า ชอบท่องเที่ยว ของขวัญสำหรับคุณพ่อราศีนี้น่าจะเป็นประเภท หนังสือไกด์บุ๊คแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว หรือซองหนังสำหรับใส่พาสปอร์ต สุดท้ายนอกจากชอบท่องเที่ยวแล้วยังชอบการเฉลิมฉลองอีกด้วย เบียร์รสนุ่ม เย็น ๆ สักขวดคงทำให้คุณพ่อยิ้มแก้มปริเลยล่ะ

คุณพ่อราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)

ชาวราศีมังกรไม่ชอบความเปียกชื้น หรือเฉอะแฉะ ร่มกันฝนกันลมน่าจะเป็นที่ถูกใจสำหรับคุณพ่อ นอกจากนี้คนราศีนี้ยังเป็นคนขยันทำงาน เก็บเงินเก่ง กระเป๋าสตางค์ใบใหม่ หรือเก้าอี้ทำงานบุนวมหุ้มหนังอย่างดีก็น่าจะถูกใจพ่อคุณด้วย

คุณพ่อราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

ชาวราศีนี้มักมีอะไรในหัวให้ขบคิดอยู่เสมอ จนอาจทำให้ใจลอยหลงลืมสิ่งที่กำลังทำอยู่ สมุดบันทึกเรื่องราวต่าง ๆ น่าจะเหมาะกับคุณพ่อ หรือกระเป๋าใส่แล็ปท็อปสวย ๆ สักใบก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี

คุณพ่อราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

ชาวราศีมีนมีความคลั่งไคหลงใหลในภาพถ่าย การฟังเพลง และการพักผ่อนงีบหลับ กรอบรูปดิจิตัล เฮดโฟนแบบป้องกันเสียงนอกรบกวน และเปลใหญ่ ๆ ดี ๆ สักอันจะช่วยเติมเต็มความฝันของคุณพ่อได้


ขอบคุณข้อมูงจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook