ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 12 - 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ


การเงิน ต้นสัปดาห์ ถ้านัดหมาย "รับ" เงิน มีเกณฑ์ถูกเลื่อนนัด...กู้ยืมเงินใครไว้ ถึงจะเขาจะรับปากไว้แล้ว ก็ต้องทำใจ เพราะมีโอกาสที่เขาจะเปลี่ยนใจหรือผลัดไปก่อน... เป็นสัปดาห์ที่มีแต่เรื่อง "เสีย" เงินทั้งนั้น สำหรับชาวราศีเมษ ทั้งเรื่องจำเป็นของครอบครัว และถูก "หลอก" ให้เสียเงิน ...อย่าให้ใครกู้ยืม เพราะคุณจะไม่ได้คืน ..อย่าเซ็นชื่อค้ำประกัน เพราะคุณจะเดือดร้อน!!

การงาน เป็นระยะเวลาที่เหมาะกับการทบทวน รื้อฟื้น ติดตาม งานที่คั่งค้างไว้ ยังไม่ควรที่จะลงทุน ริเริ่มโครงการ แผนงานใหม่ๆ ...มีสติ ตั้งรับกับปัญหาที่จะรุมเร้า ทั้งจากหุ้นส่วน เจ้านาย หรือ ลูกค้า เอกสารผิดพลาด ถูกสงสัยในเรื่องทุจริต อู้งาน ฯลฯ....หาเวลา นั่งจับเข่า ปรับความเข้าใจ ซึ่งคุณมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงค่ะ....แต่ยังโชคดี มีปัญหา ลูกน้องช่วยได้

ความรัก ถึงทางแยกที่จะตัดสินใจ "จะรักหรือจะเลิก" เป็นเวลาเหมาะที่จะปรับความเข้าใจกัน สำหรับชาวราศีเมษที่มีปัญหาความรัก ที่ทนทุกข์มานาน เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก ไม่แน่นอน แต่ระวังชาวราศีเมษที่ชาญฉลาด แต่ซื่อตรง จะถูก "หลอก" ด้วยคำพูดหวานๆ หรือ การสร้างภาพที่ดูดี สวยงามในโลกออนไลน์ ระยะนี้ด้วยค่ะ

โชคลาภ ทำใจกับการเลื่อนนัดที่มีโอกาสเกิดขึ้นสูงมากในสัปดาห์นี้ ถ้าเป็นนัดหมายเรื่องผลประโยชน์ ควรเลื่อนเป็นสัปดาห์หน้า...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ...ระวังข้อมูลเท็จจากคนที่น่าเชื่อถือจะทำให้คุณตัดสินใจผิดพลาดค่ะ
ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ควรเริ่มดูแลสุขภาพญาติผู้ใหญ่เป็นพิเศษนะคะ เพราะมีเกณฑ์ที่ท่านจะเจ็บป่วยไม่สบายกะทันหันได้

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091