ทำนายดวงความรักจากการจับมือ

ทำนายดวงความรักจากการจับมือ

ทำนายดวงความรักจากการจับมือ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คู่ีรักหลายคู่มักจะแสดงความรักด้วยการจับมือ ซึ่งการจับมือนั้นก้สามารถทำนายดวงความรักที่คุณและคู่ของคุณมีต่อกันได้เป็นอย่างดี...ว่าแต่ว่าตอนนี้คุณและคนรักจับมือกับด้วยท่าทางแบบไหนอยู่ค่ะ ??


ทำนายดวงความรักจากการจับมือทำนายดวงความรักจากการจับมือบีบมือแน่นมาก

คนที่บีบมือของอีกฝ่ายจนรู้สึกได้ว่าจับแน่นมากนั้น บอกถึงนิสัยที่เป็นคนมีพลังสูง และมีความเชื่อมั่นในตัวเองเยอะมากว่า สามารถทำงานทุกอย่างให้สำเร็จลุล่วงได้ มีลักษณะของการเป็นผู้นำ และถ้าคนจับมือแบบนี้เป็นผู้ชาย บอกให้รู้ว่าเขาเป็นคนที่ต้องการมีอำนาจเหนือคนอื่น และต้องการให้คนอื่นรู้สึกประทับใจตัวเอง แต่ว่าเป็นคนที่ขาดอารมณ์ศิลปะ ไร้รายละเอียด และไม่ค่อยให้ค่าความสำคัญกับคนอื่นนัก

บีบนาน

อุปนิสัยของคนที่มักจับมือผู้อื่น บีบเสียนานนี้ โดยทั่วไปแล้วมักจะเป็นคนเจ้าชู้อยู่สักหน่อย ชอบการมีความรัก และชอบการได้อยู่ชิดใกล้กับคนที่ตนรัก ต้องการความรักความอบอุ่น และความสนใจมากเป็นพิเศษ และมีความเป็นเพื่อนที่ดีต่อคนที่คบหา แต่ถ้าเป็นผู้ชาย ออกจะเป็นคนที่หึงหวง และถือสิทธิในสิ่งที่ตนเป็นเจ้าของ

บีบเบาๆ

คนที่เวลาจับมือแล้วบีบมืออีกฝ่ายเบาๆ เหมือนไม่กล้า จับมือของอีกฝ่าย อุปนิสัยโดยทั่วไปมักจะเป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตแบบง่ายๆ และสบายๆ ไม่ต้องเคร่งเครียดกับอะไรมากนัก จะหลีกเลี่ยงภาระทุกอย่างที่ต้องรับผิดชอบ นอกจากนี้ ยังเป็นคนที่มีลักษณะของการ ตามน้ำ ปล่อยโชคชะตาให้ขึ้นอยู่กับคนที่เหนือกว่า มักเป็นผู้ตามมากกว่าเป็นผู้นำ ในด้านการทำงานจึงมักจะเป็นผู้ที่ไม่ประสบความสำเร็จนัก

บีบด้วยน้ำหนักพอดีๆ

ถ้าน้ำหนักจังหวะในการจับมือของคนๆ นั้น ไม่แน่นไม่เบา แต่กำลังพอดีๆ และในขณะจับมือนั้น ก็มองตาอีกฝ่ายเขาไปด้วย แสดงถึงนิสัยที่เป็นคนจริงใจและตรงไปตรงมา เป็นคนมีเหตุผล และให้คำปรึกษาที่ดีแก่คนที่ต้องการ เวลาเกิดเหตุการณ์วิกฤตจะเป็นคนที่สามารถช่วยเหลือคนอื่นได้ดี และถ้าคนจับเป็นผู้ชาย แสดงว่าหนุ่มคนนี้เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนที่สามารถไว้ใจได้

จับสองมือ

สำหรับคนที่ใช้มือทั้งสองมือจับมือของอีกฝ่ายนั้น แสดงถึงนิสัยที่เป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ดี ชอบการหยิบยืนมิตรภาพให้ผู้อื่น จึงมีเพื่อนมากแล้วก็ยังเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูง ใครได้อยู่ด้วยจะรู้สึกถึงความมีชีวิตชีวา แต่จะไม่ชอบความเป็นทางการ เมื่อชอบใครจะแสดงออกมาอย่างเปิดเผย ซึ่งถ้าเป็นผู้ชายที่มาจับมือผู้หญิงแบบนี้ แสดงให้รู้ว่าเขาต้องการคุ้มครองดูแลเอาใจใส่อีกฝ่าย เป็นท่าทีที่แสดงออกถึงความจริงใจ แต่จะเป็นคนอ่อนไหว

ใช้ปลายนิ้วสัมผัส

สำหรับคนที่ใช้แต่เพียงปลายนิ้วสัมผัสอีกฝ่ายเพียงเบาๆ นั้น แสดงถึงนิสัยที่เป็นคนอ่อนไหวง่าย มีอารมณ์ละเอียดอ่อน และต้องการความรักความอบอุ่นสูง แต่เป็นคนใจคอกว้างขวาง มักจะเสียสละเพื่อคนอื่น และในกรณีที่เป็นผู้ชาย แสดงว่าเป็นคนที่อ่อนแอ ไม่เชื่อมั่นในตัวเอง คาดหวังอะไรไม่ค่อยได้ เกิดมาเพื่อจะเป็นผู้ตามเท่านั้น จับมือเขย่า คนที่มักจับมืออีกฝ่ายเขย่านั้น นิสัยมักเป็นคนกระตือรือร้น มีอารมณ์ขัน สนุกสนาน มีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ผู้คนมักมาสนิทสนมและไว้วางใจ เพราะจะมีท่าทางเป็นคนเปิดเผย อารมณ์ดี มีชีวิตชีวา ในขณะเดียวกันก็จะมีความอดทนสูง ชอบช่วยเหลือแก้ปัญหาให้คนอื่น ในกรณีที่เป็นผู้ชายและจับมือกับเพศตรงข้ามเช่นนี้ แสดงว่าเขาเป็นคนที่ต้องการความอบอุ่นไม่ชอบความอ้างว้าง

ไม่จับมือเลย

สำหรับผู้ที่ไม่ชอบจับมือใคร เลยนั้น จะมีนิสัยเป็นคนที่อนุรักษ์นิยม ไม่ชอบความเปลี่ยนแปลง รักความสันโดษคล้ายๆ กับว่าจะเป็นคนขี้อายแต่จริงๆ แล้วไม่ใช่เลย เป็นคนจริงจังและซื่อสัตย์ ไว้วางใจคนง่าย เมื่อคบหาใครเป็นเพื่อน ก็หมายความว่าเป็นเพื่อนแท้หรือเพื่อนตายกันไปเลย สามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่อง เป็นคนไม่ค่อยระวังตัวนัก อาจโดนหลอกได้ง่ายๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook