ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ

การเงิน รายรับอยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่เป็นระยะที่ไม่ควรทวงหนี้ค้างชำระใด ๆ เพราะมีโอกาสที่ลูกหนี้จะ "เบี้ยว" สูง

การงาน ต้นสัปดาห์อยู่ในเกณฑ์ที่ยังไม่ควรตัดสินใจ ตกลงทำกิจกรรมสำคัญหรือเซ็นสัญญา ถึงจะเจอข้อเสนอที่มาล่อใจก็ตาม .... มนุษย์เงินเดือน โดยเฉพาะที่ทำงาน
ด้านการเงิน รอบคอบมากๆ นะคะ เพราะมีเกณฑ์รั่วไหล ผิดพลาดสูง หรือทำงานผิดพลาดจนเสียหายหนัก ซึ่งอาจทำให้คุณเสียเครดิต ไม่เป็นที่เชื่อถือ จนอาจต้องออกจากงานได้

ความรัก ผ่านไป ผ่านมา ให้สดชื่นรื่นเริง แล้วก็เศร้าใจ สำหรับชาวราศีเมษที่ยังโสด สำหรับคนที่มีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ทำใจหนักแน่น อย่าฟัง "เสียงนกเสียงกา" นัก เพราะจะทำให้ความรักของคุณมีปัญหาได้ค่ะ

ครอบครัว ระวังไฟฟ้าลัดวงจร จนเกิดไฟไหม้ ....ทรัพย์สินสูญหาย ถูกขโมยขึ้นบ้าน ...จะรับคนใช้ บริวาร มีเกณฑ์ได้ผลดี แต่ควรตรวจสอบ พิจารณาประวัติ มีคนรับรอง ก่อนนะคะ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ควรหลีกเลี่ยงค่ะ เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนอย่างเดียว!!!

คำแนะนำ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 9 พฤศจิกายน ดาวอังคารโคจร เข้าเรือนมรณะของชาวราศีเมษ อาจทำให้หลงผิดเป็นชอบ เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีเมษ ต้องใจแข็ง อย่าปล่อยให้กิเลส ตัณหา ราคะ ครอบงำ นำตัวเองไปสู่ความเสื่อมเสีย เช่น ได้ลาภผลในทางไม่สุจริต , หรือ ทำผิดศีลธรรม เพราะผิดแค่ครั้งเดียว แต่ก็จะทำให้วิบัติไปตลอดกาล

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook