ความงามธรรมชาติของสาวๆทั้ง 12 ราศี

ความงามธรรมชาติของสาวๆทั้ง 12 ราศี

ความงามธรรมชาติของสาวๆทั้ง 12 ราศี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เชื่อว่าสาวๆคงเห็นด้วยกับคำกล่าวที่ว่าความงามที่แท้จริงนั้นออกมาจากภายใน เราทุกคนต่างก็เป็นเจ้าของความงามอันน่าทึ่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตนที่ไม่ต้องการคอนซีลเลอร์หรือแป้งมาปกปิด โดยดูจากราศีของคุณทั้ง 12 ราศี แล้วคุณจะพบว่าความงามตามธรรมชาติที่คุณมีนั้นเปล่งรัศมีมากที่สุดแล้ว


ราศีมังกร

มีแต่คนบอกคุณอยู่เสมอว่าคุณคือสาวคนขยัน เพื่อจุดหมาย แต่สิ่งที่มักถูกมองข้ามไป ในสาวมังกรก็คือความสวยภายใต้ความขยันขันแข็งและหัวอนุรักษ์นิยมจากรูปลักษณ์ภายนอก การปฏิบัติที่ถูกต้องต่อสุขภาพร่างกายนั้นเป็นเรื่องธรรมชิตสำหรับคุณสามัญสำนึกของคุณมุ่งเป้าไปที่การใช้ชีวิตประจำวันโดยมุ่งเน้นการดูแลตัวเองเป็นกุญแจสำคัญ และคุณมักรู้โดยสัญชาตญาณว่าจะนำเสนอตัวเองอย่างไร ไม่ใช่ว่าคุณเป็นคนอนุรักษ์นิยมเพราะความจำเป็น คุณชำนาญในการขจัดความเป็นสมัยนิยมและการบ่งชี้ คุณภาพ ความสง่างามยังบ่งบอกถึงความมั่นใจของคุณ พลังอำนาจคือสิ่งสำคัญของสาวมังกร และคุณดูเจิตจ้าเมื่อมีพลัง ความงามคุณมาจากสติปัญญาดีและความทะเยอทะยานถึงคุณภาพชีวิตที่ดี

สาวมังกรคนดัง ได้แก่ เคต บอสเวิร์ธ, เซียนน่า มิลเลอร์, เคต มอสส์ และดัชเชสส์แห่ง เคมบริตจ์ เคต มิดเดิลตัน


ราศีกุมภ์

เมื่อพูดถึงความสวย คุณจะชอบให้ดูเป็นธรรมชาติและนุ่มนวลอ่อนโยน แต่คุณก็มีรสนิยมเก๋ไก๋อยู่เหมือนกัน ภายใต้ความเป็นสาวสังคมจากภายนอกนั้นแฝงด้วย ความคร่ำครึในเรื่องเทคโนโลยี คุณมีจุดอ่อนในเรื่องอุปกรณ์ไฮเทคทั้งหลาย คุณชอบใช้อะไรแบบง่าย ๆ และถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติด้วยก็ยิ่งดี เพราะคุณเป็นคนเบื่อง่าย คุณมักจะมองหามอยสเจอไรเซอร์ดี ๆ ตัวใหม่มาใช้ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมและผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บ แม้คุณจะมีความเคารพตัวเองมาก แต่คุณก็ยังมีแนวโน้มจะเป็นกังวลว่าตัวเองดูไม่ดีพอ วางใจเถอะว่าความงามของคุณมาจากความสามารถในการยอมรับตัวเอง และทำให้ดีที่สุดด้วยพรสวรรค์ที่คุณได้รับมา คุณตั้งมาตรฐานความงามของตัวเองได้ และความเป็นอิสระนี้เองที่จะช่วยให้คุณดูดีได้ถึงที่สุด

สาวกุมภ์คนดัง ได้แก่ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน, ปารีส ฮิลตัน และ ริอันน่า


ราศีมีน

ในตัวของสาวมีน สิ่งที่ยืนหยัดอยู่คือการมองโลกในแง่ดี อย่างแน่วแน่ สัญชาตญาณที่เกือบจะเยกว่ามีพลังจิตและจินตนาการเปี่ยมล้นที่ช่วยให้คุณซาบซึ้งในปริศนาของชีวิต เมื่อพูดถึงความสวยภายนอก คุณไม่มีแบบแผนตายตัวเป็นนักเลี้ยงตัวเองที่ถูกกะรุต้นด้วยวิสัยทัศน์จากจิตใต้สำนึกและความปรารถนาที่ละเอียดอ่อน คนดิ้นรนด้วยตัวเองเพื่อปกป้องความเป็นอิสระของคุณ เมื่อคุณตัดสินใจจะปรนเปรอตัวเองบ้าง การทำเล็บเท้าต้องอยู่ในลำดับสิ่งที่คุณจะทำ เพื่อดึงดูดความสนใจมายังเท้าคู่สวย กลิ่นหอมสดชื่นเบาบางช่วยให้คุณอยู่ในภาวะอารมณ์แสนโรแมนติก ความงามของคุณมาจากหัวใจที่เปิดกว้าง ความเชื่อถือในความดีของผู้อื่น ความเอื้อเฟื้อโดยธรรมชาติ และการที่คุณไม่เคยอายที่จะเปิดเผยความรู้สึก

สาวมีนคนดัง ได้แก่ เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์, แคร์รี่ อันเดอร์วู้ด, ดรูว์ แบร์รื่มอร์ และ เจสซิก้า บีล


ราศีเมษ

สาวเมษชอบเป็นผู้ตั้งเทรนด์ขึ้นมา ไม่ใช่ตามเทรนด์ คุณชอบริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ แต่ไม่กระตือรือร้นนักที่จะทำมันให้สำเร็จ ความตั้งใจในระยะสั้น ๆ นี้เป็นเรื่องจริง เมื่อพูดถึงกิจวัตรเรื่องความงามของคุณ คุณมักซื้อผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ออกมาแทบทุกตัว แต่ไม่นานก็เบื่อเมคอัพสีสันจากซีซั่นก่อนและโลชั่นที่ยังเหลืออีกครึ่งขวดนั้นก็ยังคงกองรวมกันไว้อยู่เลย แม้ว่าโลชั่น และผลิตภัณฑ์โปรดจะทำให้คุณดูสวยเปล่งปลั่ง แต่ความงามที่แท้จริงของคุณมาจากความเป็นธรรมชาติ และความเต็มใจในการทดลองสิ่งใหม่ ๆ คุณเปล่งประกายด้วยรังสีจากพลังแห่งความมั่นใจที่เป็นสิ่งเติมความงามในตัวมันเองอยู่แล้ว

สาวเมษคนดัง ได้แก่ เคต ฮัดสัน, เลดี้ กาก้า, คริสเตน สจ๊วต และ วิกตอเรีย เบ็กแฮม


ราศีพฤษภ

แม้ว่าสัญลักษณ์ประจำราศีจะเป็นวัวกระทิงตัวผู้ แต่ราศีนี้ก็ล้วนว่าด้วยเรื่องของความเป็นหญิงที่เปี่ยมอำนาจ เรื่องของธรรมชาติ ความงามของธาตุดินที่เปลี่ยนชีวิตและเคลื่อนภูเขาได้ สาวพฤษภแผ่รังสีของความงามที่เรียบง่ายแต่ทรงพลัง และความอ่อนโยนบอบบางนี้เองที่เป็นเสน่ห์อย่างที่สุดของสาวราศีนี้ เป็นไปได้ว่าคุณมีเครื่องสำอางเพียงไม่กี่ชิ้น แต่สิ่งที่คุณมีนั้นยอดเยี่ยมที่สุด และคุณก็เชื่อมั่นในสิ่งที่คุณใช้ว่าพึ่งพาได้ คุณรักความงามที่ลึกซึ้งและน่ารื่นรมย์ เช่น ผ้าเนื้อนุ่ม ครีมบำรุงผิวจากธรรมชาติ น้ำหอมกลิ่นจากเปลือกไม้และสมุนไพร คุณชอบที่จะปล่อยให้ผมสลวยยาวเคลียไหล่พลิ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติ และปล่อยปอยผมไว้หลวมระผ่านหน้าผากลงมา สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ที่มอบความเป็นเฟมินินแบบไม่จงใจนี่แหละคือบ่อเกิดความงามของสาวพฤษภ

สาวพฤษภคนดัง ได้แก่ เจสซิก้า อัลบา


ราศีเมถุน
ด้วยไหวพริบและเสน่ห์ทั้งหมดที่มีคุIสามารถใช้ชีวิตโดยอาศัยมารยาเล่ห์เหลี่ยมเพียงอย่างเดียวได้เลย คุณไม่สนใจกับการทำตามแบบแผนในเรื่องความสวยชนิดวันต่อวัน เพราะคุณมีสิ่งสำคัญกว่านั้นอยู่ในใจ ซึ่งอาจเป็นเรื่องสันติภาพในโลกนี้ การเติมเต็มทางจิตวิญญาณ หรือวางแผนวันหยุดพักร้อนสุดเพอร์เฟ็กต์ให้แก่ครอบครัวของคุณจิตใจที่แสนกระตือรือร้น มือที่ไม่อยู่นิ่ง และน้ำเสียงไพเราะของคุณนั้น ต้องการความสนใจ คนอื่นมักเลี่ยงไม่ได้ที่จะดูคุณพูดจาอย่างชาญฉลาด ดังนั้น ไม่ว่าลิปสติกสีไหนก็ล้วนเป็นสื่อพลังด้านนี้ให้คุณ แต่ความงามที่แท้จริงมาจากสติปัญญาที่ปรุงแต่งขึ้นอย่างฉลาด ความต้องการปฏิสัมพันธ์และทัศนคติที่ยืดหยุ่นของคุณ จึงควรจะแน่ใจว่าคุณสมบัติเหล่านี้ได้รับการปลอบประโลมด้วยกลิ่นลาเวนเดอร์ยามอาบน้ำ

สาวเมถุนคนดัง ได้แก่ แองเจลิน่า โจลี่, นาตาลี พอร์ตเมน และ ไฮดี้ คลุม


ราศีกรกฎ

คุณรักที่จะใส่ใจกับการถูกบีบบังคับ และในกระบวนการนี้ คุณมักมองข้ามความต้องการของตัวเองไป กิจวัตรเรื่องความงามของคุณนั้นเรียบง่ายในหลาย ๆ ด้าน แต่โชคดีว่าสาวกรกฎมีลักษณะทางกายภาพที่โดดเด่น ดวงตาที่เปี่ยมอารมณ์โครงสร้างกระดูกที่เข้ารูปและลักษณะอันได้สัดส่วน ความสวยของคุณเป็นแบบฉบับของสาวผมยาวสยาย คุณพรีเซนต์ตัวเอง ในแบบของผู้ให้ความห่วงใยและมีเหตุผล แต่ลึกลงไปคุณคือ สาวที่มีหลากอารมณ์และร้อนแรง เมื่อคุณปล่อยให้ตัวเอง อยู่ในช่วงที่ดูโทรม คุณชอบที่จะปล่อยให้ตัวเองสุขสบายในอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยฟองสบู่และใช้ฟองน้ำขัดตัวจนลืมทุกสิ่งไป ความงามของคุณมาจากความเอื้อเฟื้อธรรมชาติของความรู้จักเห็นอกเห็นใจและภาพลักษณ์ที่ดูซื่อสัตย์ และเมื่อคุณอ้าแขนโอบกอดโลกทั้งใบอย่างอบอุ่น คุณก็กลายเป็นสาวที่ไร้เทียมทานขึ้นมาทันที

สาวกรกฎคนดัง ได้แก่ เจสซิก้า ซิมป์สัน, คริสเตน เบลล์ และ โซเฟีย บุช


ราศีสิงห์

สาวราศีสิงห์มั่นใจในความสวย ความเชื่อมั่นในตัวเองในรูปของความใส่ใจจดจ่อ คุณอาจเป็นเหมือนผู้ไล่ล่าตามหาแสงไฟหรือคนที่ค้นหาการยอมรับ แต่ลึกลงไปแล้วคุณเป็นเหมือนลูกแมวน้อยแสนเชื่องจิตใจดี ผม ดวงตา และไหล่ของคุณเป็นเหมือนมงกุฎความสำเร็จ และคุณไม่ต้องประหยัดงบเพื่อมันเลย คุณสามารถเดินทางไกลไปซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจและยินดีจ่ายแม้ราคาแสนแพง และคุณยอมใช้เวลาเป็นชั่วโมง ๆ เพื่อให้ตัวเองดูดี คุณไม่กลัวที่จะลองเสี่ยงใช้เครื่องสำอางใหม่ ๆ เพื่อให้สวยสมใจ แต่ความสวยของคุณก็ไม่ได้ฉาบฉวยเพียงชั่วครู่หรอกนะ ความงามที่แท้จริงของคุณมาจากความพร้อมที่จะแบ่งปัน ความรักอย่างเอื้ออารีย์ และความชื่อตรงด้วยหัวใจที่บริสุทธิ์

สาวสิงห์คนดัง ได้แก่ เจนนิเฟอร์ โลเปซ, มิล่า คูนิส, ชาร์ลีซ เธอรอน และ ฮัลลี่ แบร์รี่


ราศีกันย์

เบื้องหลังความสมบูรณ์แบบของคุณก็คือ ยิ่งกว่าสมบูรณ์แบบซะอีก คุณดำรงตนอยู่ได้อย่างมีศักดิ์ศรี จึงไม่แปลกใจที่สาวร่วมราศีกันย์ อย่าง โซเฟีย ลอเรน จะยังคงสวยน่าทึ่งอยู่ คุณมีแนวทางปฏิบัติเรื่องความงามที่ดีเยี่ยมอย่างเหลือเชื่อเลยล่ะ และการใส่ใจแม้รายละเอียดเล็ก ๆ ก็ช่วยให้คุณคงความงดงามเสมอ คุณภูมิใจที่จะรักษาตัวให้ดูดี และมีความสุขกับการทดลองเครื่องสำอางและเทรนด์ใหม่ ๆ คุณมีแรงจูงใจที่จะนำเสนอภาพลักษณ์ของสตรีในอุดมคติ และความงามของคุณก็ล้วนมาจากการนับถือในความสมบูรณ์แบบและความงามในตัวคุณเองอยู่แล้ว เช่นเดียวกับจิตใจที่สะอาดและสัจธรรมในทัศนคติที่มีต่อชีวิตของคุณ

สาวกันย์คนดัง ได้แก่ บียอนแซ่, คาเมอรอน ดิแอซ, ลีแอนน์ ไรม์ , โซเฟีย ลอเรน และ เบลก ไลฟ์ลีย์


ราศีตุลย์

คุณรู้ว่าโลกนี้ต้องการความงดงาม และคุณมักเป็นผู้ส่งความงามให้เสมอ มีความเป็นเฟมินินแต่เสน่ห์ทรงพลังและไม่เคยเหนียมอาย คุณเชื่อในการดูสวยเลิศได้โดยไม่ต้องพยายามมากนัก บางทีนี่อาจเป็นจุดดึงดูดตามธรรมชาติที่มีในตัวคุณก็ได้ หรืออาจเป็นเพราะคุณใฝ่หาความผสมกลมกลืนในทุกสิ่ง นี่อาจเป็นสิ่งที่สาวตุลย์อย่างคุณต้องการในการอยู่รวมกันและมีอิทธิพลให้สาวตุลย์อยากจะดูดีที่สุด ไม่ว่าจะอย่างไร มันช่วยให้คุณเปล่งประกายอย่างมาก ความผลักดันสู้ชีวิตที่แข็งแกร่งและรุ่งเรือง ช่วยให้คุณดูโดดเด่นโดยไม่ต้องพยายามผลักตัวเอง นอกจากนี้สาวตุลย์ยังเป็นเหมือนเด็กน้อยที่น่ารัก เพราะคุณใช้ชีวิตโดยแสวงหาความกลมกลืนและความสมดุล ผิวพรรณคุณดูผ่องใสไร้ริ้วรอย เพราะคุณไม่เคยเครียด ความงามของคุณมาจากการวางท่าราวกับดารา ความสง่างามและเชื้อเชิญเล็ก ๆ โดยธรรมชาติทำให้คุณสวยที่สุด รวมทั้งเวลาที่คุณมีความลับ

สาวตุลย์คนดัง ได้แก่ แคเธอรีน ซีต้า-โจนส์, เกวน สเตฟานี่, ฮิลารี ดัฟฟ์ และ เคต วินสเล็ต


ราศีพิจิก

เมื่อพูดถึงเรื่องความงาม คุณห่อหุ้มตัวเองไว้ด้วยแรงปรารถนาราวกับผ้าไหมพันรอบกาย มันห่อหุ้มคุณไว้ในทุกการเคลื่อนไหวในขณะที่เหมือนกับว่าเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้เลยที่คุณจะปล่อยให้พลังทางเพศซึมผ่านออกมา

ในด้านที่อ่อนโยนของคุณ คุณเป็นเพื่อนที่ลึกซึ้งและภักดี คุณแฮปปี้ในการแปลงโฉมและปรับลุคอย่างดราม่าสุด ๆ ไปเลย การแอบซ่อนอยู่ในตัวตนของคนอื่น ช่วยกระตุ้นให้คุณเปล่งประกายและยังคงความเฉลียวฉลาดไว้ พลังแห่งความงามของคุณตั้งอยู่ในความเจ้าเล่ห์แสนกลนี้ การแสดงออกถึงความงามของคุณเปี่ยมไปด้วยความนัย ความหมายที่ลึกซึ้งที่ถูกซุกซ่อนอยู่ภายใต้ความปรารถนา แรงจูงใจที่ซ่อนเร้นอยู่ คุณจะงามพร้อมถึงที่สุดเมื่อคุณได้ใช้เสน่ห์ปลุกเร้าผู้คนรอบข้าง

สาวพิจิกคนดัง ได้แก่ แอนน์ แฮธะเวย์ และ เคที่ เพอร์รี่


ราศีธนู

เมื่อพูดถึงเรื่องนิสัยด้านความงาม คุณท่องเที่ยวอย่างสบาย ๆ และพร้อมเสมอ สำหรับการผจญภัยครั้งต่อไปเครื่องสำอางที่ขนาดไม่พอดี กระเป๋าจะถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง สิ่งที่คุณต้องการมีเพียงครีมกันแดด และลิปบาล์ม ที่จะปกป้องคุณจากความร้อน และอาจรวมถึงเอสเซนเซียลออยล์ส่วนตัวที่ช่วยให้คุณสดชื่นระหว่างเดินทาง หากคุณตัดสินใจที่จะแต่งสวยเป็นพิเศษสำหรับยามค่ำคืน จุดสนใจของคุณจะอยู่ที่ความซื่อสัตย์ แววตาอันเฉลียวฉลาดและท่าเดินเยื้องกรายสง่างาม คุณเคลื่อนไหวอย่างมีจุดมุ่งหมายและรู้สึกสะดวกที่จะปะปนกับฝูงชน ความงามของคุณมาจากความเป็นธรรมชาติ ใจที่เปิดกว้าง ไอเดียที่ไม่สิ้นสุด และความกระหายในการผจญภัย รวมทั้งอารมณ์ขันอย่างชาญฉลาด คุณจะสวยอย่างที่สุดเมื่อคุณคว้าชีวิตคุณไว้ด้วยสองมือ จิตวิญญาณของคุณเต็มไปด้วยชีวิตชีวาในการผลักดันชีวิตที่ส่องประกายและปลุกให้ผู้คนรอบข้างมีชีวิตชีวา

สาวธนูคนดัง ได้แก่ แคเธอรีน ไฮเกล และ สการ์เลตต์ โจแฮนสัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook